SCP-230


đánh giá: +5+x

Mã vật thể: SCP-230

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-230 cần được quản thúc tại phòng an ninh Điểm-██. Căn phòng trên phải có hệ thống thoát khí đặc biệt nhằm khí chất từ căn phòng phải được lọc kĩ trước khi thoát ra ngoài. SCP-230 được phép cung cấp bất cứ thứ gì anh ta yêu cầu miễn hợp pháp với thủ tục quản thúc SCP. Cửa phòng được thiết kế khóa trái ngay lập tức mỗi khi đóng lại và chỉ có thể mở qua phía ngoài phòng. Nhân sự tiến vào phòng của SCP-230 cần phải mặc bộ đồ PHÒNG ĐỘC có nguồn cấp oxi riêng. Nhân sự bị phơi nhiễm khí phòng của SCP-230 hoặc tiếp xúc vật lý với SCP-230 hay bất cứ dạng chất lỏng cơ thể nào của SCP-230 cần phải được cách ly và bị giám sát nghiêm ngặt hơn một tháng. Nếu nhân sự vẫn có các triệu trứng giống SCP-230 sau một tháng sẽ bị tiêu hủy. Nếu nhân sự đã phục hồi theo giám định của nhân sự tại điểm trong vòng một tháng, họ sẽ được thuyên chuyển công tác nhằm tránh tiếp xúc với SCP-230.

Dựa trên các sự kiện gần đây, nhân sự phục hồi sau phơi nhiễm được chứng thực bởi nhân sự tại điểm cần phải thực hiện kiểm tra tâm lý định kì. Nếu nhân sự biểu lộ các đặc tính được ghi trong Hồ Sơ 230-4436b, nhân sự trên cần phải bị tiêu hủy.

GHI CHÚ: Cá thể đã cố thực hiện nhiều vụ vi phạm quản thúc bằng cách tận dụng các nhân sự phơi nhiễm với SCP-230. Những hành động trên không đáng lo do nhân sự bị phơi nhiễm thường bị suy giảm thể chất; tuy vậy, nhân sự sẽ có tính bạo lực nhằm theo hiện diện của SCP-230.

Mô tả: SCP-230 là chàng trai da trắng với ngoại hình gầy gò, tong teo. SCP-230 cao 185 cm (6 ft 1 in), nặng 68.04 kg (150 lbs), và có vẻ như đang ở ngưỡng đầu tuổi ba mươi. Anh mặc đồ sáng màu và thích màu hồng và vàng. SCP-230 có vẻ như là người vô cùng vui vẻ và dường như không thể bộc lộ cảm xúc tiêu cực.

SCP-230 thải ra một loại chất giống với cấu tạo heroin từ các lỗ chân lông trên người anh. Chất trên đã được gánh danh Hợp Chất-███. Khi đã được thải ra ngoài, hợp chất sẽ ngay lập tức bốc hơi và tỏa quanh không gian SCP-230 hiện ở. Hợp Chất-███ sẽ phát huy tác dụng với chỉ lượng ba mươi phần triệu trong không khí ở dạng gas. Khi hít phải, Hợp Chất-███ sẽ khiến đối tượng phơi nhiễm hưng phất tột độ. Nghiên cứu trên các nhân viên Cấp-D bị phơi nhiễm SCP-230 đã cho thấy lượng dopamine trong họ đã cao gấp năm lần lượng dopamine trong khi quan hệ. Các đối tượng sẽ bị suy giảm thể chất giống như ảnh hưởng của heroin. Các cá thể sau đó sẽ nghe theo lệnh SCP-230 miễn khi vẫn trong khu vực SCP-230 đang hiện diện.

