SCP-2217

/* source: http://ah-sandbox.wikidot.com/component:collapsible-sidebar-x1 */
 
#top-bar .open-menu a {
    position: fixed;
    top: 0.5em;
    left: 0.5em;
    z-index: 5;
    font-family: 'Nanum Gothic', san-serif;
    font-size: 30px;
    font-weight: 700;
    width: 30px;
    height: 30px;
    line-height: 0.9em;
    text-align: center;
    border: 0.2em solid #888;
    background-color: #fff;
    border-radius: 3em;
    color: #888;
    pointer-events: auto;
}
 
@media not all and (max-width: 767px) {
 
  #top-bar .mobile-top-bar {
    display: block;
    pointer-events: none;
  }
 
  #top-bar .mobile-top-bar li {
    display: none;
  }
 
  #main-content {
    max-width: 708px;
    margin: 0 auto;
    padding: 0;
    transition: max-width 0.2s ease-in-out;
  }
 
  #side-bar {
    display: block;
    position: fixed;
    top: 0;
    left: -18rem;
    width: 15.25rem;
    height: 100%;
    margin: 0;
    overflow-x: hidden;
    overflow-y: auto;
    z-index: 10;
    padding: 1em 1em 0 1em;
    background-color: rgba(0,0,0,0.1);
    transition: left 0.4s ease-in-out;
 
    scrollbar-width: thin;
  }
 
  #side-bar:target {
    left: 0;
  }
  #side-bar:focus-within:not(:target) {
    left: 0;
  }
 
  #side-bar:target .close-menu {
    display: block;
    position: fixed;
    width: 100%;
    height: 100%;
    top: 0;
    left: 0;
    margin-left: 19.75em;
    opacity: 0;
    z-index: -1;
    visibility: visible;
  }
  #side-bar:not(:target) .close-menu { display: none; }
 
  #top-bar .open-menu a:hover {
    text-decoration: none;
  }
 
  /* FIREFOX-SPECIFIC COMPATIBILITY METHOD */
  @supports (-moz-appearance:none) {
  #top-bar .open-menu a {
    pointer-events: none;
  }
  #side-bar:not(:target) .close-menu {
    display: block;
    pointer-events: none;
    user-select: none;
  }
 
  /* This pseudo-element is meant to overlay the regular sidebar button
  so the fixed positioning (top, left, right and/or bottom) has to match */
 
  #side-bar .close-menu::before {
    content: "";
    position: fixed;
    z-index: 5;
    display: block;
 
    top: 0.5em;
    left: 0.5em;
 
    border: 0.2em solid transparent;
    width: 30px;
    height: 30px;
    font-size: 30px;
    line-height: 0.9em;
 
    pointer-events: all;
    cursor: pointer;
  }
  #side-bar:focus-within {
    left: 0;
  }
  #side-bar:focus-within .close-menu::before {
    pointer-events: none;
  }
  }
}

đánh giá: +8+x
Mã vật thể: SCP-2217
Phân loại: Thaumiel
Cấp 2/2217
Bảo mật
beach-913560_960_720.jpg

SCP-2217. Đảo ██████ có thể nhìn thấy trong ảnh.

Mô tả: SCP-2217 là toàn bộ bãi biển trên đảo [THÔNG TIN ĐÃ GIẤU], Hy Lạp. Cát ở trên SCP-2217 bao gồm các hợp chất silicat và canxi không dị thường, cũng như một số hạt kim loại ion dương, chúng vẫn giữ điện tích của chúng mặc dù được tiếp đất; những hạt này một phần hoạt động như một chất xúc tác cho hiện tượng dị thường liên quan đến SCP-2217. SCP-2217 cũng có một vách đá silicat nhỏ ở cực bắc, bên trong bị ảnh hưởng bởi dị tượng.

Các quá trình tự nhiên diễn ra trên SCP-2217, bao gồm sự phân hủy của sinh vật biển trôi dạt vào, xói mòn bờ biển, sét đánh (xảy ra thường xuyên hơn do hàm lượng ion dương nói trên) và các điều kiện thời tiết khác, dẫn đến việc tạo ra các cấu trúc và thiết bị có vẻ là nhân tạo trong tự nhiên, được gọi chung là SCP-2217-A.

