SCP-2273


đánh giá: +17+x

Mã vật thể: SCP-2273

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2273 cần được quản thúc trong một buồng M-SHACC1 được trang bị nội thất phù hợp với vóc người và cân nặng của nó. Cùng với đó, buồng quản thúc và buồng quan sát/phỏng vấn nằm kế bên nó phải hoạt động như một lồng Faraday. Cần áp dụng các đãi ngộ phù hợp để duy trì chất lượng cuộc sống của dị thể theo tiêu chuẩn. SCP-2273 cần khoảng 8,000 calorie mỗi ngày để giữ thể trạng khỏe mạnh; khẩu phần ăn với thành phần dinh dưỡng phù hợp dành cho con người và lượng thức ăn được nhân lên đến số lượng hợp lý có thể được sử dụng. Chuyên gia tâm lý phụ trách dị thể dạng người của Điểm-17 cần phải phỏng vấn SCP-2273 hàng tuần, với mục đích đảm bảo dị thể có sức khỏe tâm lý ổn định đồng thời thu thập thông tin về dòng thời gian gốc của SCP-2273. SCP-2273 là một dị thể có trí khôn loại ECT2 B, và nó được hưởng quyền tiếp cận văn hóa phẩm văn học và âm nhạc có giới hạn; quyền này có thể bị tước bỏ bất cứ lúc nào.

Mô tả: SCP-2273 là một thực thể dạng người được cho là có nguồn gốc từ một vũ trụ song song, bao gồm hai phần riêng biệt nhau. SCP-2273-1 được cho là một người giới tính nam không dị thường; người này cộng sinh với một thể sống dị thường, SCP-2273-2. Thể sống này bao bọc kín SCP-2273-1, không để bất cứ phần ngoại bì nào của nó lộ ra ngoài. Dưới đây là các đặc tính sinh lý đáng chú ý của SCP-2273-2:

  • Một lớp giáp chitin bao bọc bên ngoài cơ thể tạo thành một bộ xương ngoài thứ cấp.
  • Một đôi mắt kép cho phép SCP-2273-2 có thị trường mở rộng lên tới 270° và thị giác hai mắt3 khoảng 90°.
  • Cơ thể có màu đất tương tự như màu họa tiết rằn ri thường được sử dụng bởi quân đội khi ngụy trang trong rừng.
  • Hệ thống cơ bắp phát triển và nối liền với hệ cơ xương của SCP-2273-1, cho phép SCP-2273 mang vác vật nặng khoảng 1200 kilogram chưa tính khối lượng cơ thể nó.
  • Vòi hút có chức năng giống với vòi của loài Musca domestica4, được sử dụng bởi SCP-2273-2 để thu thập dưỡng chất cho nó và vật chủ.
  • Các vết sẹo có màu không tự nhiên trên da với ý nghĩa tương tự như các biểu tượng và huy hiệu sử dụng trong quân đội.5
  • Một radio hữu cơ hoạt động tốt, có khả năng truyền đi các thông điệp dưới dạng âm thanh ở cả dạng mã hóa và chưa mã hóa với băng thông rộng.6

Ngoài ra, SCP-2273-2 được cho là có cùng một hệ tuần hoàn và hệ thần kinh với vật chủ của nó.

SCP-2273 cao khoảng 2,1 mét và nặng 290 kilogram. Ở phía ngoài cơ thể, nó có nhiều vết xước trên cả hai cẳng tay và nhiều lưỡi dao gắn trên vai. Ở thời điểm dị thể được tìm thấy, những vùng này đều có các vết thương hở. SCP-2273 khẳng định rằng đã từng có vũ khí được gắn ở các vị trí này. Tất cả các hình xăm có dạng chữ viết đều được viết bằng tiếng Nga và chỉ ra rằng SCP-2273 từng là một Thiếu tá thuộc Sư đoàn Bộ binh Thiết giáp 22.7 Nó có thể nói thành thạo tiếng Nga và tiếng Đức.

SCP-2273 được tìm thấy trong một cuộc điều tra liên quan tới hoạt động địa chất và tín hiệu phóng xạ được phát hiện bên ngoài vùng Danner, Wisconsin vào ngày 13 tháng Mười, 1989. SCP-2273 được phát hiện qua việc theo dấu tín hiệu sóng radio xuất phát từ vị trí của nó. SCP-2273 khi đó đã bị thương, rơi vào mê sảng, và cơ thể nó đang ở trong trạng thái suy dinh dưỡng. Nó không biểu hiện bất cứ sự kháng cự nào đối với đội ngũ thu thập dị thể. Nó được vận chuyển tới Điểm-17 không lâu sau khi được tìm thấy.

Một số Ghi chép Phỏng vấn đáng chú ý:


Khi tới đây, Fred nhận thấy rằng cái tên của anh chẳng phải là một tên gọi kì lạ ở chốn này, và bật cười trước sự trùng hợp ấy.Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License