SCP-2203


đánh giá: +4+x
matchmaker.jpg

SCP-2203 được tìm thấy trong quá trình trưng dụng

Mã vật thể: SCP-2203

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2203 phải được quản thúc tại tủ khóa tiêu chuẩn và tắt nguồn giữa các lần kiểm tra. Việc sử dụng SCP-2203 chỉ được phép cho việc thử nghiệm và không cho bất kỳ mục đích nào khác. Mọi thông tin thu thập được từ SCP-2203 phải được ghi vào nhật ký thí nghiệm và không được thực hiện nếu không có sự đồng ý của các nhà nghiên cứu chính. Tất cả các yêu cầu về quyết định tuyển dụng, thời gian nghỉ phép, hoặc chuyển đến các cơ sở khác nhau theo lời khuyên của SCP-2203 sẽ bị từ chối. Các nhà nghiên cứu nên xem xét hướng dẫn nhân sự về các chính sách của Tổ Chức liên quan đến hành vi đạo đức trong mối quan hệ giữa các nhân viên trước khi thử nghiệm.

Thử nghiệm các tấm thẻ do SCP-2203 tạo ra bằng cách sử dụng SCP-2236 đã được phê duyệt, sau khi được Ban Chỉ huy Điểm duyệt qua.

Mô tả: SCP-2203 là một máy trò chơi thùng "Love Tester" tiêu chuẩn. Vật thể cao 1,9 m, được làm từ gỗ hạt dẻ (Castanea dentata) của Mỹ, đồng thau và thủy tinh, với một cần gạt bằng đồng ở phía trước và bên trên là một hộp đèn cao. Bên cạnh báng cầm của SCP-2203 là một tấm bảng bằng đồng khắc dòng chữ sau:

Đi tìm kiếm Nửa Kia Hoàn Hảo! Bài kiểm tra tình yêu sẽ tìm ra một người đặc biệt mà định mệnh đã chọn để dành phần đời còn lại của họ bên bạn! Người yêu của bạn đang đợi đó!

Ở mặt sau của vật thể là một tấm bảng nhỏ ghi Công ty Khoa Học Giải Trí Vĩ Đại là nhà sản xuất.

Điểm tương đồng của vật thể với các máy trò chơi kiểm tra tình yêu khác là khi được kích hoạt, hộp đèn sẽ chuyển động qua từng bóng đèn trong khi một giai điệu bíp bíp được phát ra. Dựa trên độ dẫn điện đo được từ trên da của đối tượng nắm tay cầm, hộp đèn sẽ hiển thị một "điểm" được cho là về sự hấp dẫn lãng mạn của đối tượng. Các kết quả có thể xảy ra là Làm Ơn Hãy Thử Lại, Dụt Dè, Hiền Lành, Ấm Áp, Tinh Nghịch Nhưng Tốt Bụng, Phóng Đãng, Cháy Bỏng, Mãnh Liệt, Hấp Dẫn và Không Thể Kiểm Soát.

Điểm khác biệt của vật thể với các máy trò chơi kiểm tra tình yêu khác, SCP-2203 cho người dùng một tấm thẻ hiển thị tên và địa chỉ của một người, cùng với một vài lời khuyên về việc tiếp cận người được nói tới trong thẻ. Trong mọi trường hợp, người được đề cập tới được chứng minh là có tồn tại. Việc kiểm tra hoạt động bên trong của SCP-2203 không thể xác định được nguồn thông tin về tên và địa chỉ, cũng như không tìm thấy bất kỳ phương pháp tìm tên nào.

Đối tượng khi tiếp cận người có tên trên tấm thẻ sẽ dễ dàng tìm thấy mối liên hệ giữa hai người, như thể đối tượng đã ngầm hiểu người đó từ trước. Các cuộc phỏng vấn tiếp theo với người được tiếp cận cũng cho thấy sự đáp lại của các kết nối cảm xúc tích cực với đối tượng. Tình dục, tình yêu và các mối quan hệ thân mật khác giữa đối tượng và người kia qua phỏng vấn cũng được xác định là tính về lâu dài, với hôn nhân và kỳ vọng về một cuộc sống hạnh phúc là kết quả chung. Cả đối tượng và người kia đều thể hiện mức cortisol thấp và mức oxytocin và vasopressin cao trong trường hợp mối quan hệ vẫn tiếp tục.

