SCP-222-TH-J


đánh giá: +7+x
scp-222-th-j-1.jpg

SCP-222-TH-J

Mã vật thể: SCP-222-TH-J

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-222-TH-J phải được quản thúc tại Điểm-██. Nó được cho phép di chuyển quanh tự do tại Điểm với yêu cầu có ít nhất một nhân sự Cấp 2 giám sát. SCP-222-TH-J không được cho phép lại gần khu vực nằm trong bán kính một mét với bất cứ thiết bị máy tính nào. Nếu vật thể bị phát hiện tại khu vực trên, nó cần phải được đưa về buồng quản thúc ngay lập tức. Bất cứ nhân sự nào làm phiền hoặc tấn công vật thể sẽ bị nhận khiển trách và bị thuyên chuyển công tác tới một điểm khác. Nếu SCP-222-TH-J cư xử tốt, nó sẽ được cho phép nhận catnip.

Mô tả: SCP-222-TH-J là một con mèo lông ngắn Mỹ gầy khoảng hai tuổi. Qua các thử nghiệm, SCP-222-TH-J vô cùng thông minh và có thể nghe hiểu tiếng người. Có vẻ như nó đã được huấn luyện bởi chủ trước của nó, nhưng nó không thể nhớ ra họ là ai. Dù trải qua quan sát nghiêm ngặt, Tổ Chức không thể tìm ra bất cứ điểm dị thường nào ngoài trí thông minh nói trên. Nó có thể thực hiện hội thoại1 với nghiên cứu viên qua máy tính xách tay. Nó còn vô cùng thích catnip.

Phát hiện: SCP-222-TH-J không được thu giữ bởi nhân viên Tổ Chức, mà được gửi đến Điểm-██ trong một cái hộp kèm bức thư ghi "Tổ Chức thân mến, tôi có con mèo này muốn nhờ Tổ Chức chăm sóc tạm cho. Tôi mong rằng nó sẽ bớt xấu tính hơn khi được ở chung với các bạn."Phụ lục-222-XD: SCP-222-TH-J Một phần Bản Ghi Sự Kiện

-Ngày: 02/04/20██

SCP-222-TH-J sử dụng máy tính của Nghiên cứu viên ██████ trong văn phòng mà không có sự cho phép của anh trong khi anh đang ngủ. Nó cũng đã cố cài virus vào Máy Tính Chính Điểm của Điểm-██ khiến cả hệ thống gặp lỗi gây những cửa an ninh không thể mở.

-Ngày: 01/06/20██

SCP-222-TH-J hack vào hệ thống an ninh, mở cửa khu giam, và cửa quản thúc SCP-247, khiến cho nó đi lại giữa các hành lang, và vì thể cả điểm đã phải thực hiện di tán.

-Ngày: 16/07/20██

SCP-222-TH-J sử dụng điện thoại thông minh mà một Nghiên cứu viên để quên trên bàn ăn và gửi bản quay khiêu dâm tới toàn bộ máy tính của nghiên cứu viên tại điểm và khiến chúng vô dụng trong hai mươi phút.

-Ngày: 30/08/20██

SCP-222-TH-J xóa tất cả dữ liệu nghiên cứu của Ts. ████████ và nhắn tin chửi thề.

-Ngày: 20/12/20██

SCP-222-TH-J [BỊ XÓA] và dùng catnip quá liều, nó đã mở một buổi hòa nhạc dubstep với nó trong vai trò DJ, gần khiến SCP-339 và SCP-███ nổi điên do âm lượng quá to.


Phụ lục-1: Nó đã giúp ích cho các công việc của nghiên cứu viên rất nhiều, mặc cho khiến nhiều trong số họ thấy khó chịu bởi tính tình nóng nẩy của nó. Nghiên cứu viên sau khi được nó giúp đỡ thường thưởng nó catnip. Sau khi nhận catnip, nó không khác gì một con mèo đang lên cơn nghiện khác. Rất nhiều nghiên cứu viên muốn nó giúp đỡ, tuy vậy, họ muốn nó giúp bằng cách không làm gì cả. Khi có bất cứ sự kiện kì lạ nào xảy ra tại Điểm-██, các nghiên cứu viên thường lập tức nghi ngờ lỗi là do nó.


Lưu chú từ Nhân sự:

Kyaaaaaaa! Nó dễ thương lắm á! Kyaaaaaaaa! - Ts. Xu

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License