SCP-2367


đánh giá: +5+x

Mã Vật thể: SCP-2367

Phân loại Quản thúc: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2367 được quản thúc tại chỗ với mức độ an ninh Cấp 5 trong một nhà chứa máy bay được xây dựng xung quanh nó. Cùng với đó, câu chuyện nguỵ tạo về một căn cứ quân sự an ninh cao của Đức đã được lan truyền cho công chúng. Kể từ ngày ██/██/████, thử nghiệm lên dị thể bị cấm cho đến khi Sự kiện 2367-Sigma xảy ra.

Đặc vụ của tổ chức được cài trong các dịch vụ khẩn cấp ở Berlin sẽ theo dõi lưu lượng vô tuyến để phát hiện dấu hiệu của SCP-2367-1 và cử người thu hồi, dọn dẹp hiện trường và cấp thuốc lú cho đối tượng nếu cần thiết. Các cá thể SCP-2367-1 không mang dị tính và không cần thêm bất cứ quy trình quản thúc nào khác ngoài việc thu hồi đối tượng.

Khi Sự kiện 2367-Sigma bắt đầu, Tổ Chức sẽ triển khai túi khí cứu hộ trên toàn thành phố, sử dụng thuốc lú trên diện rộng và kích hoạt các quy trình sửa chữa khẩn cấp để hạn chế tối đa ảnh hưởng tiêu cực của sự kiện.

Mô tả: SCP-2367 là một vật thể dạng bán cầu có đường kính 15 mét, được làm từ thép và sơn ngụy trang ở địa hình rừng núi. Vật thể có một bảng điều khiển nhỏ ở phía nam và một cánh cửa vuông kích thước 4 mét liền kề với bảng điều khiển. Bên trong là một bán cầu nhẵn có đường kính khoảng 13 mét. Thiết bị này được chế tạo như một phương tiện di chuyển các vật thể (bao gồm cả người sống) đến các vị trí xác định trước trong không-thời gian. Trong thử nghiệm, các vật thể bị dịch chuyển luôn xuất hiện bên trên đến dự định của chúng vài trăm mét. Việc du hành thời gian "tiến" và "lùi" cũng đã được kiểm chứng qua thử nghiệm. Vật thể không yêu cầu nguồn năng lượng bên ngoài để hoạt động.

Các cá thể SCP-2367-1 là các cá thể hoặc đối tượng được gửi đến bằng SCP-2367 trước khi được Tổ Chức thu hồi. Cho đến nay, sáu cá thể SCP-2367-1 đã xuất hiện và được liệt kê dưới đây:

  • Bốn người đàn ông không rõ danh tính mặc đồng phục Schutzstaffel (tất cả đều chết bởi lực va chạm)
  • Một khẩu súng trường tấn công STG-44 (không có đạn)
  • Một chiếc dù tiêu chuẩn được cấp cho lính dù Đức trong Thế chiến thứ hai.1

Để biết thông tin đầy đủ về các cá thể SCP-2367-1, hãy xem tài liệu bổ sung.

SCP-2367 được thu hồi bởi Chiến dịch Búa Gõ, một chiến dịch xâm nhập của Tổ Chức vào chính phủ Đức trong Thế chiến thứ hai. Các tài liệu được thu hồi cho thấy SCP-2367 (trong tài liệu gọi là "Die Glocke", tạm dịch là "Quả Chuông") được chế tạo dưới sự giám sát của Thống Chế SS Otto Weber (POI#420714), vào một thời điểm nào đó trước tháng 5 năm 1945.

Sự kiện 2367-Sigma là sự tái vật chất hoá được dự kiến ​​của những đối tượng có có khả năng sử dụng thiết bị hoặc là những người đã xây dựng nên nó (không bao gồm các cá thể SCP-2367-1) như: một số quan chức cấp cao của NSDAP2 đang chạy trốn khỏi Hồng quân. Điểm đến dự kiến ​​của chúng được xác định là ở vùng lân cận Berlin, vào ngày 13 tháng 10 năm 2031.

Phụ lục:
Xem xét các tài liệu được thu hồi trong Chiến dịch Búa Gõ cho thấy rằng SCP-2367 đã được sử dụng để sơ tán một số lượng các cá nhân nhiều hơn đáng kể so với suy đoán trước đây. Ước tính sơ bộ cho thấy số lượng cá nhân sẽ xuất hiện trong Sự kiện 2367-Sigma sẽ vào khoảng 1400, bao gồm một trung đội pháo binh được trang bị đầy đủ và một tá xe tăng Tiger I. Đội Đặc nhiệm Cơ động Psi-33 "Người giữ nhà của Himmler", đã được tổ chức lại và mở rộng để giảm thiểu thương vong và hạn chế tiếp xúc dân sự đối với Sự kiện 2367-Sigma.3 Việc sơ tán Berlin và một câu chuyện nguỵ tạo thích hợp đang được xem xét.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License