Thử nghiệm cho thấy mối quan hệ không mang tính chất dị thường và có thể bị phá vỡ. Các chiến thuật trong cách tiếp cận ban đầu nhằm tạo cảm giác thiếu an toàn của người được tiếp cận có thể khiến người đó không thể tiếp tục tương tác với đối tượng như bình thường. Những hành động bạo lực hoặc phản bội xảy ra sau khi mối quan hệ được thiết lập có thể làm mất mối liên kết giữa hai người. Tính chất dị thường của SCP-2203 liên quan đến khả năng chọn một người phản ứng tích cực với tính cách của đối tượng, và không tạo ra thêm bất kỳ tính chất dị thường nào để củng cố mối quan hệ.

Bản ghi thu hồi: SCP-2203 đã được thu hồi vào ngày 14 tháng 2 năm 1973 từ ████████████ █████ ở San Francisco, CA. Cảnh sát được gọi đến để ập vào và bắt giữ hai cá nhân đang đánh nhau trước vật thể, vốn nằm trong góc phòng với những máy thùng trò chơi tương tự. Một đặc vụ của Tổ Chức nằm trong lực lượng cảnh sát đã điều tra lời khai từ những người trong vụ ẩu đả cho biết bạn gái của một người đàn ông trong vụ ẩu đả được cho là bạn đời thực sự của người còn lại. Đặc vụ này sau đó đã sử dụng SCP-2203 và nhận được một tấm thẻ ghi tên và địa chỉ hiện tại của người bạn gái cũ ở St. Louis, MO. Anh ấy đã báo cáo vụ việc với Tổ Chức và mong muốn có thời gian nghỉ phép.

Phụ lục 2203-A: Bản ghi thử nghiệm

Thử nghiệm an toàn cho nhân viên Cấp-D không cho thấy có rủi ro bất thường nào từ SCP-2203 (Xem Bản ghi an toàn 2203-1). Nhà nghiên cứu chính, Tiến sĩ Andrew Califano khuyên nên thử nghiệm với các đối tượng được xã hội hóa tốt với cấp độ giấy phép tối đa là 3. Đã được thông qua.

Thử nghiệm 2203-A-1
Thời gian: 17 Tháng hai, 1973
Đối tượng: Ts. Andrew Califano
Ghi chú: Tiến sĩ Califano đã kết hôn với Sylvia Califano, có hai con nhỏ, Michael và Jocelyn. Anh ấy báo cáo một gia đình hạnh phúc.
Điểm: Ấm áp
Tấm thẻ:


~
Sylvia Califano
███ Monte Vista, ██████, ██
Nhưng bạn đã biết điều đó rồi.
~Kết quả: Sylvia Califano được mời đến để thử nghiệm.

Thí nghiệm 2203-A-2
Thời gian: 18 February, 1973
Đối tượng: Sylvia Califano
Ghi chú: Vợ của Ts. Andrew Califano
Điểm: Tinh Nghịch Nhưng Tốt Bụng
Tấm thẻ:


~
Andrew Califano
███ Monte Vista, ██████, ██
Hai người thật đáng yêu khi ở bên nhau.
~Kết quả: Thử nghiệm xác nhận rằng có thể có các kết hợp hoàn hảo khác của đối tượng ghi trên thẻ.

