SCP-233


đánh giá: +4+x

Mã vật thể: SCP-233

Phân loại: Keter

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-233 được quản thúc trong một hộp chứa lập phương lót va-na-đi, kích thước 23 x 23 x 23. Không quan trọng đơn vị đo đạc. Một vùng an toàn rộng 23 mét được thiết lập quanh dị thể: không nhân sự cấp D già hay trẻ hơn 23 tuổi nào được phép ở trong vùng an toàn. Để có kết quả tối ưu, nhân sự cấp D có sinh nhật rơi vào ngày 23 của tháng nên được sử dụng. Ngoại trừ loại có băng đạn thiết kế cho mục đích đặc biệt, những vũ khí khác không được sử dụng. Được phép dùng các băng đạn cỡ 2323 trong khu vực quản thúc. Việc đổi ca sẽ diễn ra 23 phút sau giờ, với lần đổi ca cuối cùng diễn ra chính xác lúc 23:23 giờ GMT.

Không được phép đưa loại đạn [BỊ TÁC ĐỘNG] mm, nhân sự Cấp D sinh vào tháng [BỊ TÁC ĐỘNG] hoặc ngày [BỊ TÁC ĐỘNG], [BỊ TÁC ĐỘNG], hoặc hai mươi [BỊ TÁC ĐỘNG] của tháng, hoặc bất kỳ vật thể có [BỊ TÁC ĐỘNG] mặt nào vào vùng an toàn 23 mét trong mọi trường hợp. Nhân sự được cảnh báo phải cực kỳ cẩn trọng lúc [BỊ TÁC ĐỘNG] phút sau giờ, đặc biệt là [BỊ TÁC ĐỘNG] sau, vì khoảng thời gian này dị thể hoạt động mạnh nhất. Để có kết quả tối ưu, mọi nhân sự nên rời khỏi khu vực 23 mét an toàn trong khoảng thời gian này.

Mô tả: SCP-233 là một khối đa diện 23 mặt, mỗi mặt là một tam giác đều đồng thời là một đường thẳng. Vì bản chất biến đổi thời-không của dị thể, cấu tạo vật lý chính xác của dị thể không thể được mô phỏng ở dạng ba chiều hoặc hai chiều.

SCP-233 có đặc tính dị thường biến đổi quy luật toán học trong vùng tác động của nó, gây ra lỗi làm tròn số trừ khi tính toán dùng hệ cơ số 23. Tuy nhiên, các phép tính toán học được thực hiện trong cơ sở 23 có lợi thế nhanh gấp 23 bình thường: vì lý do này, việc tiêu hủy dị thể đang được hoãn lại do khả năng kết hợp nó vào các [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Bỏ qua những khó khăn trong việc chuyển đổi thông tin nhị phân thành toán học cơ số 23, dị thể đã chứng minh được giá trị của nó cho Tổ Chức (xem báo cáo 234 [BỊ TÁC ĐỘNG] của Ts. Nana [BỊ TÁC ĐỘNG] liên quan đến "giải pháp bất thường" của cô về Lý Thuyết Trường Thống Nhất.)

Không may, SCP-233 dường như có hiệu ứng đặc biệt tàn bạo với sự xuất hiện của số [BỊ TÁC ĐỘNG] trong vùng an toàn của dị thể (xem báo cáo về: cái chết của Ts. Nana [BỊ TÁC ĐỘNG] vào [NGÀY BỊ TÁC ĐỘNG].) Đối tượng bị tác động sẽ phân hủy hóa học với tốc độ chóng mặt: tiếp xúc trực tiếp khiến đối tượng bị tác động tan rã tức thì bằng việc phân rã thành các nguyên tử thành phần trong vòng .23 giây.

Một ghi chú: SCP-233 dường như không bị kích hoạt bởi thuộc tính vật lý của đối tượng đề cập trong các kết quả thu được thông qua thử nghiệm, mà bởi nhận thức của người quan sát gần đó. Ví dụ, việc dùng một cây sào dài 2.74 mét để xử lý SCP-233 là an toàn, miễn người quan sát trong vùng nguy hiểm nhận thức cây sào đó dài [BỊ TÁC ĐỘNG] feet. Nguyên do của việc này chưa được làm rõ, nhưng có thể có liên quan Hiệu Ứng Quan Sát được ghi chép trong cơ học lượng tử (Xem báo cáo 77-Heisenberg).

Phụ lục 233-a: Theo đề xuất của Ts. A. Clef, ủy ban nghiên cứu đã kiến ​​nghị định danh lại dị thể này thành SCP-2323. Mặc dù việc này khiến dị thể nằm ngoài cơ chế đánh số tiêu chuẩn, bản chất toán học của SCP-233 yêu cầu biện pháp phòng ngừa tối đã phải được thực hiện với tất cả các cơ chế đánh số ảnh hưởng dữ liệu liên quan đến dự án. Điều này đã được làm rõ đáng kể trong Sự Cố [BỊ TÁC ĐỘNG] khi dị thể vô tình tiếp xúc với pin [BỊ TÁC ĐỘNG] vôn cấp nguồn cho thiết bị nhạc cá nhân làm gia tăng khoảng [BỊ TÁC ĐỘNG] nghìn phần trăm phạm vi tác động của vật thể lên 232,32 km, dẫn đến cái chết của toàn bộ đội nhà tại một giải bóng chày AAA gần đó (trận đấu được cho là đang ở đầu hiệp [BỊ TÁC ĐỘNG] vào lúc đó), và phá hủy mọi tệp tin chứa thông tin về tương tác của SCP-233 với số [BỊ TÁC ĐỘNG]. Vì an toàn của tất cả nhân sự, tham chiếu về liên kết của số [BỊ TÁC ĐỘNG] với SCP-233 trong tương lai phải được tránh bằng mọi giá.

Phụ lục 233-b: Nhân viên nữ đang mang thai không được cho phép trong khu vực an toàn trong mọi trường hợp.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License