SCP-231

đánh giá: +19+x

NGƯƠI VÀO ĐÂY ĐỂ TÌM BÍ MẬT ĐÚNG KHÔNG? NÓ ĐÃ LÔI KÉO NGƯƠI, ĐÚNG KHÔNG? SỰ CÁM DỖ. SỰ THU HÚT. SỰ BÍ ẨN. NGƯƠI CỐ TÌM KIẾM LỜI GIẢI ĐÁP. NGƯƠI ĐÃ TÌM SAI CHỖ RỒI.
scp-blank.png

Ảnh đã xóa bỏ bởi lệnh của O5-██

bảy lá bùa, bảy chiếc nhẫn, bảy cô dâu cho vị vua căm phẫn.

Mã vật thể: SCP-231-7 (Xem Phụ lục về: SCP-231-1 đến SCP-231-6) những kẻ tụ tập bên giường thai, có kẻ khôn ngoan có kẻ dại, khiếp sợ tương lai đầy huyền khải, gây ra bởi đứa trẻ quái thai.

Phân loại: Keter những kẻ trung thành trông chờ sự xuất hiện của vị Đế Vương, mong đợi một tương lai mới mà chúng sẽ được hưởng.

Yêu cầu về Cơ sở và Nhân sự: Dưới đặc lệnh của O5-██, phụ lục này bắt buộc phải đính kèm đầu tài liệu của SCP-231-7.
vua rồng chờ trong bóng tối, ngọn lửa chờ chực đốt thế gian. vị anh hùng rút cây kiếm, sẵn sàng đối mặt với gian nan.
Tất cả nhân sự được chỉ định cho SCP-231-7 phải được đổi phiên hai tháng một lần để được điều trị tâm lý. SCP-231-7 phải được quản thúc tại một địa điểm không được tiết lộ. Tất cả các nhân sự được chỉ định cho SCP-231 phải bị bịt mặt trong suốt quá trình vận chuyển từ Khu-19, vận chuyển bằng không dưới bảy phương tiện giao thông khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn đối với đường hàng không, đường xe, đường ngầm và ████████ ████. Tháo bỏ bịt mắt trong quá trình vận chuyển sẽ bị thủ tiêu ngay lập tức.
công chúa được giấu đi nơi lâu đài xa cách, nhưng không gì có thể ngăn được hoàng tử bị chia tách.
Nhân sự được chỉ định cho SCP-231-7 phải trải qua kiểm tra tâm lý kỹ lưỡng trước khi được đưa vào khu vực. Các nhân sự phải đạt được ít nhất 72 điểm trong kỳ Kiểm tra Trung thành Milgram, không lập gia đình, không có con và phải thể hiện lòng trung thành hoàn toàn với Tổ chức. Các thủ tục sàng lọc tâm lý thông thường đối với rối loạn Axis II được miễn trừ, miễn là các nhân viên cấp D có vấn đề có khả năng tinh thần để thực hiện Quy trình 110-Montauk.
Luke 23:34.
Nhân sự thể hiện sự thông cảm với hoàn cảnh của SCP-231-7 và/hoặc có ý định muốn giải cứu SCP-231-7 cần phải được chuyển công tác ngay lập tức. Mọi nỗ lực giải cứu sẽ bị thủ tiêu ngay tại chỗ. Nhân sự từng làm việc trong Tổ Quản Thúc của SCP-231-7 không cần phải tiết lộ thông tin này. Tên của các nhân viên làm việc với SCP-231-7 không được phép đưa lên bất cứ cơ sở dữ liệu nào, và công tác của họ với SCP-231-7 sẽ không được ghi lên hồ sơ của họ.
chúng vây quanh với nụ cười quỷ quái, kẻ vô hồn và kẻ đã chết. linh hồn nàng tan vỡ hủy hoại, nhưng cơn đau sẽ không bao giờ hết.
Khi hoạt động tại điểm quản thúc, nhân sự chỉ định cho SCP-231-7 sẽ được cung cấp mũ kín với bộ đổi giọng để bảo vệ danh tính. Nhân viên không được phép bỏ trang phục trước nhân viên khác. Khoảng thời gian nghỉ chỉ được ở trong phòng riêng một mình.