Hợp Chất-███ có thể được tìm thấy trong tất cả dịch cơ thể của SCP-230. Phơi nhiễm cũng có thể xảy ra qua việc chạm vào da của SCP-230. Đối tượng phơi nhiễm sẽ lập tức bị nghiện hợp chất. Các triệu chứng kèm theo là vô cùng nghiêm trọng với tỷ lệ tử vong là ba mươi phần trăm. Các triệu chứng bao gồm: ăn mất ngon, bị khủng hoảng, hoản loạn, nôn mửa, tiêu chảy, cáu gắt, loạn trí, nổi điên, mù, và xuất huyết, cho dù vậy mỗi cá thể lại có các triệu chứng khác nhau. Các triệu chứng trên sẽ duy trì trong vòng hai tuần mới bắt đầu thuyên giảm. Độ nặng nhẹ của các triệu chứng phụ thuộc vào mức độ Hợp Chất-███ cá thể đã phơi nhiễm. Cá thể nào tiêu thụ dịch thể của SCP-230 (như nước bọt, máu, v.v) sẽ có tỷ lệ tử vong là 100%.

SCP-230 được tìm thấy trong một căn chung cư ở █████████ với hai mươi cá thể làm phục tùng cho hắn. SCP-230 có biểu hiện cố gắng giới hạn số lượng người bị phơi nhiễm ở mức nhất định. Vài xác người bị phơi nhiễm có thể được tìm thấy xung quanh. Khi bị tra hỏi về những cái xác, SCP-230 đáp, "Mọi thứ chật chội quá, nên tôi bảo một vài người có thể ngừng thở được không thôi."

SCP-230 có vẻ cũng bị chịu tác động bởi Hợp Chất-███, nhưng lại không có biểu hiện suy giảm thể chất. Các thử nghiệm cố gắng thay đổi cảm xúc của SCP-230 hiện đã thất bại. Việc sử dụng các dược phẩm làm bệnh trầm cảm nặng hơn hiện đã vô tác dụng và còn khiến SCP-230 tiết ra nhiều Hợp Chất-███ hơn.

SCP-230 là một cá thể hiển hòa và luôn thẳng thắn trong các cuộc trò chuyện. SCP-230 không biết anh sản xuất Hợp Chất-███ bằng cách nào cũng như khi nào. Khi được hỏi về quá khứ của bản thân, SCP-230 đáp rằng anh đã luôn tiết ra Hợp Chất-███ theo những gì anh nhớ.

SCP-230 tỏ vẻ thích thú khi nói về những chuyện "tốt đẹp" hoặc "gay"1. SCP-230 có bộc lộ sự gắn kết tâm lý với từ "gay". Khi được yêu cầu nói về bản thân, SCP-230 sử dụng từ "gay" sáu lần, từ "thật gay"2 bốn lần, và từ "gay chúa"3 một lần khi anh tự xưng anh là "Gay Chúa Nam Nhân."

Lưu chú từ Ts. ██████: Sự quan tâm của SCP-230 đối với từ "gay" không hề liên quan đến xu hướng tính dục của anh. Có vẻ như SCP-230 còn không có cả xu hướng tính dục khi mối quan tâm tình dục của anh đối với các giới là không. Điều này cũng dễ hiểu khi SCP-230 luôn hạnh phúc và thỏa mãn trong tất cả mọi việc anh làm, quan hệ tình dục là không cần thiết.

Phụ lục 230-1: Nghiên cứu viên Cấp 2 ██████ ███ đã vô tình bị phơi nhiễm với Hợp Chất-███ khi đang nghiên cứu. ██████ ███ đã bị cách ly và được giam giữ nhằm chờ các triệu chứng thuyên giảm. Sau một tháng, ██████ ███ đã được thả khi các nhân viên y tế xác nhận ██████ ███ đã khỏi. Hai tháng sau, ██████ ███ được tìm thấy đang cố xông vào khu vực quản thúc của SCP-230. ██████ ███ lúc này vô cùng hung bạo, ██████ ███ đã hại vài nhân sự tại đó trước khi bị giam. ██████ ███ đã được tiêu hủy sau kiểm tra, và các biện pháp phòng chống đã được lập nên nhằm tránh các trường hợp tương tự xảy ra trong tương lai; truy cập Hồ Sơ 230-4436b để biết thêm chi tiết.

Hồ Sơ 230-4436b: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License