SCP-2269


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-2269

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2269 hiện cư ngụ trong một ngăn thuộc dãy buồng quản thúc dành cho con người tại Điểm 17, buồng này đã được sửa đổi với ổ khóa kín và thiết bị lọc được thiết kế nhằm ngăn chặn sự đào thoát của bất kỳ cá thể SCP-2269-2 nào.

Công tác tương tác thường nhật và giao tiếp với SCP-2269-1 sẽ được thực hiện bằng hệ thống liên lạc nội bộ bất cứ khi nào có thể. Nhân viên tiếp cận buồng của SCP-2269 phải tuân thủ Quy định Bảo vệ BSL-4 mọi lúc và phải trải qua việc khử nhiễm khi vào hoặc ra khỏi khu vực, và tất cả nhân viên tương tác với SCP-2269-1 đều phải duy trì câu chuyện ngụy tạo rằng nơi nó đang trú ngụ hiện tại là một cơ sở chăm sóc cho người già có tăng cường yếu tố hỗ trợ y tế.

Miêu tả: SCP-2269-1 là một phụ nữ lớn tuổi người Mỹ gốc Ailen và là cựu cư dân của [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG], Florida, đối tượng 87 tuổi tại thời điểm ban đầu của quá trình quản thúc. SCP-2269-1 bị bệnh Alzheimer cũng như một số bệnh liên quan đến tuổi già khác (xem Tài liệu 2269-09: Các mối quan tâm y tế bổ sung) nhưng về cơ bản là bình thường về mặt sinh lý đối với một chủ thể cơ bản của con người.

SCP-2269-2 là một tập đoàn nhện xuất hiện và sống trên SCP-2269-1, bao gồm hơn 20.000 cá thể từ hơn 580 loài được xác định. Từ họ Salticidae có kích thước nhỏ hơn 1 mm đến họ Nephilidaecó kích thước tối đa 5cm. Các cá thể SCP-2269-2 đã được quan sát thấy di chuyển một cách tự do vào quần áo của SCP-2269-1 và vào và ra khỏi các lỗ tự nhiên của nó mà không gây ra sự khó chịu hoặc đau đớn dưới bất kỳ hình thức nào. Hơn nữa, trong khi các cá thể SCP-2269-2 đã được quan sát bắt và giết chết côn trùng ký sinh cố gắng để lây nhiễm cho SCP-2269-1, tập đoàn này lại không có bất kỳ biểu hiện nào yêu cầu bất kỳ sự nuôi dưỡng trực tiếp. Như vậy, hiện tại Tổ chức cho rằng phần lớn SCP-2269-2 sinh sống ở một chiều không gian khác.

Mục đích chính của SCP-2269-2 dường như là duy trì sức khỏe của SCP-2269-1. Bất cứ khi nào SCP-2269-1 bị thương, một số lượng lớn các cá thể SCP-2269-2 sẽ làm việc cùng nhau để cố gắng sửa chữa thiệt hại xảy ra. Trước khi bị quản thúc, SCP-2269 đã thu hút sự chú ý của Tổ chức sau một sự cố trong đó SCP-2269-1 bị thương nặng trong một tai nạn bộ hành gây ra bởi chính đối tượng. Một đặc vụ hiện trường được cài vào trong đội phản ứng khẩn cấp tại địa phương đã liên lạc với Tổ chức và một đội quản thúc đã được gửi đến. Khi đội quản thúc đến, các quan sát sau đây đã được thực hiện:

  • Hàng chục cá thể Nephilidae lớn đã được quan sát làm việc cùng nhau để băng bó vết thương hở của SCP-2269-1, chúng sử dụng tơ nhện tơ để băng các vết thương.
  • Nhiều cá thể Salticidae đã được quan sát làm việc cùng nhau để loại bỏ các vật chất ngoại lai dễ gây nhiễm khuẩn như thủy tinh vỡ và bụi bẩn.

Trong quá trình phục hồi và vận chuyển đến địa điểm quản thúc tạm thời, các quan sát bổ sung sau đã được thực hiện bởi nhóm y tế tiếp nhận:

  • Một số lượng lớn cá thể Symphytognathidae kích thước hiển vi hiện diện trong sọ của SCP-2269-1, cố gắng sửa chữa các mạch máu bị vỡ, loại bỏ các cục máu đông, và duy trì lưu lượng máu qua não bộ của SCP-2269-1.
  • Một số cá thể Araneidae hiện diện trong khoang ngực của SCP-2269-1, kích thích phổi và tim thông qua các phương thức không rõ. Hai lần trong quá trình quản thúc ban đầu, nhân viên y tế báo cáo việc ngừng tim tạm thời dẫn đến một loạt các hoạt động từ các cá thể Araneidae và đối tượng hồi sức ngay sau đó.

