SCP-2145


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-2145

Phân loại: Keter Neutralized Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2145-1, -2, và -3 hiện đang được quản thúc trong các xà lim tiêu chuẩn dành cho con người tại Điểm 19. Chúng thường cố gắng tự làm hại bản thân và được coi là có nguy cơ tự tử từ trung bình đến cao; Mặc dù Ts. ██████ đã suy đoán rằng bản chất dị tính của chúng sẽ ngăn chặn bất kỳ thương tích tự gây ra nào ở mức gây tử vong, điều này - sẽ không cho phép bất kỳ nỗ lực tự tử nào hoàn tất - hiện chưa thể xác định được. Về phương diện sức khỏe tâm lý của chúng, chúng được phép trải qua các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ theo yêu cầu riêng của chúng; các quy trình này không nên được thực hiện thường xuyên hơn ba tháng một lần.

Thi thể của SCP-2145-4 được lưu chứa trong tủ đông nhà xác bảo mật cao tại Điểm 26. Truy cập vào các mẫu mô cần có sự cho phép bằng văn bản của hai nhân sự thuộc Hội đồng O5.

Miêu tả: SCP-2145 là thuật ngữ tập thể cho ba đối tượng và thi thể của một đối tượng thứ tư, người đã bị biến đổi một cách bất thường để trở thành bản sao vật lý chính xác của dàn diễn viên chính của bộ phim hài tình huống Mỹ Seinfeld (1989-1998), khi chúng xuất hiện vào khoảng năm 1998. SCP-2145-1 là bản sao chính xác của diễn viên Jerry Seinfeld, SCP-2145-2 là bản sao chính xác của diễn viên Jason Alexander, SCP-2145-3 là bản sao chính xác của diễn viên Michael Richards, và SCP-2145-4 là bản sao chính xác của diễn viên Julia Louis-Dreyfus. Ba đối tượng còn sống không thể hiện bất kỳ dấu hiệu lão hóa nào ở phương diện ngoại hình (so với ngoại hình của các diễn viên Seinfeld, Alexander, và Richards tại thời điểm năm 1998), và bất kỳ thay đổi thể chất đáng kể nào sẽ dần dần hoàn nguyên theo tỷ lệ thuận với mức độ sửa đổi.1

Bản ghi Thâu tóm: Sau 22 nỗ lực nhằm quản thúc các đối tượng bị thất bại bởi phạm vi tác động từ các hiệu ứng từ dị tính của SCP-2145 [đọc các Tài liệu từ 2145-HL2 đến -HM-17], Tổ Chức đã thiết lập một thỏa thuận hợp tác lâm thời với Liên Minh Huyền Bí Toàn Cầu, và một bên khác là Đơn Vị Biến Cố Bất Thường của Cục Điều Tra Liên Bang; không bên nào trong số các tổ chức này được biết về việc hợp tác của Tổ Chức với bên còn lại. Lý do cho điều này là, bằng cách gia nhập lực lượng với hai tổ chức riêng biệt có ý định mâu thuẫn đối với sự bất thường, Tổ Chức sẽ được cách ly khỏi sự thao túng xác suất, hành vi và nhận thức của SCP-2145. Để tăng khả năng thành công, nhân viên Tổ Chức đã cố tình giới hạn mức độ hoạt động mà họ có thể và để các đặc vụ LMHBTC và ĐVBCBT được khuyến khích hành động mà không cần sự tư vấn trước bởi các liên lạc viên của Tổ Chức; tương tự, thông tin được cung cấp cho các đặc vụ LMHBTC và ĐVBCBT không được hoàn thiện một cách có chủ ý, với một số chi tiết quan trọng được tái định nghĩa, như vậy đặc vụ cả hai bên LMHBTC và ĐVBCBT sẽ được khuyến khích đưa ra kết luận sai lầm và/hoặc không đầy đủ về bản chất chính xác dị tính của SCP-2145.

