SCP-231-J


đánh giá: +6+x

Mã ật thể: SCP-231-J

Phân loại: Neutralized Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Nếu có bất kì phương pháp khả thi nào có thể quản thúc hoặc vô hiệu hoá SCP-231-J, bất kì đề xuất nào cũng được phép đưa lên cho Hội Đồng O5 ngay lập tức. Phát triển thành công quy trình quản thúc SCP-231-J sẽ được bồi thường bởi nhân sự có trách nhiệm kèm theo Gói Bổ Sung 10-Elysium.

Gói Bổ Sung 10-Elysium
• Một chiếc Lamborghini Centenario LP 770-4, được thiết kế để đi giữa các vì sao
• Một bộ Album ý tưởng Iron Maiden dành riêng cho cuộc sống và thành tích của bạn
• Một lần đập tay với Quản Trị Viên, Ts Alto Clef và SCP-076-2.
• Tình yêu đích thực
• Hoàn thành quyền miễn trừ ngoại giao ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và một quốc gia khác mà bạn lựa chọn
• Bản tóm tắt những cuộc hành quyết kẻ thù của bạn, thực hiện bởi ĐĐNCĐ-Omega-7.5 ( Viễn cảnh cấp K chuyến tham quan đoàn tụ).

Mô tả: SCP-231-J là một thực thể biến hình thù địch được tạo ra từ một khoản vay chưa trả 2,00 đô la đã trao cho Tiến sĩ Elena Jackson, Quản trị viên hiện tại của Tổ chức, vào ngày 26 tháng 4 năm 1983. Khoản vay được nhận từ PoI-231-Omega, người khi đó là một trong các đồng nghiệp của Tiến sĩ Jackson tại Điểm-19, nơi Tiến sĩ Jackson từng là giám đốc Điểm trước khi cô được thăng chức.

Sự cố 231-Alpha-993

<bắt đầu ghi>

Ts. Jackson: Wow, con nhện khổng lồ đó thật sự thích ăn thịt con nít đấy, ê Steve!

[PoI-231-Omega]: Yo!

Ts.Jackson: Ông có hai đô không?

[PoI-231-Omega]: Có chứ Ts.Jackson. Để làm gì?

Ts.Jackson: Tôi cần lon Pepsi.

[PoI-231-Omega]: không phải ta có, kiểu, một đô một lon ở bếp nhỏ sao?

Ts.Jackson: Phải, nhưng tui muốn lon to cơ.

[SCP-231-J được đưa cho tiến sĩ Jackson]

[PoI-231-Omega]: Chừng nào thì cô trả cho tôi.

[ Ts.Jackson rời đi]

<Kết thúc Bản ghi>

Vào ngày 26 tháng 9 năm 1983, sau một vụ vi phạm quản thúc lớn của SCP-████ dẫn đến 23.401 người chết (Được gọi là Sự cố-████-Black), Quản trị viên đã phải đối mặt với khoản nợ chưa thanh toán.

Sự cố 231-Beta-993

<Bắt đầu ghi>

[đã xoá dữ liệu không liên quan]

Ts.Jackson: Điều đó sẽ hỗ trợ cho giáo thức phân phát thuốc lú cho dân thường. Có câu hỏi không? Gì hả Steve?

[PoI-231-Omega]: Chỗ tiền cô nợ tui đâu rồi?

Ts.Jackson: Giờ không phải lúc đâu. Có câu hỏi nào khác không?

[PoI-231-Omega]: Thật ra thì, cô đang không nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề.

Ts.Jackson: Ông cũng thế đấy, rõ ràng nhé-gần trăm ngàn cái đầu người vừa phát nổ, vậy mà ông lại quan tâm hai đô-la.

[PoI-231-Omega]: Chà, nếu cô đã làm xong việc của mình, cô sẽ nhận thấy rằng, trong đơn xin việc của tôi tại Điểm-19, tôi đặc biệt bao gồm một phụ lục dài 50 trang nêu chi tiết về bất kỳ khoản vay nào mà tôi sẽ phân bổ cho đồng nghiệp của mình, bất kể giá trị. Phụ lục này, mà cô đã đồng ý khi chấp nhận đơn đăng ký của tôi (Điều 2, đoạn 34), tuyên bố rõ ràng rằng khoản nợ sẽ cần được hoàn trả đầy đủ không ít hơn 72 giờ kể từ lần giải ngân ban đầu. Nếu không làm như vậy, cô đã phải chịu Mức phạt Trừng phạt Hạng G (Điều 5, khoản 19) là 100 đô la mỗi tháng, cộng với phí mặc định lần đầu là 5.000 đô la và lãi suất kép hiện hành ở mức Bạc, như được nêu trong bản tin hàng tháng mà cô đã đăng ký bằng cách chấp nhận đơn của tôi (Điều 5, đoạn 50). Cô hiện nợ tôi $ 493.026,34, cộng với thuế.

