SCP-2272


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-2272

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Ban liên lạc của Tổ Chức trong Liên đoàn Bóng chày Mỹ sẽ làm việc để thay thế giám đốc Pensacola Blue Wahoos bằng đặc vụ Rob Potsdam của Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Địa Phương 352-Dalet (“Ma Thuật Ác Mộng Dixieland”). Sau khi được bổ nhiệm làm giám đốc, Đặc vụ Potsdam sẽ tiến hành chuyển nhượng Ellis Canastota đến một CLB do Tổ Chức kiểm soát tại giải đấu mùa hè ở St.Petersburg, Fla., Tại đây, các quy trình quản thúc sẽ được tái sửa đổi. Sau Sự cố 2272-Domino (xem Phụ lục II bên dưới), SCP-2272 sẽ phải được giám sát về hành vi dị thường bên ngoài các hiệu ứng đã được biết đến, đồng thời các quan chức nắm vai trò trong việc chuyển nhượng của đội Cincinnati Reds sẽ được hướng dẫn giữ lại Ellis Canastota ở giải hạng Double-A hoặc thấp hơn.1 Phải có ít nhất một thành viên của Đội Đặc Nhiệm Di Động Địa Phương hiện diện bên trong khu vực các trận sân khách Pensacola Blue Wahoos mà Ellis Canastota sẽ tham gia thi đấu theo như lịch trình. Bộ Tư lệnh Khu vực sẽ cập nhập các quy trình quản thúc nếu có thêm thông tin hay hành vi mới được làm rõ.

Mô tả: SCP-2272 là một dị tượng hiện đang tác động tới đội bóng chày Pensacola Blue Wahoos chơi ở giải hạng dưới Double A. Hiện tượng này biểu hiện dưới hình dạng của một cầu thủ không tồn tại chơi ở vị trí ném bóng thuộc biên chế CLB Blue Wahoos mang tên Ellis Canastota, xuất hiện trong các cảnh quay, bản ghi tổng hợp thông số và ký ức về các trận đấu của Blue Wahoos từ giữa năm 201█. Toàn bộ những người có mặt tại các trận đấu được giả định là có sự tham gia của Canastota dường như trải qua hiện tượng ảo ảnh thị giác tập thể bao gồm việc Ellis Canastota thực hiện các hành động ném, đánh bóng và chạy trên sân, tuy nhiên phần còn lại của trận đấu vẫn diễn ra bình thường. Hiệu ứng trên cũng ảnh hưởng lên các bản ghi hình, ảnh chụp hoặc bản ghi âm các trận đấu Blue Wahoos.2 (Xem Phụ lục 1 bên dưới về các nỗ lực phân tích máy tính các bức ảnh được cho là của Canastota.)

Thông qua việc đo đạc từ máy bay và thử nghiệm mù đôi các thông số sonar trong một trận đấu tại Sân vận động Community Maritime Vince J. Whibbs Sr. trong đó Canastota được giả định là đang ném bóng đã xác nhận rằng không một sinh vật hay vật thể nào hiện diện bên trong vùng không gian được quan sát hay được ghi lại bằng video và ảnh. Ngoài ra, mặc dù các hoạt động đánh, ném, và nhiều thao tác khác nhau thực hiện trên quả bóng có thể được xác nhận thông qua các bản ghi hình và thu âm, theo dõi sonar đã chỉ rằng tại các trận đấu mà Canastota tham gia, không thể xác minh được sự hiện diện khách quan của quả bóng. Không tìm thấy các hiệu ứng dị thường khi Canastota "vắng mặt".

Theo các tuyển trạch viên của đội bóng chày Cincinnati Reds và hồ sơ của đối tượng trên website Blue Wahoos, Ellis Canastota từng học tại "Trường Cấp 3 Oneiroi3" ở "Utica, WO4”. Không có hồi ức, hồ sơ hay thống kê về bất kỳ màn trình diễn nào thuộc về đối tượng trước khi ký hợp đồng với Blue Wahoos vào năm 201█.

Phụ lục I – Phân tích hình ảnh: Nhiều bức ảnh bị tác động bởi SCP-2272 đã được chuyển tới một chương trình được phát triển bởi Tổ Chức, trong đó một số phép biến đổi Fourier và biến đổi chập sẽ xử lý bức ảnh nhằm che khuất đi kết quả thu được từ khả năng nhận dạng của con người đồng thời phân tích cấu trúc của nó và dùng phân tích thống kê để cung cấp một bản tóm tắt nội dung bức ảnh (SCP-2272-IMG310)5 Dưới đây là một báo cáo ví dụ (SCP-2272-IMG310):

Ngày: Ngày 1 Tháng 7 Năm 201█
Địa điểm: SỰ KIỆN THỂ THAO TẠI SÂN VẬN ĐỘNG BÓNG CHÀY (chắc chắn 99%)
Loại: ẢNH MÀU
Đối tượng:
Ảnh chụp cận cảnh một (1) NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH và bảy mươi đến tám mươi (70 đến 80) NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH ngồi ở phía sau. Chắc chắn 100% toàn bộ NGƯỜI trong bức ảnh đều đã NHẮM MẮT LẠI.

Phụ lục II – Sự cố 2272-Domino: Các quy trình quản thúc ban đầu đối với SCP-2272 đã dàn xếp và bổ nhiệm đặc vụ thực địa Robert Potsdam vào vị trí giám đốc đội Pensacola Blue Wahoos, với mục đích chuyển nhượng Ellis Canastota tới một đội bóng chày được điều hành Tổ Chức đang chơi tại giải đấu mùa hè, từ đó tiến hành quản thúc hiệu ứng của SCP-2272. Buổi tối sau khi bổ nhiệm làm giám đốc, đặc vụ Potsdam đã được tìm thấy đang trong tình trạng hôn mê trên giường anh ta, sau khi bị chấn thương do lực tác động mạnh lên đầu. Toàn bộ nhân sự của Tổ Chức trong bán kính 40km xung quanh vị trí Đặc vụ Potsdam báo cáo họ đều trải qua một giấc mơ tại tối đó. Tất cả nhân sự đều báo cáo rằng họ ngồi trên khán đài sân bóng chày và chứng kiến cảnh Ellis Canastota thực hiện một cú ném bóng cực mạnh vào đầu của Robert Potsdam, người hiện đang trong tình trạng bị trói.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License