SCP-2298


đánh giá: +2+x
mannequins.jpg

Một cá thể SCP-2298-1.

Mã vật thể: SCP-2298

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Nhà kho lưu trữ SCP-2298 phải được tái di chuyển đến Phân phòng Euclid tại Điểm-162. Buồng quản thúc phải được giám sát qua máy quay an ninh và thiết bị phát hiện chuyển động. Khi chúng được kích hoạt, sẽ tự động thiết lập hệ thống báo động nguy hiểm mức độ trung bình. Thiết bị phát hiện chuyển động phải được vô hiệu hóa từ xa trước khi tiến vào buồng quản thúc.

Các cuộc khảo sát về hành vi của SCP-2298 sẽ được thực hiện hai lần một tuần, và bất cứ sự thay đổi đáng chú ý nào về hành vi của các cá thể SCP-2298-1 phải được báo cáo.

Mô tả: SCP-2298 là một ô đô thị nằm bên trong không gian của một nhà kho nhỏ ở █████, Italy. Phía bên ngoài của nhà kho được xây dựng bằng bê tông, gỗ, và thạch cao, có chiều dài 3 m và chiều rộng 2.4 m. Khi một đối tượng bước vào bên trong nhà kho, họ sẽ nhận ra mình vừa thoát ra khỏi một tòa nhà bên trong SCP-2298. Ô đô thị hiện tại bao gồm hai con đường (Planck và Luminol) giao nhau tại trung tâm của ô đô thị, và 14 tòa nhà với kích thước và mục đích khác nhau. Chúng bao gồm chung cư, cửa hàng bán lẻ, một siêu thị nhỏ, đồn cảnh sát, và ██████. Tất cả các vật chất1 bên trong SCP-2298 được tạo nên từ chất dẻo, cao su, mủ cao su, và/hoặc nhựa.

SCP-2298 bao phủ một khoảng không gian 94 m2, và dường như bị "đóng hộp", bởi vì phần rìa của ô đô thị dẫn đến những bức tường nhựa cứng được vẽ để nhìn giống như đường chân trời. Các phân tích sâu hơn cho thấy rằng bầu trời ngay phía trên SCP-2298 cũng là một trần nhà được đặt trên 2 km so với mặt đất. Khi SCP-2298 không có hoạt động của con người, bầu trời được ghi nhận rằng sẽ biến đổi dựa theo thời gian trong ngày.

Các các thể SCP-2298-1 được xác định là 37 ma-nơ-canh làm bằng nhựa polyester có ý thức đang sinh sống tại SCP-2298. Các cá thể SCP-2298-1 dường như không hoạt động khi con người hoặc bất kì thiết bị ghi hình nào ở bên trong SCP-2298, nhưng sẽ thay đổi vị trí trong những khoảng thời gian không xác định khi thành phố không được quan sát. Những ma-nơ-canh chỉ nhận thức mơ hồ về sự can thiệp của con người trong ô đô thị (Xem Phụ lục). Giả thuyết cho rằng khi thành phố được quan sát, thời gian bên trong SCP-2298 bị ngừng lại2.

Các nghiên cứu lâu dài về SCP-2298 và các cá thể SCP-2298-1 đã cho thấy tính khuôn mẫu trong hành vi cá nhân của ma-nơ-canh. Nghiên cứu cho thấy rằng mỗi cá thể có một tính cách riêng biệt và thậm chí có cả mối quan hệ giữa các cá thể.

Phụ Lục 2298a: Vào ngày ██/██/██, việc tiếp xúc với các cá thể SCP-2298-1 đã được thực hiện thông qua một cuộc khảo sát bởi Tổ chức trên danh nghĩa Công ty S&C Plastics. Hai mươi sáu bản sao của cuộc khảo sát đã được phân phát; văn bản ở dưới đây.

Xin chào. Chúng tôi là đội nghiên cứu tại công ty S&C Plastics và chúng tôi đang tiến hành một cuộc khảo sát về sản phẩm. Chúng tôi sẽ rất cảm kích nếu bạn trả lời các câu hỏi của chúng tôi và gửi lại lá thư này cho bưu điện địa phương nơi bạn sống. Làm như vậy sẽ giúp chúng tôi cung cấp trải nghiệm tốt hơn với các sản phẩm của mình cũng như nâng cao giá trị mỗi sản phẩm bạn mua.

Câu hỏi 1: Tên đầy đủ của bạn?
Câu hỏi 2: Bạn là nam hay nữ?
Câu hỏi 3: Bạn bao nhiêu tuổi?
Câu hỏi 4: Bạn đã từng nghe đến S&C Plastics bao giờ chưa?
Câu hỏi 5: Bạn có cân nhắc về việc mua những sản phẩm của S&C Plastics sắp tới không?
Câu hỏi 6: Thị trấn hiện tại bạn đang cư trú là gì?
Câu hỏi 7: Theo thang điểm từ 1 đến 10, bạn đánh giá phản ứng của mình như thế nào với sự thay đổi?
Câu hỏi 8: Bạn có tin vào những hiện tượng siêu linh không? Hãy giải thích tại sao và tại sao không.

Chỉ có 3 trong số 26 cá thể SCP-2298-1 điền vào cuộc khảo sát và gửi lại nó đến bưu điện. Khi tập hợp, tờ khảo sát đã chuyển từ giấy sang nhựa. Bản phiên thuật của chúng có thể tìm thấy dưới đây:

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License