SCP-2212-J


đánh giá: +5+x
guybusiness

SCP-2212-J Sau khi bán phân loại quản thúc Henokan cho Nhân sự Jack ███.

Mã vật thể: SCP-2212-J

Phân loại: Mua ngay với giá $1499.99!

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Bất cứ ai bị phát hiện thực hiện giao dịch với SCP-2212-J sẽ được điều đi thực hiện Nghĩa vụ Keter. Ép buộc dùng thuốc lú Cấp A, xử bắn, buộc thi hành Nghĩa vụ Keter lần nữa. Ép buộc dùng thuốc lú Cấp C, sau đó trở lại công việc bình thường sau khi được nhắc nhở nhẹ nhàng rằng Tổ Chức SCP không cần đến SCP-2212-J.

Mô tả: SCP-2212-J là một thực thể dạng người mang hình dạng đàn ông người da trắng mặc áo công sở nâu. SCP-2212-J tự nhận nó là một nhà kinh doanh và bán những phân loại dị thường.

SCP-2212-J sẽ liên lạc với Nhân sự của Tổ Chức khi họ đang tạo tài liệu cho các SCP, hack vào hệ thống an ninh, gửi tin nhắn vào email điểm riêng cho họ hoặc gửi thư bằng cách ném gạch chứa một mẩu giấy vào thẳng nhà họ qua đường cửa sổ.

SCP-2212-J sẽ cố gắng bán cho Nhân sự của Tổ Chức một hoặc nhiều phân loại dị thường trong khi họ đang tạo tài liệu SCP bảo họ rằng: "Những phân loại mới như thế này chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn cho bọn skips [sic] của bạn!". Trong khi những nhân sự cấp thấp thường đồng ý hoặc từ chối tùy trường hợp. Có một lượng doanh thu bán hàng lớn phi lí với những nhân sự cấp cao của Tổ Chức. Điển hình như một vài phân loại là Hiemal, Apollyon và Archon xuất hiện trong tài liệu của họ.

Phát hiện: SCP-2212-J lần đầu xuất hiện trong văn phòng của Hội Đồng O5 vào ngày 20/03/19██, bán cho họ phân loại Safe, Euclid và Keter. Sau đó O5-14 đã mua phân loại Thaumiel mà không được cấp phép, nói với phần còn lại của Hội Đồng: " Nếu chúng ta làm cho cái hộp cũng dị thường thì sao? ngầu vãi đúng không!".

O5-14 sau đó đã tử vong do bị những thành viên còn lại của Hội Đồng hành hung, kèm theo đó là loại bỏ số hiệu đấy vĩnh viễn.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License