SCP-2131

đánh giá: +2+x
xDIpXeE.png

Ảnh của SCP-2131, được chụp sau Sự cố 2131-19 một khoảng thời gian ngắn. Lưu ý đến sự thiếu thương tích.

Mã vật thể: SCP-2131

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2131 cần luôn được quản thúc mọi lúc trong một buồng quản thúc dị thể dạng người có che chắn bức xạ. Giao thức quản thúc hiện tại cho phép SCP-2131 thực hiện một nghi lễ cầu nguyện do nó tự thiết kế nhằm hạn chế tần suất xảy ra trường hợp phát tia gamma. Trong mọi trường hợp, nhân viên không được can thiệp nghi lễ này.

Trong mọi trường hợp, các cuộc phỏng vấn không được phép diễn ra hai tiếng trước hoặc sau một trường hợp phát tia gamma đã định trước. Mọi cuộc phỏng vấn đều phải được tiến hành trong một buồng phỏng vấn có che chắn, bao gồm một rào chắn đủ sức che chắn thẩm vấn viên khỏi bất kỳ phóng xạ tia gamma nào phát ra trong trường hợp SCP-2131 phát xạ tia gamma.

Mô tả: SCP-2131 là một nam giới tự xưng là Giáo Hoàng Avignon Benedict XIII. Khi được đưa vào quản thúc, SCP-2131 có khả năng giao tiếp bằng một biến thể của tiếng Ý và tiếng Pháp cổ, cũng như tiếng Latinh, và một ngôn ngữ cổ xưa chưa biết có liên quan đến ba thứ tiếng trên (mặc dù qua quá trình quản thúc SCP-2131 đã có thể nói tiếng Anh thành thạo). Mỗi 16 giờ, SCP-2131 sẽ phát ra một chớp tia gamma liên quan đến việc chuyển đổi tự phát một lượng nhỏ khối lượng của nó thành phản vật chất.

Một nghi lễ cầu nguyện hàng ngày do SCP-2131 tự thiết kế và thực hiện đã cho thấy hiệu quả cao trong việc ngăn chặn việc phát chớp tia gamma. Tuy nhiên, các trường hợp phát tia gamma không kiểm soát đã trở nên thường xuyên hơn khi việc quản thúc SCP-2131 tiếp tục diễn ra, với nghi lễ cầu nguyện cho thấy hiệu quả khoảng 95% trong việc ngăn chặn trường hợp trên diễn ra.

Đa phần sinh vật sống phơi nhiễm với tia gamma của SCP-2131 sẽ tử vong, ngoại trừ SCP-2131 và một vài loài vi sinh vật kháng bức xạ. Tuổi thọ cao của SCP-2131 (được biết rằng SCP-2131 tự nhận sinh năm 1328) đã được liên hệ đến các trường hợp phát tia gamma, do mọi chấn thương, bao gồm cả các chấn thương có thể gây tử vong, đều được hồi phục trong các sự kiện mất kiểm soát.

SCP-2131 ban đầu được thu hồi từ Nhà thờ Baptist Joshua ở nam Alabama. Một vài chấp sự trong nhà thờ đã thu thập thông tin thông qua Giáo Hội Thứ Bảy1 trong một nỗ lực hỗ trợ một nghi lễ liên quan đến việc hiến tế máu. Các tài liệu mô tả chi tiết vụ việc này đã được thu hồi. Mặc dù cả Tổ Chức và Marshall Carter và Dark đã có nhiều nỗ lực hợp tác, hiện vẫn chưa xác định được các cá nhân tuyên bố có giao thiệp với với Giáo Hội Thứ Bảy.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License