SCP-239
rating: +2+x

Mã vật thể #: SCP-239

Lớp đối tượng: Keter

Quy trình quản thúc đặc biệt: SCP-239 phải được giữ trong một phòng giam được trang bị 1 (một) giường, 1 (một) máy EKG và 1 (một) IV được lấp đầy bằng pentobarbital trộn với [DỮ LIỆU BỊ XÓA] nạp lại hàng ngày. Trong mọi trường hợp, SCP-239 sẽ bị cách ly khỏi khu vực ngăn chặn của nó tại bất kỳ thời điểm nào. Các bức tường của tế bào này sẽ được phủ một hợp kim chì telekill. Chỉ có nhân viên Cấp 2 mới được phép liên lạc với SCP-239 bất cứ lúc nào. Tất cả nhân viên bảo vệ khu vực ngăn chặn của SCP-239 sẽ được trang bị mũ đội đầu Telekill (SCP-148). Tên riêng của chủ đề là Sigurrós Stefánsdóttir. Trong điều kiện hoàn toàn không có điều kiện nên được đánh thức. Bất kỳ nhân viên nào được tìm thấy để đánh thức đối tượng sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức.

Mô tả: SCP-239 dường như là một cô bé 8 tuổi, cao 1 mét và nặng 20 kg. Đối tượng có mái tóc vàng dài ngang vai. Khi kiểm tra kỹ hơn, đôi mắt của đối tượng "lung linh" một màu xanh xám. Chủ thể dường như phát ra một dạng phóng xạ chưa được phát hiện trước đó, được đặt tên là[DỮ LIỆU BỊ XOÁ]. Những sóng này dường như vô hại ở nồng độ thấp nhưng ở nồng độ cao hơn chúng có thể phá vỡ vật chất ở mức độ hạ nguyên tử.

SCP-239 dường như có khả năng làm bất cứ điều gì nó thể hiện ý muốn làm. Nói một cách đơn giản, đối tượng có thể làm bất cứ điều gì mà nó thực sự muốn làm ở mức độ tâm lý cơ bản miễn là có ý thức. May mắn thay, SCP-239 dường như chỉ có thể ảnh hưởng đến bản thân và môi trường xung quanh ngay lập tức; do đó, "Nếu cô ấy có thể nhìn thấy nó, cô ấy có thể thay đổi nó." Tuy nhiên, đó sẽ không phải là cách hành động khôn ngoan nhất để thử kiểm tra xem SCP-239 có thể mạnh đến mức nào. SCP-239 dường như có thể tạo ra và ảnh hưởng đến vật chất sống; ví dụ, khi một nhân viên hạng D vô tình gây ra tổn hại cho chủ thể, nó chỉ muốn anh ta đi. May mắn thay, khi đối tượng được thực hiện để cảm thấy tội lỗi cho những gì nó đã làm, SCP-239 muốn anh ta trở lại. Bản năng tự bảo quản của SCP-239 khiến nó gần như bất khả chiến bại khi có ý thức. Da của đối tượng không thể bị thủng bởi bất cứ thứ gì ngoại trừ SCP-148.

Là một phương pháp kiểm soát khả năng của đối tượng, đối tượng được cho biết rằng mình là phù thủy. Điều này, bên cạnh việc cải thiện tinh thần rất nhiều, khiến nó tin rằng mình không thể sử dụng khả năng của mình ngoài danh sách "phép thuật" được phê duyệt trước bởi Quỹ SCP. Điều này hy vọng sẽ ngăn chặn bất kỳ và tất cả các nỗ lực trốn thoát. Tuy nhiên, cần phải giữ bình tĩnh mọi lúc để ngăn chặn mọi mong muốn gây hại cho tiềm thức cho bản thân hoặc người khác.

Nguồn gốc: SCP-239 đã thu hút sự chú ý của Tổ chức ngay sau khi được sinh ra ở[ĐÃ XOÁ],. Khoảng ba giờ sau khi sinh, đối tượng █████ Bệnh viện đã bị phá hủy bởi một vụ nổ không giải thích được. Báo chí được thông báo rằng đó là do rò rỉ khí gas. Các đội SCP đã được phái đi để tìm kiếm trang web cho bất kỳ sự bất thường. Người sống duy nhất họ có thể định vị là SCP-239. Trong tám năm tiếp theo, chủ đề được nêu ra dưới sự chăm sóc của SCP.

Kể từ ████████, 20██, Chủ đề phải được giữ trong tình trạng hôn mê về mặt y tế cho đến khi có thông báo mới. Quyết định này được đưa ra bởi [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

SCP-239 được chứa vĩnh viễn trong Site-17.

Lưu ý từ Tiến sĩ, ngày 26/12/20██:Ai đã nghĩ rằng sẽ là một ý kiến ​​hay khi nói với cô bé về "Ông già Noel" và sau đó nói với nó rằng đó chỉ là một câu chuyện?! Bây giờ chúng tôi có một SCP tiềm năng khác để giải quyết, nhưng chúng tôi không thể bắt được ông ta vì ông ta là "ma thuật"

Báo cáo của Tiến sĩ A. Clef:Phân tích của tôi về tình huống đã đưa tôi đến kết luận rằng SCP-239 là một nguy cơ ngăn chặn và bảo mật không thể chấp nhận được. Mặc dù một số đề xuất đã được đưa ra: sử dụng con bé để chứa các SCP khác, ví dụ về SCP-953 và các đề xuất khác phải đóng vai trò như một lời nhắc nhở nghiêm túc về những rủi ro của việc đánh giá quá cao khả năng của SCP trong việc kiểm soát SCP với sức mạnh thay đổi thực tế.

Do đó, tôi muốn đưa ra đề xuất sau đây: một thiết bị xuyên thấu sẽ được chế tạo từ SCP-148, có khả năng xuyên qua lớp da không thể xuyên thủng của SCP-239. Công cụ này sẽ được sử dụng để tiêu diệt SCP-239 khi nó đang ngủ và sức mạnh của đối tượng sẽ bị vô hiệu hóa. Do sự nguy hiểm của việc đánh thức và chống lại sự chấm dứt của SCP-239, tôi khuyên rằng bộ phận được chọn cũng mang theo SCP-668, để giảm thiểu các biến chứng.

Một trong những mối nguy hiểm của thủ tục này là khả năng SCP-239 sẽ thức tỉnh và cảm nhận người phẫu thuật là một người bạn hoặc "người tốt", do đó thay đổi thực tế để phù hợp. Vì lý do này mà tôi muốn tình nguyện thực hiện các thủ tục cá nhân. Việc xem xét hồ sơ nhân sự của tôi phải chỉ ra rằng [DỮ LIỆU BỊ XÓA] của tôi sẽ cho phép tôi thực hiện thao tác ngay cả sau khi có sự thay đổi thực tế về bản chất này

- Ts.Clef

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License