Các trường hợp SCP-2217-A đáng chú ý bao gồm:

 • Một số dạng máy móc, từ đồng hồ đơn giản đến máy móc và người máy phức tạp, được chế tạo từ fulgurite và thường được tìm thấy dưới cát của SCP-2217 sau khi bị sét đánh. Ngoài cách mà chúng được tạo ra, những vật này không có đặc tính dị thường nào và có đầy đủ chức năng.
 • Đồ trang sức được làm từ thủy tinh biển và các phế phẩm khác, chẳng hạn như bóng đèn bỏ đi, vỏ tàu và xương động vật. Đồ trang sức thường giống hoặc mang biểu tượng tôn giáo được sử dụng bởi Giáo Hội Phế Tích.
 • Mô hình của một thành phố lớn, được chỉ định là SCP-2217-A1. SCP-2217-A1 nằm trong một hang động bên trong một vách đá trên SCP-2217, chỉ có thể tiếp cận bằng lối vào dưới nước. Các yếu tố cấu trúc trong SCP-2217-A1 dường như tương ứng với một thành phố Hy Lạp Cổ đại chưa được biết đến, với một ngôi đền mang chữ "Κύθηρα"1 SCP-2217-A1 mang một số hình thái của biểu tượng tôn giáo liên quan đến cả ba phái của Giáo Hội của Phế Thần. Tuy nhiên, mặc dù có kiến trúc Hy Lạp rõ ràng, các đặc điểm địa lý gần giống với những gì được tìm thấy gần Hồ Baikal ở Nam Siberia, Nga. Phân tích dường như cho thấy SCP-2217-A1 được tạo ra hoàn toàn bởi các hiện tượng tự nhiên như xói mòn thủy triều.

SCP-2217 được coi là thánh địa bởi Giáo Hội Phế Tích, một phái nhỏ của Giáo hội Phế Thần. Một đoạn thánh thư được tôn giáo sử dụng, Sách Nghi thức, mô tả SCP-2217.

Phụ lục: Trích từ "Sách Nghi thức":

 1. Cậu bé cùng gia đình nhìn ra biển, và cậu nhìn thấy lửa từ chính Đức Chúa Trời đổ xuống đại dương.
 2. Chúa nói với Cậu bé: "Đây là xưởng chế tạo của ta. Đó là nơi ta làm nên nhiều điều kỳ diệu."
 3. "Sét là búa của ta, Trái đất là đe của ta, và cát là nguyên liệu của tôi."
 4. "Đi nào, cậu bé. Vào xưởng của ta." Và cậu bé đã ra đi, bỏ lại gia đình.
 5. Gia đình cậu bé khóc, nghĩ rằng cậu sắp chết. Họ không nghe thấy được Chúa như cậu.
 6. Trên đe của Chúa, Cậu bé dang tay và gào lên trời. "Chúa ơi! Con ở đây! Hãy cho con thấy những điều kỳ diệu của Ngài!"
 7. Và Chúa đã làm. Ông ấy sử dụng Búa lên cậu, đập tan và xé xác cậu ra. Cậu bé, giống như Chúa của cậu, bây giờ đã vỡ tan.
 8. Nhưng Cậu bé không chết. Thay vào đó, đã trở thành một trong những người con đầu tiên của Đức Chúa Trời, được Đóng Dấu mãi mãi.
 9. Dấu ấn này không nhìn thấy được. Nó đã nằm trong tâm trí cậu bé. Dấu ấn chính là Bản thiết kế của Chúa.
 10. Tuy nhiên, nó chỉ là một phần nhỏ của Bản Thiết Kế thực sự, nhưng cậu bé biết, một ngày nào đó, nó sẽ giết chết lũ Xác Thịt.
 11. Cậu bé kêu gọi gia đình của mình, "Hãy đến và xem những điều kỳ diệu của Chúa! Hãy để Ngài đập mọi người trên đe của Ngài, và mọi người sẽ được biến thành một hình dạng mới."
 12. Và vì vậy, gia đình cậu bé đã nhìn thấy quyền năng của Chúa.

