SCP-224


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-224

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-224 phải được lưu giữ trong một buồng kín cách âm với các nút âm giao thoa triệt tiêu. Các nút phải được thay thế hàng tuần từ xa do tính chất bất thường từ hiệu ứng của SCP-224; nhân viên không phải Cấp D sẽ không được vào buồng. Ngoài ra, buồng chứa SCP-224 phải luôn được chống ẩm để tránh quá trình oxy hóa nhanh chóng.

Trong trường hợp đồng hồ bắt đầu kêu vang, tất cả các nhân viên phải sơ tán khỏi khu vực, và nơi này giữ an toàn theo thủ tục Zeit 77.

Mô tả: SCP-224 là một đồng hồ cây bằng gỗ, chủ yếu là sơn mài màu đen và màu vàng lá. Đường nét nhìn từ xa cho thấy nó có nguồn gốc từ cuối thế kỷ thứ 19. Mặc dù đã kiểm tra các thành phần bên trong, với mật độ và kiến trúc các bánh răng của nó thì khả năng hoạt động là không thể lý giải được.

Các kim chỉ đồng hồ không dịch chuyển theo bất kỳ kiểu nhất quán nào được biết đến, mặc dù xu hướng có vẻ thường là theo chiều kim đồng hồ. Ngoài ra, chuông trong khoảng thời gian bất kì, từ khoảng một phút đến vài tháng. Khó hiểu hơn, những con số trên đồng hồ cũng có xu hướng dịch chuyển, mặc dù chúng thường giữ nguyên thứ tự tăng dần.

Mỗi tiếng chuông có một dấu hóa bất thường gây tăng tốc thời gian mạnh mẽ ở địa phương. Người dân trong phạm vi chịu âm thanh bắt đầu già đi, các đồ vật bị cũ đi. Lượng thời gian không tương xứng với các đợt chuông, từ mức không đáng kể cho đến vài năm, tuy nhiên quãng thời gian trôi qua trong bất kỳ một sự kiện nào cũng tương ứng với tất cả các đồ vật trong vùng chịu ảnh hưởng.

SCP-224 ban đầu được tìm thấy trong Cửa hàng Đồ cổ ████ ████ và được ông ████ ██████████ mua làm món quà tặng vợ. Khi được mang về nhà và chạy, đã bộc lộ tính chất bất thường, mặc dù không tác động, cả hai người có vẻ coi như nó đã bị hỏng. Thi thể hai vợ chồng đã được phát hiện trong ngôi nhà bị sập của họ hai ngày sau đó, bị lão hóa đáng kể. Nhân viên Tổ Chức giám sát ██████ đã chú ý đến, và SCP-224 sau đó đã được thu hồi. Không may là Đặc vụ ███████ và █████ đã mất sau lần tiếp xúc trong quá trình vận chuyển.

Mọi trường hợp mà SCP-224 giữ lại kết cấu dãy số cố định suốt thời gian dài cần được báo cáo cho Tiến sĩ Simmons Tiến sĩ Locke. Nếu không làm vậy sẽ bị đình chỉ và có thể cách chức.


Phụ Lục SCP-224, Các Sự Cố Được Ghi Lại:

Do đội ngũ làm việc ở khu kiểm soát SCP-224 liên tục mắc lỗi ở một phần trong công tác bảo trì, Tiến sĩ Simmons bắt buộc truyền tải bản báo cáo sau đây đến với các đội làm việc trong khu vực để nhấn mạnh tuyệt đối tầm quan trọng của việc kiểm soát SCP-224. Sau khi lưu hành, nó đã được bổ sung vào hồ sơ vụ án chính nhằm lưu lại lịch sử.

Hôm nay, tôi hân hạnh được thông báo với Đặc vụ ███████ rằng anh sẽ được trả lương hưu và được tự do rời khỏi nhiệm vụ hoạt động vào buổi tối này. Giám đốc ██████ lúc đầu đã không phê duyệt cho đến khi tôi giải thích những trường hợp này.

Đặc vụ ███████, là cha của Alice ███████ và chồng của Merilee ███████, đi bộ qua cơ sở kiểm soát SCP-224 vào thứ 6, 17 tháng 3, 198█. Anh đang đến văn phòng giám đốc của mình để đưa báo cáo cuối cùng về SCP-███, anh đã có công trong việc giúp lấy được SCP này. Do tác động của SCP-224 là không thể đoán trước, anh không hề biết rằng chiếc đồng hồ đã kích hoạt cho đến khi thiết bị giảm âm bị hỏng, làm sụp đổ bức tường. Đến nay, Agent ███████ đã bảy lần tiếp xúc với hiệu ứng của SCP-224.

Người đầu tiên nhìn thấy anh già đi đến giữa độ tuổi ba mươi. Các bạn đã xem đoạn video đều nhận thấy đây không phải là một sự thay đổi lớn. Tuy nhiên, vào lần tiếp xúc thứ hai, anh bây giờ đã đến độ tuổi tứ tuần. Đã có khá nhiều tóc bạc. Lần thứ ba, anh đã bị hói đầu, và ước tính tuổi của anh đã đến đầu sáu mươi. Lần thứ tư, da anh đã có nhăn nheo rõ rệt, nhiều chỗ xuất hiện đồi mồi.

Đến lần thứ sáu, Đặc vụ ███████ ngã do gãy xương hông, gãy cả một số xương sườn và cánh tay trái. Vào thời điểm này mà anh đã mất kiểm soát ruột và bàng quang. Đến khi lần tiếp xúc thứ bảy kết thúc, việc kiểm soát đã được thiết lập lại bằng cách thủ công. Lúc này, Đặc vụ ███████ được ước tính là hơn một trăm tuổi.

Cần lưu ý là, Đặc vụ ███████ tự nguyện để bị tiêu diệt và thử nghiệm các hiệu ứng của SCP-224, nên lương hưu thực tế được thưởng cho gia đình. Tôi chân thành cảm ơn Giám đốc ██████ và Đặc vụ ███████ đã cho chúng tôi cơ hội này để nghiên cứu hiệu ứng của SCP-224. Tôi hy vọng các bạn sẽ nhớ rằng, trong khi một số SCP giết chết ngay lập tức, những SCP khác thì không như vậy. Những SCP khác để lại ảnh hưởng gây hậu quả lâu dài cho những người phụ trách chúng và gia đình họ.

Ts. Rasmussen cũng sắp gặp tình cảnh giống Đặc vụ ███████. Hiện nay, anh là một người ba mươi lăm tuổi trong một cơ thể già nua. Trợ lý nghiên cứu Jessup, đang mang thai khi cô tiếp xúc trong cùng vụ việc, qua đời khi đứa bé bị ép qua vùng bụng. Con trai của cô trở thành một người đàn ông bốn mươi tuổi với tâm hồn của một em bé. Trường hợp ung thư bàng quang không được chẩn đoán của Tiến sĩ Quinn làm hủy hoại toàn bộ vùng bụng chỉ sau một lúc.

Hãy luôn ghi nhớ những sự cố này trước khi tính chuyện không thay thế các nút âm "hoàn toàn ổn" trong buồng kiểm soát.

Tiến sĩ J. Simmons, Trưởng Đội Kiểm Soát, SCP-224

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License