Mặc dù bị thương nặng, SCP-2269-1 cuối cùng đã hồi phục hoàn toàn và vẫn tương đối khỏe mạnh kể từ thời điểm quản thúc ban đầu. SCP-2269-1 không thể hoặc không muốn nói chuyện hoặc trao đổi với nhân viên Tổ chức về tình trạng hiện tại của nó, nhưng thể hiện sự kích động khi các cá thể SCP-2269-2 bị nhân viên Tổ chức loại bỏ vì mục đích thử nghiệm. SCP-2269-1 đã, bằng văn bản, yêu cầu các nguyên liệu để nó có thể đan và dệt . Ngoài việc đó, đối tượng đã không đưa bất kỳ yêu cầu nào khác về nhân viên ngăn chặn.

Phụ lục 2269-1: Phiên thuật thẩm vấn, ████-█-██

Phiên thuật sau đây là một cuộc thẩm vấn được thực hiện bởi Đặc vụ █████ █████ trong quá trình giả làm một viên chức cảnh sát địa phương thực hiện các cuộc phỏng vấn sau sự cố với những người hàng xóm của [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG].

Đặc vụ █████: Ông có phiền không nếu tôi hỏi ông một số câu hỏi về [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG]?

Ông ████████: Không có gì. Tôi hổ thẹn những gì đã xảy ra với bà ấy, bà ấy là một người kỳ lạ nhưng là một bà cụ thực sự đáng mến. Bà ấy xứng đáng hơn thế.

Đặc vụ █████: Ông có thể cho tôi biết điều gì về bà ấy không?

Ông ████████: Không nhiều lắm. Tôi đã sống ở đây gần mười bốn, mười lăm năm và bà ấy đã sống ở đây từ trước đó. Những người hàng xóm nói với tôi rằng bà ấy đã ở đó từ thời điểm mà họ còn nhớ được. Không bao giờ có bất kỳ rắc rối gì xảy đến với bà ấy, thực sự, kể từ khi bà ấy giữ gìn sức khỏe cho chính mình và chỉ ra ngoài để đến được cửa hàng tạp hóa. Bà ấy không bao giờ phàn nàn về bất cứ điều gì, luôn giữ ngôi nhà sạch sẽ, với một khu vườn xinh đẹp. Sẽ như tranh vẽ nếu nó không bị đám nhện đó ảnh hưởng.

Đặc vụ █████: Nhện?

Ông ████████: Bà ấy, uhh, nuôi dưỡng đám nhện. Tôi không biết, thực sự, tôi chưa bao giờ chú ý nhiều lắm nhưng dường như bà ấy đã thu thập chúng và nuôi chúng trên mảnh đất của mình. Bà ấy để tất cả chúng trên những cái cây trong phần đất của mình, chắc thế? Bà ấy có hàng trăm, có thể là hàng ngàn con nhện. Bà ấy chăm sóc cho chúng, quá nhiều, cũng như thực sự thích chúng. Việc đó đáng sợ nếu anh hỏi tôi, nhưng ngoài điều đó thì bà ấy là một người phụ nữ thực sự đáng mến.

Đặc vụ █████: Có điều gì… lạ về chúng không?

Ông ████████: Thứ gì lạ hơn là nuôi cả ngàn con nhện trong sân của bạn? Không, không hẳn là có.

Đặc vụ █████: Bà ấy có nói gì với ông không?

Ông ████████: Về nhện? Vâng, thực tế là có. Tôi chỉ thực sự nói chuyện với bà ấy một hoặc hai lần, nhưng tôi nghĩ rằng mọi người đều hoài nghi, đúng không? Bà ấy nói rằng bà ấy thích chúng, và rằng chúng chỉ là một phần của Mẹ Thiên Nhiên như chúng tôi. Bà đối xử với chúng thật tốt, và chúng ngăn những con bọ khỏi căn nhà. Điều đó khá ý nghĩa, nếu anh nghĩ về nó, với việc chúng tôi rất gần với đầm lầy và những thứ như vậy.

Đặc vụ █████: Còn bất cứ điều gì khác chúng tôi nên biết?

Ông ████████: Không, không hẳn là có. Như tôi đã nói, bà ấy thật sự rất đáng mến và tôi thật hổ thẹn vì việc đã xảy ra. Tôi hy vọng bà ấy ở một nơi tốt hơn, dù sao đi nữa.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License