SCP-226


đánh giá: 0+x

Mã vật thể: SCP-226

Phân loại: Safe

Quy trình quản thúc đặc biệt: SCP-226 được giữ trong tủ khóa ở đơn vị Lưu giữ Vật thể An toàn tại Khu-██. Bất kỳ người nào có nhu cầu sử dụng SCP-226 phải được sự chấp thuận từ bất kỳ nhân viên nào có Quyền hạn An ninh cấp 3 trở lên.

Mô tả: SCP-226 là một hộp các tông, kích thước khoảng 30 cm x 20 cm x 4 cm. Nó có nắp đậy vừa vặn với nửa dưới, tương tự như mọi hộp xếp hình thông thường. Bề mặt hộp màu đen nhánh, với từ "fear" được viết nguệch ngoạc bằng mực trắng ở góc trên bên phải của nắp. Trong hộp là 1000 miếng ghép, mỗi miếng kích thước khoảng 2 cm, đặt là SCP-226. Khi hoàn thành, các mảnh ghép luôn hình thành một hình chữ nhật. Tuy nhiên, thiết kế và trật tự các mảnh khớp với nhau thay đổi theo cách sử dụng.

SCP-226 tự sắp xếp khi bất cứ ai bắt đầu mở hộp. Khi mở ra, các mảnh thay đổi thiết kế, và các hình ảnh hoàn thành sẽ hiển thị nỗi sợ hãi lớn nhất của người mở. Những hình ảnh trên các mảnh không thay đổi sau khi hộp đã được mở. Hình ảnh ghi lại trên SCP-226 như sau:

  • Một cái xác trương phềnh, chìm dưới nước.
  • Một bộ các giá treo cổ cùng với đống thòng lọng.
  • Một người la hét, với hàng trăm con nhện nhỏ bò ra khỏi miệng.
  • Một cửa sổ tối tăm, với một bàn tay bị cắt xén thò qua.
  • Một người bị bao phủ hoàn toàn bởi nhiều loài côn trùng như ong hay rết.
  • Mặt cắt ngang của một chiếc quan tài chôn trong đất, một người bên trong đập tay phía bên trong của nắp.

Sau khi xếp hoàn chỉnh và gỡ các miếng ghép ra, nắp hộp SCP-226 sẽ bay lên và lắp lại vào nửa dưới hộp. Các mảnh ghép sẽ biến mất, có thể là trở lại vào hộp. SCP-226 sau đó sẽ trở lại trạng thái chưa ghép hình, và sẽ sắp xếp lại hình cho những người tiếp theo mở hộp.

Ghi chú thêm:: SCP-226 lần đầu tiên được phát hiện bởi Lực lượng Đặc nhiệm Cơ động ███████-12 (giờ không còn hoạt động) vào ngày ██/██/19██. Vào thời điểm đó, lực lượng đặc nhiệm đang điều tra báo cáo về một SCP có thể có trong một chuỗi các đường hầm ở dưới một nhà thờ ở thành phố [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Do một sự cố thiết bị, MTF-12 đã mất liên lạc với mặt đất, và đã bị mắc kẹt trong đường hầm cho đến khi sửa chữa xong. Lực lượng đặc nhiệm phát hiện SCP-226 trên một chiếc bàn gỗ trong một căn phòng bằng đá, xung quanh là những chiếc ghế. Nghĩ rằng đó chỉ là một hộp xếp hình thông thường, MTF-12 đã quyết định mở SCP-226 để giết thời gian. Khi xếp hoàn chỉnh, SCP-226 miêu tả chính xác cảnh MTF-12 đang ngồi ở bàn xếp hình. Tuy nhiên, đặc vụ T█████ trông như đang đâm các thành viên khác của lực lượng đặc nhiệm một cách tàn bạo bằng con dao titan chuẩn dành cho các đặc vụ. Các mảnh ghép đã được tháo rời, cho vào hộp. Việc sửa chữa nhanh chóng được thực hiện, và MTF-12 trở lên mặt đất.

Ghi chú: Chỉ tiếc rằng, một tai nạn xảy ra khi lên mặt đất đã gây ra cái chết của Đặc vụ T█████.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License