Sáu Nhân sự cấp D sẽ được chỉ định làm việc với SCP-231-7 mỗi tháng để thực hiện Quy trình 110-Montauk. Những phạm nhân có tính bạo lực không được chọn để đề phòng gây ra cái chết cho SCP-231-7 trong Quy trình 110-Montauk.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Sau hàng loạt nỗ lực trốn thoát và tự sát, và dựa trên sự thất bại trong việc quản thúc SCP-231-1 đến 6, việc quản thúc SCP-231-7 được thiết kế như sau: SCP-231 cần được quản thúc trong một căn phòng cách âm, sát với phòng giam của sáu phạm nhân thực hiện Quy trình 110-Montauk. Mọi góc của căn phòng cần phải được giám sát qua camera tại mọi thời điểm. Thiết bị giám sát hỏng hóc cần phải thay thế ngay lập tức bởi các kỹ sư đã được kiểm tra tâm lý. Tất cả các lối vào được khóa từ trường, và chỉ có thể mở bởi phòng điều khiển, trong đó bao gồm cả cửa nối các phòng giam với buồng quản thúc của SCP-231-7.

SCP-231-7 cần phải được giữ trên một giường bệnh tại mọi thời điểm trừ khi thực hiện Quy trình 110-Montauk. Nước được cung cấp qua việc truyền nước. Việc ăn uống được thực hiện qua ống dẫn, có sự trợ giúp của các nhân viên y tế chưa thực hiện Lời thề Hippocrates. Không được cung cấp các loại thuốc tê, thuốc mê và các loại dược phẩm chưa được cấp phép cho SCP-231-7 dưới bất kì hoàn cảnh nào.
người thợ yêu cầu người học trò làm bảy chiếc bình, sáu chiếc tinh tế điêu luyện, chiếc cuối lỡ bị dị hình.
Quy trình 110-Montauk cần phải được thực hiện ít nhất một lần mỗi 24 tiếng bởi nhân sự cấp D. Trong khi Quy trình 110-Montauk diễn ra, ít nhất một nhân viên có cấp an ninh 4/231 giám sát qua máy quay, nhưng âm thanh có thể được tắt đi nếu như âm thanh được SCP-231-7 phát ra gây ra áp lực tâm lý cho người giám sát. Sau khi Quy trình kết thúc, tất cả các nhân sự cấp D phải quay lại buồng giam của mình, nếu trái lệnh thì vòng cổ thủ tiêu sẽ được kích hoạt.
ánh trăng không còn tiếng hú vang vọng, tiếng khóc thương chìm vào lòng đất. ánh mắt rình rập trong cơn ác mộng, đòi lại những gì bị lấy mất.
[DỮ LIỆU BỊ XÓA THEO YÊU CẦU CỦA O5-██ VÀO NGÀY ██-██-████. THÔNG TIN ĐƯỢC CHUYỂN TỚI TÀI LIỆU 231-110-MONTAUK. TRUY CẬP TÀI LIỆU 231-110-MONTAUK CẦN CẤP ĐỘ AN NINH 4/231 TRỞ LÊN]