Sự cố 2217-14: Vào ngày 01/01/2014, một trận động đất mạnh 4,1 độ Richte đã xảy ra trên SCP-2217, với tâm chấn tập trung xung quanh hang động nơi SCP-2217-A1 nằm. Một tàu thăm dò robot đã được phóng và dẫn đường vào hang của SCP-2217-A1, nơi người ta phát hiện ra rằng một sự thay đổi cấu trúc lớn đã diễn ra.

Một số công trình dường như đang trong quá trình bị tiêu thụ bởi một chất giống như dung nham pahoehoe. Từ đống chất này, nhiều sinh vật giống các cá thể bị nhiễm SCP-610 đang xông vào thị trấn, phá hủy các tòa nhà và ăn thịt các thực thể có hình người; không có cá nhân nào được nhìn thấy ở trong SCP-2217-A1 trước sự cố này.

Sự cố 2217-35: Bắt đầu từ ngày 12/12/2017, một số thành viên của Giáo Hội Phế Tích đã cố gắng tấn công hòn đảo chứa SCP-2217, với mục đích "giành lại nó cho Nhà thờ". Vũ khí từ tính thử nghiệm được phát triển cho Đơn vị Chiến tranh Bí truyền hiện đang được sử dụng để đẩy lùi các cuộc tấn công.

Tuy nhiên, đã có báo cáo về việc nhân viên Tổ Chức đào tẩu sau khi bị sét đánh trên SCP-2217, luôn nói rằng "Chúa cần phải được tập hợp lại". Những nhân viên này sẽ bị giam giữ ngay lập tức.

Sự cố 2217-42: Vào ngày 28 tháng 7 năm 2018, một nhóm lớn các thành viên của Giáo hội Phế Tích, gia tăng một cách bất thường về số lượng, đã cố gắng tấn công SCP-2217 và tiền đồn quân sự của Tổ Chức nằm trên đó. Theo báo cáo, những tín đồ của Giáo Hội Phế Tích đã đi cùng với các thành viên của TLĐLT-004B (Cogwork Orthodox) và TLĐLT-004C (Giáo hội Maxwell), despite mặc dù có báo cáo về sự thù địch giữa các nhóm này.

Việc chiếm đóng SCP-2217 đã thành công, với tất cả các thành viên thuộc Tổ Chức đều bị giết hoặc bị bắt bởi các thành viên của GOI-004. Một tin nhắn video được gửi bởi "Thánh Gates" được cho là từ Nhà thờ Giáo Hội Maxwell có nội dung sau:

Ôi, những người đi tháo rời tự gọi mình là Tổ Chức: Các người là một Tổ Chức vì cái gì? Nếu các người là Tổ Chức cho sự sống, thì các người đã để chúng tôi giữ lấy mảnh đất này rồi. Vì xác thịt đang đến, và chỉ chúng tôi có thể ngăn chặn điều đó. Chúng tôi cần phải tập hợp Chúa của chúng tôi trở lại với nhau ngay lập tức, nếu không tất cả sẽ bị diệt vong.

WAN đã nói về sự xuất hiện của xác thịt, Kinh Hoàng 25: 7-12.2 Và bây giờ, đã đến lúc. Nếu các người là Tổ Chức vì sự sống, các người sẽ không để điều này xảy ra. Các người sẽ để chúng tôi đánh bại xác thịt.

Một số thông điệp khác được đưa ra sau đó, yêu cầu trả lại các SCP có liên quan đến Giáo hội của Phế Thần.

Kể từ ngày 8 tháng 1 năm 2018, tất cả nhân viên thuộc Tổ Chức trên SCP-2217 đã đào tẩu. Kể từ ngày 8 tháng 5 năm 2018, SCP-2217 vẫn chưa được quản thúc lại.

Báo cáo quan sát 2217-04: Kể từ khi quản thúc SCP-2217 thất bại, Tổ Chức đã dùng các vệ tinh để quan sát SCP-2217 từ trên cao. Hình ảnh xuất hiện cho thấy các thành viên của Giáo Hội của Phế Thần đang vẽ các biểu tượng trên cát. Tam Đầu Chế, một thế lực đặc biệt giống với Chân Trời Khởi Nguyên và Liên Minh Huyền Bí Toàn Cầu, đã phát hiện ra rằng những biểu tượng này tương ứng với một nghi lễ triệu hồi quy mô lớn được sử dụng để hồi sinh UAE-Aleph-015, hay "Phế Thần/MEKHANE/WAN".