Ts.Jackson: Steve, cái gì đây?

[Pol-231-Omega]: Cái gì gì?

Ts.Jackson: Thứ này ở trong tay tôi.

[Pol-231-Omega]: Tôi không nghĩ rằng cái tay có liên quan đến vấn đề này. Nhưng đó là hình ảnh gây mất trí nhớ dùng trong chiến đấu bằng nhận thức đo…

[Pol-231-Omega ngã xuống bất tỉnh]

Ts.Jackson: Tôi đang suy nghĩ đến câu " Ông đã bị sa con mẹ nó thải đấy".

<Kết thúc Bản ghi>

Vào ngày 10 tháng 4 năm 1990, sau cái chết của Quản trị viên trước đó vì ngộ độc thực phẩm, Tiến sĩ Jackson được bầu làm người thay thế ông vì sự anh hùng và khả năng lãnh đạo của cô trong Sự cố-████-Black. Hai ngày sau lễ nhậm chức, PoI-231-Omega đã thiết lập lại liên hệ với Tổ chức, ông đã hồi phục sau quá trình điều trị chứng đãng trí thông qua việc sử dụng kỹ thuật thực nghiệm và bí truyền cao được gọi là "đã viết ra nó trước khi mất trí nhớ." Tại thời điểm này, thông qua một số sơ hở được thiết kế cẩn thận bởi PoI-231-Omega, SCP-231-J đã tăng giá trị lên $ 50,936,299.102,49 cộng với thuế, với một khoản nợ bổ sung là "500 linh hồn con người, hai xe tải kim cương, máu của một kẻ còn trinh, và một con kì lân chết tiệt. "

Sau lần liên lạc này, PoI-231-Omega đã được ĐĐNCĐ Psi-8 (" Những Bộ Giảm Thanh") xác định ngay lập tức, đưa ra nhiều lệnh cấm, khiển trách và đâm chết1. Trước khi bị tiêu diệt, PoI-231-Omega đã đề cập một cách khó hiểu về việc "chuyển giao cho một cơ quan thu phí bên thứ ba." sau đó, SCP-231-J tạm thời được phân loại là Neutralized.

Phụ lục 1: Vào ngày 15 tháng 5 năm 1995, nhận được một lá thư trong một phong bì không được đánh dấu.

Đại lý thu thập Scarlett & King
7 N. Seal Drive
Montauk, NY 11954

Kính gửi Ts.Jackson

Xin chào! Rất vui khi được làm quen với bạn. Được rồi, chúng tôi đã biết về một khoản nợ nhỏ mà bạn đang giữ từ khách hàng của chúng tôi, Tiến sĩ Steven ████. Không có vấn đề gì, chúng tôi xin thề - chúng tôi là một công ty khởi nghiệp mới, tiến bộ, mang đến một phương pháp tiếp cận không phán xét, tập trung vào con người cho việc thu thập, vì vậy bạn không phải lo lắng về điều gì từ chúng tôi!

Hiện tại, có vẻ như bạn đang nợ anh ấy:

$[DỮ LIỆU ĐÃ XOÁ], kèm thuế

700 nghìn tỷ linh hồn con người bị kết án vĩnh viễn vào những hố thú vui tàn bạo của [DỮ LIỆU ĐÃ XOÁ]

Quyền sở hữu 53 dòng thời gian riêng lẻ của Đa vũ trụ

Và một con "kì lân chết tiệt"

Nó chẳng phải vấn đề xíu nào, với bản kế hoạch trả nợ cấp tốc được chúng tôi thiết kế, bạn chỉ cần phải [DỮ LIỆU ĐÃ XOÁ]

Vì vậy, hãy nhớ liên hệ lại với chúng tôi sớm nhất có thể - cụ thể là trước ngày 1 tháng 6! Nếu không, chúng ta có thể phải làm phần việc ít được yêu thích nhất: hình phạt. Ặc! Khó chịu quá.

May mắn thay, những hình phạt này hầu như không đáng để chú ý. Chúng bao gồm, nhưng không giới hạn:

Quyền thế chấp vô thời hạn đối với cái chết của SCP-682

Lấy lại tài sản bất thường, được sự cho phép của các nhà thầu bên thứ tư, chẳng hạn như Hỗn Kháng.

Chuyển giao các cuộc đàm phán cho một thu thập viên tại chỗ

Vì vậy, chúng tôi đề nghị bạn thực hiện những việc trên! Bây giờ

Nhìn vào những giá trị

Maisie Scarlett

Phụ lục 2 - Thu thập viên: Vào ngày 1 tháng 6 năm 1995, một cuộc đột kích vào một khu thờ cúng quỷ đã dẫn đến việc phát hiện ra thực thể "Thu thập viên" nói trên. Để biết thêm thông tin về thực thể này, hãy tham khảo tài liệu SCP-231

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License