SCP-2264

đánh giá: +10+x
750px-London_martin_tower_08.03.2013_12-41-27.JPG

Hình ảnh Tháp Martin, thuộc Tháp London.

Mã vật thể: SCP-2264

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Do tính công cộng bất khả kháng của công trình sở hữu SCP-2264-A, các biện pháp an ninh đều tập trung vào việc ngăn thường dân tiếp cận khu vực dị thường. Tổ chức hiện đang hợp tác với chính quyền của Liên Hiệp Vương Quốc Anh trong việc che đậy sự tồn tại của SCP-2264-A. Một con đường bí mật dẫn đến SCP-2264-A đã được xây dựng và hiện vẫn là lối vào duy nhất. Lối vào ban đầu dẫn đến căn phòng chứa SCP-2264-A đã được xây bít lại, để đảm bảo chỉ có những nhân viên có thẩm quyền mới được tiếp cận SCP-2264-A. Ban điều hành sẽ được tái chỉ định và thay đổi định kỳ mỗi tháng nhằm tránh việc tâm lý bị mê hoặc bởi SCP-2264-B.

Mô tả: SCP-2264-A là một cánh cửa sắt đặt trong một hầm chứa bí mật bên dưới Tháp Martin, thuộc một phần Tháp Luân Đôn.1 Cánh cửa không thể mở ra bằng bất kỳ phương thức thông thường nào, mà yêu cầu thông qua việc thực hiện một tiến trình nghi thức cao cấp. Kết nối với SCP-2264-A là một thiết bị phức tạp cấu thành bởi nhiều công cụ giả kim như các loại nồi chưng cất, bình cổ cong, và một cái vạc nung.

Henry_Percy-9th_Earl_of_Northumberland.jpg

Henry Percy, Bá Tước đời thứ 9 của Northumberland.

Dựa trên những quyển nhật ký tìm được trong hầm chứa bí mật, SCP-2264-A2 được cho là tạo vật của Henry Percy (Sinh ngày 27 Tháng Tư năm 1564 - Mất ngày 5 tháng Mười Một năm 1632), Bá Tước đời thứ 9 của Northumberland, ông là một quý tộc người Anh, một nhà giả kim, đồng thời cũng là một tù nhân dài hạn bị giam giữ trong tháp Luân Đôn. Bất chấp vị thế tù tội, Bá tước này vẫn duy trì một tầm ảnh hưởng nhất định, người ta cho rằng ông được hưởng một cuộc sống thoải mái, và được cho phép tiếp cận với nguồn sách vở dồi dào cũng như các nguyên liệu nghiên cứu. Ông ta còn được biết đến với danh xưng Bá Tước Pháp Sư do sở hữu một thư viện khổng lồ và sự hứng thú của ông đối với khoa học và huyền thuật.

Có khả năng những thành viên khác trong hội kín của Percy cũng có liên quan đến việc tạo nên SCP-2264-A, bao gồm John Dee, một nhà giả kim nổi tiếng và là nhà chiêm tinh hoàng gia của Nữ hoàng Elizabeth. Trường phái Bóng đêm,3 mà Henry Percy có khả năng là một thành viên, có thể cũng có liên quan.

Nhật ký của Henry Percy, Bá Tước Pháp Sư:

nigredo: (sắc tố đen)
chúng ta sẽ đối mặt với màn đêm thăm thẳm của linh hồn - [tuyến tùng] cần được chiết xuất tươi sống. ngọn lửa sẽ chiêu gọi bóng tối từ bên trong.

albedo: (sắc tố trắng)
gột rửa đi những tà niệm - cơn mưa thanh tẩy mọi tội lỗi và chuẩn bị linh hồn cho sự Hoàn mỹ. phân ly, không như các nguyên tắc cứng nhắc về sự hòa hợp, mà chia thành hai yếu tố cơ bản đối nghịch nhau, để rồi sau đó cô đọng, tạo nên một thể thống nhất của các mặt đối lập.

citrinitas: (sắc tố vàng)
thành công đi cùng với ánh vàng của ý thức mặt trăng. sắc trắng đầu hàng trước bình minh; ánh đèn của người lữ hành giết chết vầng trăng.

rubedo: (sắc tố đỏ)
sắc đỏ ẩn dụ; hay; dâng hiến huyết tế cho cỗ máy.