Các kế hoạch cho một cuộc tấn công quy mô lớn vào SCP-2217 hiện đang được tiến hành.

Sự cố 610-2217: Vào ngày 01/01/2019 lúc 00:00 giờ địa phương, một trận động đất lớn đã xảy ra ở vùng Hồ Baikal. Sự kiện địa chấn này xảy ra với một lượng lớn cá thể SCP-610 bắt đầu tấn công khu vực quản thúc. Lực lượng chiến đấu của Tổ Chức phải chịu thương vong cao và SCP-610 sắp vi phạm quản thúc.

Tuy nhiên, vụ vi phạm quản thúc đã được ngăn chặn bởi sự xuất hiện bất ngờ từ các thành viên của Giáo hội của Phế Thần, những người đã tiến hành hỗ trợ lực lượng của Tổ Chức trong việc ngăn chặn vi phạm quản thúc. Các thành viên của Giáo Hội đã đợi ở khu vực xung quanh Hồ Baikal ít nhất mười lăm ngày trước khi điều này xảy ra, sau đó họ đã nói rằng "Chúa đã bảo họ đến viện trợ [Tổ Chức]."

Vi phạm quản thúc đã được kiểm soát hoàn toàn sau khi một vụ phóng điện quy mô lớn xảy ra vào ngày 01/04/2019, phá hủy tất cả các cá thể SCP-610 trong bán kính 5km tính từ điểm tác động. Các dạng sống không phải SCP-610, bao gồm cả nhân viên Tổ chức, trong khu vực này đều không bị ảnh hưởng, ngoại trừ sự phá hủy hoàn toàn của những dấu hiệu lây lan SCP-610 trong hệ thống cũng như các công trình. Ảnh vệ tinh cho thấy vụ phóng điện bắt nguồn từ hòn đảo nơi chứa SCP-2217 khoảng 20 phút trước khi xảy ra.

Sau đó, một tin nhắn video từ Robert Bumaro, thủ lĩnh của Giáo Hội Phế Tích, đã được gửi tới tất cả các nhà lãnh đạo của Tam Đầu Chế, bao gồm cả Hội Đồng O5, Giám đốc Liên minh Huyền bí Toàn cầu và Tòa án của Chân Trời Khởi Nguyên.

Vẫn chưa quá muộn, mọi người thấy đấy. Đây cũng là thế giới của chúng tôi. Cả hai chúng ta đều muốn Xác Thịt kết thúc. Và chúng tôi có thể giúp các bạn; chúng ta có thể giúp đỡ lẫn nhau. Hãy đến Cái Đe. Chúng ta sẽ nói chuyện, và chúng ta có thể cứu thế giới này.

Phụ lục: 2217-Thaumiel: Vào ngày 14/5/2019, Hội Đồng O5 đã nhất trí bỏ phiếu cho các biện pháp hợp tác tạm thời với TLĐLT-004 (Giáo Hội của Phế Thần), để ngăn chặn Viễn Cảnh cấp XK. SCP-2217 đã được phân loại lại thành Thaumiel, và sẽ được sử dụng để ngăn chặn Viễn Cảnh XK-610-Ω. Trong thời gian ngăn chặn viễn cảnh này, tất cả các giao thức bí mật sẽ bị hủy bỏ, với khả năng cao dẫn đến Viễn Cảnh LV-Zero "Vén Màn"; điều này đã được coi là một rủi ro cần thiết.

Để giúp công chúng thích nghi trong trường hợp có thể xảy ra Viễn Cảnh LV-Zero, Tam Đầu Chế đã tạo Dự án ENNUI. Dự án ENNUI sẽ sử dụng sự kết hợp giữa Thuốc lú ENNUI-5 và tiếp xúc dân sự dần dần với các dị thường vô hại, Cấp E, cũng như các dị thường đã được chỉ định -EX nhưng vẫn chưa được công bố rộng rãi.

Kể từ ngày 25/8/2019, SCP-2217 vẫn nằm dưới sự kiểm soát của Tam Đầu Chế và Dự án ENNUI đang hoạt động với hiệu quả 45%.

Testing

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License