SCP-222-VN
rating: +1+x

Vật thể #: SCP-222-VN

Phân loại: Euclid

Thủ tục Quản thúc Đặc biệt: SCP-222-VN hiện đang được giam giữ tại điểm ██, trong một buồng giam kích thước 5x5x5 có điều kiện chiếu sáng 24/24 giờ với độ rọi lớn hơn 900 lux. Các bức tường 4 phía và trần nhà đặc biệt phải đầy các vết xước chi chít đan xen nhau. SCP-222-VN phải liên tục được giám sát trực tiếp và gián tiếp qua các camera đặt ở 4 góc phòng quản thúc. Bất kì dấu hiệu nào được cho là không có sự hiện diện của SCP-222-VN trong buồng quản thúc phải được báo cáo lên cho các Nhân viên cấp 4 hoặc cao hơn. Buồng giam của SCP-222-VN sẽ được vệ sinh 2 lần một tuần bằng cơ chế tự động.

Miêu tả: SCP-222-VN là một thực thể hình người cao 154cm, nặng 61kg, mang vẻ ngoài của một bé trai người Đông Á. SCP-222-VN lúc bình thường sẽ không tồn tại Hắc Tố bên trong cơ thể, khiến toàn bộ da, lông và hai đồng tử SCP-222-VN chỉ có một màu trắng toát. Khi SCP-222-VN gặp tấn công hoặc chạy trốn khỏi nguy hiểm, ngay lập tức (trong vòng 0.██s - rất nhanh) toàn bộ 100% bề mặt cơ thể của SCP-222-VN sẽ được bao phủ bởi một màu đen tuyền. Khi cơ thể SCP-222-VN hoàn toàn chuyển sang màu đen, SCP-222-VN sẽ sở hữu một số khả năng đặc biệt đã được ghi nhận sau đây:

  • Khả năng biển đổi vật lý: SCP-222-VN có thể biến đổi bản thân nó từ thực thể 3 chiều thành một thực thể 2 chiều có màu đen. Và ngược lại.
  • Khả năng tốc độ: SCP-222-VN trong trạng thái thực thể 2 chiều có khả năng di chuyển cực nhanh trong các mặt phẳng 2 chiều. Tốc độ ghi nhận được đến thời điểm hiện tại mà SCP-222-VN sở hữu là 70km/h
  • Khả năng di chuyển giữa các mặt phẳng giao nhau: SCP-222-VN có thể di chuyển giữa hai mặt phẳng giao nhau khi hai mặt phẳng này đáp ứng được điều kiện giao tuyến (đường giao nhau giữa hai mặt phẳng) phải lớn hơn chiều ngang vai của SCP-222-VN. Số đo hiện tại: 51cm.
  • Khả năng thao túng vùng tối: SCP-222-VN trong trạng thái thực thể 2 chiều có thể thao túng các vùng tối tạo bởi bóng của các đồ vật/sinh vật tồn tại trong cùng một mặt phẳng mà SCP-222-VN đang hiện diện. Mức độ thao túng phụ thuộc vào kích thước và cân nặng của sinh vật hoặc đồ vật đó so với sức mạnh cơ bắp của SCP-222-VN trong trạng thái 3 chiều. Giới hạn khối lượng vật mà SCP-222-VN có thể thao túng được ghi nhận ở thời điểm hiện tại là 7█kg. Khi vùng tối được tạo bởi bóng của đồ vật/ sinh vật nào bị SCP-222-VN thao túng thì đồ vật/sinh vật đó sẽ bị một tác nhân vô hình tác động, với những ảnh hưởng tương tự như cách SCP-222-VN tác động ở trạng thái 2 chiều. Không thể tác động ngược lại SCP-222-VN bằng các vùng tối.
  • Khả năng miễn dịch sát thương và sức bền: SCP-222-VN không cần ăn uống mà vẫn sinh hoạt và sinh trưởng bình thường. Khi ở trạng thái 3 chiều, SCP-222-VN không thể nhận sát thương.

Khả năng tốc độ của SCP-222-VN bị kiềm hãm ở mặt bằng được chiếu sáng ở cường độ cao. Đặc biệt, SCP-222-VN bị sát thương khi tiếp xúc với các viết xước, nứt trên mặt bằng.

Khi bị thương bởi lý do kể trên, SCP-222-VN sẽ tỏ ra đau đớn và không thể trở lại thành thực thể 3 chiều trong một khoảng thời gian. Để rút ngắn khoảng thời gian này, nó cần được cung cấp một lượng Vitamin-E vừa đủ. Hiện tại vẫn chưa rõ hiệu quả của chất này tác động như thế nào lên cơ thể SCP-222-VN

Ghi chép Quá trình Thu hồi SCP-222-VN: Năm 19██, SCP-222-VN được tìm thấy ở một căn nhà cấp 4, địa chỉ số ███, Đường █████ ███, Phường ███, Quận ██, Sài Gòn, Miền Nam Việt Nam. Tổ Chức được báo cáo rằng tại địa điểm kể trên xuất hiện nhiều hiện tượng kì lạ. Đặc biệt là vụ án 12 người chết một cách bí ẩn khi bước vào căn nhà kể trên. Tổ chức lập tức điều đội đặc nhiệm ██ đến nơi để áp giải SCP-222-VN về quản thúc. Việc áp giải SCP-222-VN tốn khá nhiều nhân lực của tổ chức do ban đầu chưa rõ tính chất của SCP-222-VN. Cụ thể đã có 1█ đặc vụ đã thiệt mạng khi thi hành nhiệm vụ trên.
Phụ lục:

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License