SCP-2341


đánh giá: +5+x
Home.jpg

SCP-2341

Mã vật thể: SCP-2341

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2341 và địa bàn xung quanh cần được giám sát thường xuyên bởi Trạm An ninh mở rộng - 2341 thuộc Điểm-48. Bất kỳ cá nhân nào không phải nhân sự của Tổ chức tìm cách xâm nhập khu vực quản thúc của SCP-2341 sẽ bị bắt giữ và báo cáo. Mọi hoạt động dị thường phát sinh từ SCP-2341 cần phải được ghi chép lại. Lực lượng Đặc nhiệm Cơ động Zeta - 7 (“Đội Địa Ốc”) sẽ ngăn chặn thường dân tiếp cận SCP-2341. Xung quanh khu vực quản thúc sẽ được bao bọc bởi một hàng rào lưới điện.

Mô tả: SCP-2341 là một tòa nhà hai tầng bỏ hoang trên một cù lao cát nhỏ nằm giữa Đảo Little Thatch và Đảo Phillis thuộc Mũi Cod. Tình trạng bên ngoài của tòa nhà chỉ ra nó đã hứng chịu các tác động tự nhiên trong một khoảng thời gian dài. Nội thất bên trong tòa nhà, khi quan sát qua các cửa sổ, cho thấy thiệt hại nặng nề do hỏa hoạn và không có dấu hiệu của người cư trú trong thời gian gần đây.

Các dị tính của SCP-2341 chỉ được kích hoạt khi một đối tượng con người lớn hơn 18 tuổi mở cửa chính. Mỗi lần chỉ có một đối tượng duy nhất có thể tiến vào1, nhưng không thể rời đi cho đến khi các dị tượng chấm dứt. Cửa cũng sẽ đóng kín khi trong nhà có người. Khi bước vào trong SCP-2341, nội thất bên trong sẽ thay đổi cấu trúc của chính nó để khiến cho bên trong giống hệt với ngôi nhà nơi đối tượng đã sống suốt 18 năm đầu đời. Quan sát bên ngoài qua đường cửa sổ bị chặn lại bởi các tấm rèm bên trong SCP-2341. Việc thay đổi nội thất bên trong SCP-2341, trong quá trình diễn ra hiệu ứng của dị tượng, không đồng nhất với kiến trúc không gian bên ngoài tòa nhà. Đối tượng thường thay đổi chỗ ở trong khoảng thời gian 18 năm này sẽ bước vào bên trong căn nhà nơi họ sinh sống lâu nhất.

Đối tượng sau đó sẽ tiếp xúc với nhiều cá thể SCP-2341-1. Những cá thể này sẽ mang ngoại hình trùng khớp chính xác với những thành viên gia đình gần gũi nhất với đối tượng, kể cả các loại thú cưng trong nhà của họ. Những đối tượng lớn lên là con nuôi sẽ gặp những đối tượng là gia đình đã nuôi dưỡng họ thay vì cha mẹ ruột.

Đối với những cá thể SCP-2341-1 dựa trên các thành viên gia đình đã qua đời, đối tượng nhận thức được về tình trạng của bản thể gốc, nhưng sẽ không xem sự hiện diện của họ là điều bất thường.

Đối tượng sẽ tiếp tục ở bên trong SCP-2341 xấp xỉ 8.5 giờ bất kể thời gian vào nhà. Vào lúc kết thúc chuyến viếng thăm SCP-2341, tất cả các cá thể SCP-2341 kể cả đối tượng sẽ chuẩn bị đi ngủ. Khi đối tượng đã ngủ, họ sẽ được dịch chuyển tức thời và thức dậy trước cửa chính của SCP-2341.

Việc đề cập đến một thực thể mang tên “Peter” đã được ghi nhận trong nhiều cuộc đối thoại khác nhau giữa các SCP-2341-1. Hiện giờ vẫn chưa có thông tin nào được phát hiện về nhân vật này. Vào ngày █/█/2015, những đối tượng đã chứng kiến một thực thể dạng người (Được định danh SCP-2341-2) trong thời gian họ ở bên trong SCP-2341. Những đối tượng quan sát thấy SCP-2341-2 có thể là một đứa bé tuổi nhi đồng hoặc một đứa trẻ vị thành niên (Lứa tuổi quan sát được dao động xấp xỉ giữa 10 đến 18 tuổi). Việc quan sát thấy SCP-2341-2 chỉ xảy ra trong thoáng chốc trước khi thực thể di chuyển khỏi tầm nhìn của đối tượng. Mọi nỗ lực nhằm theo đuổi thực thể cho đến nay vẫn không đạt kết quả. Đối tượng có thể phát hiện SCP-2341-2 đang ở gần từ những âm thanh cau có lớn tiếng và tiếng khóc lóc. Tham khảo thêm ở phụ lục 2341.2.