Miêu tả: SCP-231-7 là một người █████ giới tính nữ, tuổi nằm trong khoảng █ đến ██, với [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. vị Vua và bảy hoàng hậu đã tụ tập đầy đủ. những hoàng tử chờ được nổi dậy chìm sâu trong giấc ngủ.
SCP-231-1 đến 7 được tìm thấy tại ██████████, ██, sau khi cảnh sát ập vào một nhà kho sở hữu bởi một tổ chức gọi là Hậu Duệ Xích Đế (đọc báo ngày ██-██-████ trên tờ ████████████ ██████, "Cảnh sát đột kích giáo phái tình dục, cứu 7 người"). 24 tiếng sau khi được giải cứu, SCP-231-1 (tên thật là ████████████ ████████████) lên cơn đau chuyển dạ, 3 phút sau sinh ra SCP-██ (█████████ ██████████), gây ra một sự kiện ██████████ khiến ███ người thiệt mạng. Nhân sự Tổ chức ngay lập tức chiếm quyền sở hữu SCP-231-2 đến 231-7 và dựa trên những tài liệu thu hồi được từ giáo phái, ngay lập tức thiết lập Quy trình 110-Montauk để ngăn ngừa sự kiện lặp lại. gà mái ở trong chuồng nơi bảy quả trứng sinh ra, cho đến khi con cáo đêm cắp những quả trứng đi xa.

Phụ lục 231-a: Trạng thái của các cá thể SCP-231.
sáu linh hồn tan vỡ dưới gông cùm, không còn tiếng ca chim muông. khi số bảy thức dậy trong bóng tối bao trùm, tất cả vang vọng tiếng chuông.

 • SCP-231-1 (chết ngày ██-██-████): Tử vong trong quá trình giải cứu sau khi sinh ra SCP-██. Xem Báo cáo Tử vong 231-Alpha để biết thêm chi tiết. khi kẻ đầu lâm bồn, tất cả loài chim cất tiếng ca. tiếng kêu đau đớn rung chuyển bầu trời, khi người mẹ gọi vị vua của cô ta.
 • SCP-231-2 (chết ngày ██-██-████): Tử vong trong khi phẫu thuật tiêu hủy cá thể SCP-██, khiến cho sự kiện ██████████ xảy ra ngay lập tức. Xem Báo cáo Tử vong 231-Bravo để biết thêm chi tiết. dưới lưỡi dao thầy thuốc một sinh linh mở mắt với thế giới. dưới ánh trăng đêm khuya lá cờ đỏ của nhà vua bay phấp phới.
 • SCP-231-3 (chết ngày ██-██-████): Tự sát do áp lực tâm lý sau khi trải qua Quy trình 110-Montauk trong thời gian dài. SCP-██ ngay lập tức gây ra sự kiện ████████████. Xem Báo cáo Tử vong 231-Charlie để biết thêm chi tiết. cô dâu thứ ba sống trong đơn độc, những tiếng kêu cứu yếu ớt dần. cô kết thúc cuộc đời với lưỡi dao của kẻ mổ xẻ, đứa con dâng cho vị thần.
 • SCP-231-4 (chết ngày ██-██-████): Thử nghiệm sử dụng SCP-500. Mặc dù thử nghiệm thành công và SCP-██ được đào thải khỏi cơ thể đối tượng, nó ngay lập tức gây ra sự kiện █████████████, khiến nhiều người thiệt mạng, bao gồm cả SCP-231-4. Xem Báo cáo Tử vong 231-Delta để biết thêm chi tiết. kẻ thứ tư đã có con dao cô đặt sẵn trước ngực. thứ thuốc hoàn hảo nhất cũng không thể làm trong sạch những gì mà nhà vua sẽ biến thành hiện thực.
 • SCP-231-5 (chết ngày ██-██-████): Lỗi sai trong Quy trình 110-Montauk khiến SCP-231-5 sinh ra SCP-██ một tiếng sau, gây ra sự kiện ██████████. Xem Báo cáo Tử vong Sự kiện 231-Echo, cùng với Báo cáo Thiệt hại cho Điểm 231-Aleph, để biết thêm chi tiết. Việc sử dụng nhân sự cấp D được chỉnh sửa lại để tránh gây ra lỗi sai cho Quy trình 110-Montauk. vương miện thứ năm trĩu nặng trước những kẻ quỷ quyệt. bầu trời sập xuống trong tiếng sấm báo hiệu ngày hủy diệt.
 • SCP-231-6 (chết ngày ██-██-████): Bị giết trong kế hoạch trốn thoát được trợ giúp bởi Đặc vụ ██████████. ██████████ bị chấn động tâm lý do tiếp xúc lâu dài với SCP-231, đã lấy cắp SCP-[ĐÃ GIẤU] và dùng vũ khí này để giải cứu SCP-231-6 và SCP-231-7. Đặc vụ ██████████ thiệt mạng trong trận nổ súng, nhưng một viên đạn lạc cũng gây thiệt mạng SCP-231-6. Bào thai của SCP-██ trong người SCP-231-6 ngay lập tức gây ra sự kiện ████████████. Sau sự cố này, Hội đồng O5 đã chỉnh sửa lại chính sách chỉ định nhân sự. Xem Báo cáo Tử vong 231-Foxtrot để biết thêm chi tiết. ngày thứ sáu, những bức tường đổ sụp, những đại dương hóa thành tro bụi. đứa con của cô rung chuyển mặt đất, những cùm gông của vị vua tàn lụi.
 • SCP-231-7: Tính đến ngày ██-██-████, SCP-231-7 được quản thúc thành công tại Điểm ██████. mặt trăng sẽ không còn sáng khi người vợ cuối ngã gục. thời gian không thể ngăn chặn đứa trẻ biến thế giới thành địa ngục.