Vào ngày 17 Tháng Mười Hai Năm 2005, LMHBTC đã khởi động Chiến dịch Flamingo, trong đó SCP-2145-1 có tên mã là Hyacinth, SCP-2145-2 có tên mã là Kepler, SCP-2145-3 có tên mã là Gooseberry và SCP-2145-4 có tên mã là Needlework. Điều này mâu thuẫn trực tiếp với Chiến dịch Gooseberry (khởi động cùng ngày) của ĐVBCBT, trong đó SCP-2145-1 có tên mã là Needlework, SCP-2145-2 có tên mã là Flamingo, SCP-2145-3 có tên mã là Hyacinth, và SCP-2145-4 có tên mã là Kepler.4

ĐVBCBT đã kết luận (một cách chính xác) rằng số lượng cá nhân mà SCP-2145 có thể đồng thời ảnh hưởng là có giới hạn. Do đó, Chiến dịch Gooseberry của ĐVBCBT nhằm tạo ra tình trạng bất ổn dân sự thông qua các giao thức thao túng đám đông, với giả định rằng điều này sẽ gây quá tải và vô hiệu dị tính của SCP-2145; do đó, điều này sẽ cho phép bốn thành viên của SCP-2145 bị tách khỏi nhau và bị câu lưu, với lý do là bị bắt giam nhằm phòng ngừa. LMHBTC, mặt khác, đã kết luận (cũng chính xác) rằng chỉ có một thành viên của SCP-2145 thực sự mang dị tính, và ba người kia là đồng phạm hoặc (sau đó được phát hiện là nguyên nhân) những nạn nhân bất đắc dĩ đã bị điều chỉnh thành người mang dị tính; kể từ khi họ hành động chống đối trực tiếp với thực thể đó và sauđó đã bị chặn bởi hiệu ứng dị tính của nó, Chiến dịch Flamingo của LMHBTC trước tiên là nhằm mục đích phá vỡ tâm lý của thực thể SCP-2145 "thủ lĩnh" mang dị tính bằng cách đối mặt với cái chết dữ dội của một trong những người bạn đồng hành của nó. Cả hai hoạt động đều được thực hiện thông qua phương pháp mù đôi, để tránh sự ngăn trở bởi dị tính của SCP-2145.

Vào ngày 18 Tháng Mười Hai Năm 2005, Chiến dịch Gooseberry và Chiến dịch Flamingo đã được thực hiện đồng thời. Giữa tình trạng bất ổn dân sự như là kết quả do các hành động của hai bên, một loạt các thông tin sai lệch và xung đột với các thành viên của ĐVBCBT đã khiến các thành viên của LMHBTC kết luận rằng thủ lĩnh của SCP-2145 rất có thể là SCP-2145-3, sau đó là -1, và sau đó nữa là -2. Do đó, SCP-2145-4 được coi có khả năng là một người bị dẫn dắt vốn không mang dị tính và được chọn để ám sát; một xạ thủ thuộc LMHBTC, hành động từ một cửa sổ tại tầng thứ 28 của một tòa nhà văn phòng nằm ở góc giao nhau giữa đường [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG] và [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG], đã giết SCP-2145-4 trước sự chứng kiến của ba người đồng hành của nó.

SCP-2145-1, -2, và -3 ngay lập tức suy sụp; chúng đã bị giam gữ bởi các đặc vụ của ĐVBCBT, và sau đó được chuyển giao vào cơ sở giam giữ thuộc Tổ Chức. Thi thể của SCP-2145-4 cũng đã được mang vào khu vực giam giữ; các cuộc phỏng vấn với -1, -2, và -3 chỉ ra rằng, trái ngược với các hành vi và diễn biến kịch nghệ, -4 mới thực sự là thủ lĩnh của chúng. Phân tích khảo nghiệm đã phát hiện ra một số dị thường vĩ mô và vi cấu trúc trong não và hệ thần kinh của SCP-2145-4; tuy nhiên, mức độ mà những điều này gây ra các đặc tính dị thường của SCP-2145-4, thay vì gây ra bởi toàn bộ các đối tượng, là suy đoán tốt nhất, đặc biệt là về thiệt hại của việc ám sát.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License