SCP-2172


đánh giá: +4+x

Mã vật thể: SCP-2172

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2172 đã được đánh dấu bằng một tấm biển chỉ ra bản chất của vật thể và là chủ đề của một chiến dịch làm đánh lạc hướng thông tin của Văn phòng Báo chí Địa Phương, nhằm đảm bảo vật thể là một địa điểm du lịch 'kì lạ tại địa phương' để chặn sự quấy nhiễu của vật thể. Chi nhánh của Tổ Chức tại địa phương được hướng dẫn giám sát camera giao thông tại vị trí của SCP-2172. Trong trường hợp SCP-2172 chuyển sang màu vàng hoặc xanh lục hoặc bất kỳ hành động nào cố gắng làm vật thể đổi màu, Lực lượng đặc nhiệm cơ động Địa Phương 352-Dalet ("Dixieland Nightmare Magic") được giao nhiệm vụ điều tra ngay lập tức và sửa đổi các thủ tục quản thúc, nếu cần thiết. SCP-2172-1 được đặt trong tủ quản thúc tiêu chuẩn tại Trụ sở chính Khu vực-352.

Mô tả: SCP-2172 là một cột đèn giao thông ở phía bắc Đại lộ Perry tại Bãi biển Fort Walton, Florida. Vật thể chỉ hiển thị đèn tín hiệu màu đỏ. Các nỗ lực thông qua các hệ thống điều khiển giao thông hoặc mắc lại dây điện không thể vô hiệu hóa tín hiệu đèn đỏ hoặc kích hoạt tín hiệu đèn vàng hoặc đèn xanh lá cây. Đèn tín hiệu của SCP-2172 luôn phát sáng cho dù có nguồn điện hay không, di dời SCP-2172 khỏi vị trí của vật thể tại giao lộ của Đại lộ Perry và tuyến đường US 98 gây ra sự sụt giảm mạnh và ngay lập tức thang thực tại trong khu vực, cho đến khi SCP-2172 được đặt trở lại vị trí cũ.1

SCP-2172-1 là một cuộn sổ tay 64 trang của thương hiệu Field Notes, màu xám. Được tìm thấy từ nhà của Warner Davis, một phó tế trong Giáo phận Công giáo của Pensacola-Tallahassee, sau khi chết vì tự tử, SCP-2172-1 chứa một dấu ấn viết bằng máu của Deacon Davis, tại trang bên cạnh, một thông điệp được viết bởi ông ta:

unnamed-2.jpg

SCP-2712-1 khi được tìm thấy.

Hỡi Asmodei,

Bằng dòng máu đỏ
 Ký thành khế ước.

Linh hồn ta cược
 mãi thuộc về người
 Nhị Tầng Hỏa Ngục

Đổi lấy quyền lực
 ngọn lửa đỏ rực
 vĩnh viễn trường tồn
 Giáo hội ta thờ
 Vatican quốc
 Chiến chinh bất bại.

-Warner Davis

Ngày tự tử của Deacon Davis, trùng với ngày những ghi nhận đầu tiên của các đặc tính dị thường của SCP-2172 vào năm 19██.

Phụ lục: Sau một cuộc tranh luận rộng rãi trong nội bộ,2 Tổ Chức bắt đầu theo đuổi thử nghiệm ảnh hưởng phụ có thể có của SCP-2172. Sau hơn bốn năm đàm phán với Chân Trời Khởi Nguyên và chính phủ của Tòa thánh và Eswatini, một cuộc thử nghiệm đã được sắp xếp tại Vatican vào ngày 1 tháng 12 năm 20██. Trong quá trình thử nghiệm, Vua Swazi ██████ ███3 sẽ tuyên chiến với Thành phố Vatican. Ông và Giáo Hoàng █████ sẽ ngay lập tức ký một hiệp ước hòa bình chấm dứt chiến tranh, không có điều khoản nào vượt quá sự thừa nhận thất bại của Tòa Thánh. Thành công hay thất bại của thử nghiệm này sẽ cho biết liệu SCP-2172 có bất kỳ tác động nào đến khả năng Vatican để thua cuộc chiến hay không.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License