Phụ lục 231-b: Thông cáo của O5-██

Thưa các bạn,

Theo như tôi thấy, gần đây đã xuất hiện nhiều lời đồn đại về SCP-231. Do tinh thần nhân viên đang bị ảnh hưởng, tôi cảm thấy mình cần đính chính một số điều quan trọng.

 • Đúng, Quy trình 110-Montauk vô cùng kinh khủng như các bạn đã nghe được. Và đúng, nó bao gồm cả [DỮ LIỆU BỊ GIẤU].
 • Không, việc chỉ định bạn làm việc với SCP-231 không phải là bài kiểm tra độ trung thành, kiểm tra mối liên quan với ██████████, hay bất cứ gì cả.
 • Không, SCP-231 không phải một hình phạt.
 • Đúng, đã có những nhân viên làm việc với SCP-231 và yêu cầu rời công việc đó. Không, bạn sẽ không bị thủ tiêu nếu ngừng làm việc đó.
 • Nhân viên đã từng làm việc với SCP-231 có quyền yêu cầu sử dụng thuốc lú cấp A. Sau đó chúng tôi sẽ cài ký ức giả cho bạn. Không, mấy cách phát hiện ký ức giả không có tác dụng đâu. Đúng, có những người trong các bạn đã từng làm việc với SCP-231 và không thể nhớ được.
 • Không, chúng tôi không hề bỏ cuộc tìm cách cứu SCP-231-7, nhưng nghiên cứu làm chuyện đó cần phải vô cùng cẩn thận. Sau khi quan sát độ nghiêm trọng tăng dần của mỗi sự kiện ████████████ gây ra bởi cá thể SCP-██ tương ứng, có khả năng rất cao sự kiện ████████████ do SCP-231-7 gây ra có thể dẫn tới viễn cảnh XK Kết-thúc-thế-giới. Dự đoán này được củng cố bởi các ghi chú thu hồi từ giáo phái (xem tài liệu "Bảy Cô Dâu, Bảy Lá Bùa," SCP-231-Phụ trợ B).
 • Không, cái chết nhân đạo không phải một lựa chọn. Chúng ta cũng không thể gây mê cô ấy. Cô ấy cần biết mọi thứ đang diễn ra với mình để Quy trình 110-Montauk có tác dụng.

