SCP-221


đánh giá: +2+x

Mã Vật thể: SCP-221

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-221 phải được giữ trong một thùng chứa có khóa, nơi nó không thể bị di dời trừ khi phục vụ các thử nghiệm thêm bởi Nhân sự Có Chứng nhận An Ninh Cấp 2 trở lên. Thùng chứa là một hộp thép có kích thước 15,25 cm x 15,25 cm với nội thất bên trong có lớp đệm, với hệ thống khóa từ bên trong. Thùng chứa phải được đặt trong một căn phòng có khóa, với một lính canh túc trực nhằm đảm bảo rằng SCP-221 không bị lấy đi.

Miêu tả: SCP-221 là một cây nhíp làm từ vàng, được sản xuất vào thế kỷ 16 hoặc 17. Sau khi kiểm tra vật thể, cần lưu ý rằng các khu vực bị hư hại đã nhỏ hơn so với trước khi thử nghiệm do khả năng thu thập các mẫu vật liệu của vật thể. Hiện tại có giả thuyết cho rằng SCP-221 sử dụng lượng vàng cực nhỏ trong cơ thể con người nhằm tái tạo và khắc phục các thiệt hại trên chính nó.

Thử nghiệm vật thể cho thấy SCP-221 gây ra một triệu chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế tập trung cao độ với bất kỳ người nào sử dụng nó trên cơ thể của chính họ. Các đối tượng sẽ sử dụng SCP-221 để từ từ loại bỏ tất cả và bất kỳ lông khỏi cơ thể của họ, sau đó đi đến loại bỏ móng tay và móng chân, cũng như răng, và kết thúc bằng việc loại bỏ các cơ quan, cả bên ngoài, như mắt và da, và bên trong, chẳng hạn như gan và tụy, và sẽ sử dụng tay của họ nếu SCP-221 tỏ ra không hiệu quả (mặc dù SCP-221 sẽ không bao giờ được đặt sang một bên trong quá trình này và vẫn được giữ chặt trong một tay của đối tượng). Nếu SCP-221 bị lấy đi khỏi đối tượng, họ sẽ trở nên hung bạo và vui buồn thất thường, và sẽ sử dụng tay để tiếp tục quá trình loại bỏ, mặc dù theo cách ít cẩn thận hơn. Cần lưu ý rằng sự tiến triển của hành vi này là khác nhau đối với từng đối tượng, nhưng sẽ không kém phần nguy hiểm.

SCP-221 đã được Tổ chức thâu tóm sau khi có báo cáo về một người, người đã [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Nhân viên Tổ chức đã thâu tóm SCP-221 trong vòng 10 giờ kể từ báo cáo ban đầu xuất hiện.

Phụ lục:

Bản ghi Thử nghiệm 221-1: Đối tượng thử nghiệm, một Cấp D, được lệnh sử dụng SCP-221 để loại bỏ lông mày của anh ta. Mặc dù đối tượng ban đầu không hào hứng với nhiệm vụ của mình, nhưng sau 10 phút đầu tiên, anh ta bắt đầu chủ động nhổ lông mày của mình hơn, và sau khi loại bỏ toàn bộ lông mày của mình, anh ta đã chuyển sang nhổ lông mi, mặc dù đã được nhiều lần khẳng định rằng bài thử nghiệm đã kết thúc . Khi được thả ra sau khi SCP-221 đã được đưa ra khỏi phòng, anh ta bắt đầu nhổ lông mi bằng ngón tay của mình, loại bỏ hoàn toàn tất cả chúng trước khi chuyển sang móng chân. Đối tượng đã loại bỏ hoàn toàn móng chân và móng tay của mình, trước khi la hét và đập mặt vào tường. Lý do cho sự bộc phát này trở nên rõ ràng khi anh ta thò tay vào miệng và bắt đầu nhổ những chiếc răng đang lung lay. Cuối cùng, đối tượng chết vì sốc và mất máu, trong lúc rút nội tạng của chính mình ra khỏi cơ thể.

Bản ghi Thử nghiệm 221-2: Đối tượng thử nghiệm là hai Cấp D, Đối tượng Thử nghiệm 1, được yêu cầu sử dụng SCP-221 trên Cấp D còn lại, Đối tượng Thử nghiệm 2. Sau 15 phút, các đối tượng thử nghiệm bắt đầu tranh luận về cách người giữ SCP-221 sử dụng nó trên người còn lại. Các đối tượng thử nghiệm bắt đầu chiến đấu để sử dụng SCP-221, Đối tượng Thử nghiệm 1 đã sử dụng SCP-221 để đâm Đối tượng Thử nghiệm 2 xuyên qua mắt, đâm thấu vào não, và ngay lập tức giết chết anh ta. Đối tượng Thử nghiệm 1 bắt đầu sử dụng SCP-221 để loại bỏ lông mi của chính mình, tiếp đó đến răng và mắt. Đối tượng Thử nghiệm 1 sau đó đã chết vì mất máu, sau khi loại bỏ 73% da trên cơ thể.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License