Thử nghiệm 2203-A-14
Thời gian: 9 Tháng Tám, 1984
Đối tượng: Đặc vụ Ron Towson
Ghi chú: Đối tượng còn độc thân và không có chưa trong mối quan hệ nào.
Điểm: Không Thể Kiểm Soát.
Tấm thẻ:


~
Olivia Scarborough
██ ████████ ████, Leeds
Hãy kiên nhẫn.
~Kết quả: Đặc vụ Towson được báo cáo đã đảo ngũ và biến mất vào ngày 15 tháng 12 năm 1984. Vị trí của đối tượng chưa được xác định và không được điều chỉnh kí ức đúng cách trước khi dừng công việc. Theo dõi Đặc vụ Towson được coi là ưu tiên hàng đầu vì anh ta được đào tạo bài bản về các chiến thuật và nằm vùng của Tổ Chức. Vào ngày 25 tháng 12 năm 1984, một vụ ẩu đả và đột nhập tại nhà của cô Scarborough được báo cáo cho Cảnh sát West Yorkshire, việc bắt giữ cũng đã được thực hiện. Do điều kiện chính trị giữa Vương quốc Anh và Tổ Chức vào thời điểm đó, tên của những người bị bắt không bao giờ được tiết lộ.

Các quy trình quản thúc được cập nhật để cấm sử dụng SCP-2203 trong các quyết định tuyển dụng, yêu cầu chuyển giao và lập kế hoạch đi nghỉ.

Thí nghiệm 2203-A-26
Thời gian: 24 Tháng Mười, 1986
Đối tượng: Nghiên cứu viên Cathy Milnor
Ghi chú: Đối tượng còn độc thân và không có chưa trong mối quan hệ nào.
Điểm: Phóng đãng.
Tấm thẻ:


~
Oscar Hamilton
████ ██████████ ██████, Denver
Anh ấy là một quý ông hoàn hảo.
~Kết quả: Anh Hamilton đã ba lần được chọn làm người phù hợp với các đối tượng khác nhau. Cả ba đối tượng đều là nữ, dị tính, từ 25-30 tuổi, có chiều cao và vóc dáng tương tự, đạt điểm cao về tính cách cởi mở và hướng nội, đồng thời có Điểm là Phóng đãng.

Anh Hamilton không có liên hệ gì với Tổ Chức. Sự chấp thuận của O5 nhằm tiếp cận anh ta để tiến hành thử nghiệm đã được yêu cầu và chấp thuận. Trong cuộc phỏng vấn ban đầu, anh Hamilton được báo cáo là đã đính hôn và từ chối lời đề nghị được thử nghiệm với SCP-2203. Anh ấy trả lời rằng anh ấy yêu vợ sắp cưới của mình và anh ấy thà lắng nghe trái tim mình hơn bất kỳ cỗ máy nào.

Ông Hamilton tự nguyện sử dụng thuốc lú loại B và được thả ra mà không cần kiểm tra.

Thí nghiệm 2203-A-45
Thời gian: 11 Tháng Bảy, 1997
Đối tượng: Ts. Misaki Ohta
Ghi chú: Đối tượng độc thân và không trong mối quan hệ nào. Được báo cáo là vô tính và vô ái.
Điểm: Hiền lành
Tấm thẻ:


~
Karen Schmidt
███ ██████ Phòng 459, Thành Phố New York
Thư giãn đi, tác phẩm của cô ấy sẽ nói với bạn.
~Kết quả: Những liên lạc sau đó với cô Schmidt cho đến nay vẫn cho thấy sự tích cực trong mối quan hệ. Tiến sĩ Ohta đã hỗ trợ đáng kể cho các tác phẩm nghệ thuật của Schmidt và coi cô ấy như người bạn tốt nhất của cô.

Xu hướng tình dục và xu hướng cảm xúc của các đối tượng thử nghiệm vẫn giữ nguyên trong mọi trường hợp. Tất cả đặc điểm của các đối tác tình cảm được chứng minh là tương thích cho đối tượng.

Thí nghiệm 2203-A-67
Thời gian: 18 Tháng Tư 2003
Đối tượng: D-72234
Ghi chú: Đối tượng độc thân và không trong mối quan hệ nào. Được ghi nhận là có tiền sử bạo lực gia đình. Yêu cầu thử nghiệm trên SCP-2203.
Điểm: Không Thể Kiểm Soát.
Tấm thẻ:


~

Bạn nên chờ đợi.

~Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License