Một lời nhắn nhủ cuối cùng: Tổ chức đã làm rất nhiều điều ghê tởm để làm tròn nghĩa vụ, nhưng chúng ta phải trả những cái giá đắt để hoàn thành nhiệm vụ đó. Việc quản thúc SCP-231-7 là một trong những nhiệm vụ nguy hiểm nhất chúng ta làm, không phải vì lo ngại cho bản thân chúng ta (như SCP-682) mà là vì mối nguy đặt lên cả thế giới nếu chúng ta thất bại. Chúng ta hoặc là vì một phút yếu lòng trước sự chịu đựng khốn khổ của một linh hồn vô tội, hoặc là phải để bản thân hóa thành quỷ dữ qua việc làm kinh tởm của mình. Hãy làm việc của mình, đừng để lương tâm chiếm lấy đầu óc.

Trân trọng,
O5-██
Đừng tin lời họ khi họ nói họ đang cố cứu cô ta. Sao họ phải quan tâm chứ? Họ đã có những gì họ muốn.


Phụ lục 231-c: Cập nhật

Phản ứng tâm lý của SCP-231-7 trong 110-Montauk dường như đang giảm mạnh gần đây, mặc dù quy trình đã được thực hiện đúng quy định, làm gia tăng khả năng SCP-██ gây ra sự kiện ████████████. Hai lựa chọn đã được đề xuất.

1. Thiết lập một Quy trình khác có phản ứng tâm lý mãnh liệt hơn 110-Montauk.

2. Sử dụng Thuốc lú cấp A lên SCP-231-7, để đưa phản ứng tâm lý về mức ban đầu. Việc này sẽ được thực hiện cùng lúc với 110-Montauk.

Vui lòng khuyến cáo.
người thầy thuốc không bao giờ nói với Chúa hắn cần gì. hắn ẩn mình đi và khóc trong câm lặng.
Ts. ████


Phụ lục 231-d: Quyết định
Proverbs 1:32
Thực hiện Lựa chọn 2 sớm nhất có thể.
trong câu trả lời của Chúa, quyết định của hắn được đưa ra. "phải giữ nó sống trong đau đớn, không như kẻ xấu số thứ ba."
O5-██


Phụ lục 231-e: Hệ quả
Ezekiel 6:14
Lựa chọn 2 đã được thực hiện. Phản ứng tâm lý của SCP-231-7 quay lại hiệu quả 100%. Ts. ████ đã tự sát sau đó do áp lực tâm lý. Sẽ tiếp tục phân tích độ hiệu quả của phương thức này.
khẩu súng đặt bên tai, hắn kết liễu cuộc đời mình. trước đứa trẻ vấy bẩn, hắn đã đầu hàng trong nỗi sợ hãi vô hình.
Ts. ██████████


Phụ lục 231-f: Phân tích độ hiệu quả của phương thức
Revelation 18:21-24
Sau khi theo dõi, tôi thấy việc sử dụng Thuốc lú cấp A mỗi lần thực hiện Quy trình 110-Montauk là không cần thiết. Đúng ra, việc ngắt quãng giữa những lần cấp thuốc lú có hiệu quả cao hơn. Nghiên cứu phản ứng tâm lý của SCP-231-7 cho thấy phản ứng với 110-Montauk đạt đỉnh điểm vào giữa lần thứ ba và thứ tư sau khi dùng thuốc: sự sợ hãi chờ đợi Quy trình xảy ra làm tăng phản ứng tâm lý trong một thời gian ngắn, trước khi đối tượng quen với quy trình và làm giảm hiệu quả của quy trình. Lời khuyên của tôi là sử dụng thuốc lú một lần mỗi tuần trong khi thực hiện 110-Montauk. Lịch cấp thuốc sẽ được cập nhật.
tâm trí cô bé yếu ớt trước những gì những kẻ mạnh mẽ nhất mới có thể chịu đựng. khi nước mắt của cô đã cạn, thuốc độc đưa cô về với sự sợ hãi mà chúng muốn gây dựng.
Ts. ██████████

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License