Phụ lục 2341.1: Thông qua những thử nghiệm trên những nhân sự Cấp-D, những hoạt động diễn ra bên trong SCP-2341 luôn luôn tuân theo một khuôn mẫu nhất định. Khuôn mẫu của những hoạt động này được ghi lại theo bảng dưới.

Thời gian diễn ra hoạt động: Nội dung hoạt động:
1 giờ - 2 giờ Những cá thể SCP-2341-1 chào hỏi đối tượng và hoan nghênh họ đã trở về sau một khoảng thời gian dài xa nhà. Sau đó, đối tượng và những cá thể SCP-2341-1 bắt đầu trò chuyện về những đề tài thông thường như các sự kiện gần đây hay tình trạng cuộc sống.
2 giờ - 3.2 giờ Một cá thể SCP-2341-1, thường là mẹ của đối tượng, kêu gọi mọi người thể hiện một “màn trình diễn”. Điều này bao gồm phô diễn các tài năng đặc biệt của các thành viên trong gia đình, ví dụ chơi các loại nhạc cụ, diễn kịch, hát xướng, hay bất kỳ hình thức giải trí nào khác.
3.2 giờ - 4 giờ Một cá thể SCP-2341-1 thông báo bữa tối đã được nấu xong. Tất cả các cá thể lẫn đối tượng sẽ tập họp xung quanh bàn ăn, và đọc kinh cầu nguyện2 trước khi ăn thức ăn được dọn lên.
4 giờ - 7 giờ Tất cả các cá thể hỗ trợ nhau dọn dẹp bàn ăn và rửa chén, sau khi việc này hoàn thành, mọi thành viên gia đình bắt đầu thực hiện những hoạt động độc lập hoặc cùng với nhau. Đa phần các hoạt động là những trò chơi cá nhân hay tập thể. Đối tượng có thể chọn hoạt động để tham gia, nhưng không thể rời khỏi SCP-2341.
7 giờ - 8.5 giờ Những cá thể SCP-2341-1 sẽ bắt đầu chuẩn bị đi ngủ sau khi những hoạt động hoàn tất hoặc trở nên thấm mệt. Các vật dụng vệ sinh cá nhân như kem dưỡng da hay đệm chỉnh nha đều sẵn sàng cho đối tượng sử dụng. Sau đó, khi đối tượng đã vào phòng và bắt đầu ngủ, họ sẽ được dịch chuyển tức thời đến cửa trước của SCP-2341.
kitchen.jpg

Ảnh chụp bởi D-1169 trong Thí nghiệm 2341-19

Phụ lục 2341.2: Khảo sát bằng thiết bị bay tự hành.

Vào ngày █/█/2015, Nghiên cứu viên Andrew đề xuất gửi một thiết bị bay tự hành vào trong SCP-2341 khi cửa trước của SCP-2341 đang mở để tìm hiểu về nội thất gốc bên trong SCP-2341. Đề xuất đã được chấp thuận.

Thiết bị bay tự hành được gửi vào trong lúc Đặc vụ Saggio giữ cửa mở. Đoạn ghi hình cho thấy ngôi nhà bị cháy với nhiều mảng xói mòn trên tường và nền nhà. Sàn nhà bị ngập dưới khoảng bảy centimet nước. Một âm thanh được cho là của con người đang than khóc có thể nghe được phát ra từ phòng khách. Thiết bị bay tự hành di chuyển đến nơi phát ra âm thanh trong lúc né tránh phần nước ngập nhằm tránh bị hư hỏng. Thiết bị tiến vào phòng khách. Phân tích âm thanh chỉ ra rằng có vẻ như đó là tiếng than khóc của người lớn và trẻ em cùng đồng thanh. Ngay vị trí giữa phòng khách là một sinh vật dạng người màu xám3 nằm ở tư thế cuộn mình như thai nhi, cùng với hai tử thi cháy xém. Khi thiết bị bay tự hành tiếp cận, đoạn ghi hình bị cắt trở thành nhiễu ảnh, với âm thanh than khóc vẫn vang lên từ sinh vật dạng người.

Phụ lục 2341.3

Trạm An Ninh-2341: Hoạt Động Dị Thường Phát Sinh #00001

Vào một đợt thủy triều rút trên bãi cát của SCP-2341, một thùng chứa xăng màu đỏ được tìm thấy cách SCP-2341 khoảng vài mét. Thùng xăng thể hiện dấu hiệu cũ kỹ và bị hư hỏng. Bên trong thùng là một hộp diêm cũ, trong hộp chứa bốn que diêm chưa qua sử dụng. Dòng ghi chú sau được tìm thấy bên trong thùng:


Gửi Fitzgerald,

Chúng tôi đã làm hết sức có thể. Chúng tôi phải ngăn chặn hắn. Cầu chúa tha thứ cho những việc chúng ta đã làm. đừng để hắn xổng ra ngoài.

—Susan

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License