Một nhà giả kim của Tổ chức đã được tham vấn. Những chỉ dẫn đưa ra gần như tương đồng với Tuyệt Tác (Từ gốc: Magnum Opus); một tiến trình bốn-phần nhằm tạo nên hòn đá triết gia huyền thoại. Để tái thực hiện quy trình này đòi hỏi [DỮ LIỆU BỊ XÓA].4

Bởi những lý do chưa được xác định, một cơ cấu bên trong SCP-2264-A sẽ phản hồi với hợp chất hoàn chỉnh, khiến cánh cửa được mở ra - cho phép tiến vào SCP-2264-B.

SCP-2264-B là một thành phố ngoại không gian, vốn không khớp với bất kỳ địa điểm nào, thuộc Trái Đất hay bất kỳ nơi nào khác. Những vật thể có nguồn gốc từ bên trong SCP-2264-B sẽ tan rã nếu được mang ra khỏi SCP-2264-A. Những vật thể này sau đó được phát hiện đã quay trở lại vị trí ban đầu nơi chúng được mang đi.

Những người đi vào SCP-2264-B báo cáo rằng tất cả tư trang cá nhân của họ đều biến mất và áo quần trên người cũng bị thay thế. Những bộ quần áo xuất hiện được cho là có nét tương đồng với loại trang phục được mặc trong những buổi vũ hội giả trang, và đặc biệt giống với những loại được mặc trong Lễ hội Venice, và sẽ tan biến sau khi ra khỏi SCP-2264-B. Không thể tháo mặt nạ khi đang ở bên trong SCP-2264-B, nhưng phần trang phục còn lại nếu muốn có thể được cởi ra. Phần lớn cư dân bên trong SCP-2264-B đều ăn mặc theo phong cách tương tự; những đặc vụ báo cáo rằng những loại quần áo họ mặc gần như có tính hữu cơ; và thường mô tả chúng "giống như làm từ kitin". Hầu hết cư dân của SCP-2264-B đều có dạng người và được định danh SCP-2264-1.

Bầu trời được mô tả có màu vàng, và có vô số những ngôi sao màu đen, không khớp với bất kỳ chòm sao nào được biết đến.. Những tòa nhà được tạo hình theo cách như thể chúng được dựng nên từ một khối vật liệu duy nhất. Đen, trắng, vàng và đỏ được báo cáo là những màu sắc duy nhất tồn tại trong SCP-2264-B. Những công trình kiến trúc đều xây dựng một cách phi-hình học euclid và những định luật vật lý về trọng lực thông thường không được áp dụng nơi đây,5 do đó có thể quan sát được những cư dân đang leo những bậc thang lộn ngược, nhưng dựa trên lực trọng trường tác dụng của riêng họ, do đó họ đều leo cầu thang một cách bình thường.

Cả thành phố được miêu tả có một mùi hương như "hoa khô thoang thoảng mùi mốc", hay một mùi "giống như mùi sách cũ". Kích thước thực sự của thành phố rất khó đo đạc, nhưng có vẻ như nó tọa lạc trên một hòn đảo, bao bọc bởi một đại dương màu đen xung quanh, thành phần của chất lỏng này chưa được xác định nhưng được mô tả là đậm đặc hơn nước.

Những đặc vụ đã báo cáo lại về một tình trạng mơ màng bất ổn trong khi khám phá SCP-2264-B, dẫn đến khó khăn trong việc ước lượng thời gian và không gian. Mặc dù SCP-2264-B là một nơi có thực và đã được xác định không phải là một giấc mơ, những người có tiền sử trải nghiệm giấc mơ tỉnh thể hiện khả năng tự chủ và chú ý đến nhiều chi tiết hơn so với những người không có. Nhân viên được tái chỉ định và thay thế mỗi tháng để tránh nguy cơ tâm thần bị mê hoặc bởi SCP-2264-B. Những nỗ lực khảo sát đầu tiên đã dẫn đến kết quả là tám nhân viên đào ngũ, cùng với những người đã quay trở về, gặp khó khăn trong việc mô tả những gì họ đã quan sát một cách chi tiết và/hoặc mạch lạc.

Phụ lục: SCP-2264 đã được phát hiện một cách tình cờ trong quá trình tái thiết Tháp Martin vào ngày ██/██/████. Tổ chức đã được liên hệ bởi các đại sứ Hoàng gia do nghi ngờ một cổ vật mang dị tính tiềm tàng dựa trên các văn tự được tìm thấy bên trong có kết nối với Henry Percy, Đệ Cửu Bá tước của Northumberland. Một lá thư chưa được gửi được phát hiện giữa các ghi chép của ông ta, người nhận dự kiến là Christopher Marlowe, một nhà thơ và nhà soạn kịch nổi tiếng. Ngày được đề trên thư là 30 tháng Năm năm 1593, là ngày vụ giết người chưa có lời giải của Christopher Marlowe xảy ra.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License