SCP-2419

  • đánh giá: +9+x

site.jpg

Đơn vị C (khoảng năm 1963).

Mã Vật thể: SCP-2419

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Khu vực nằm trong bán kính 15 kilômét xung quanh SCP-2419 đã được rào lại. ĐĐNCĐ Beta-7 ("Những Thợ Mũ Đin") cần canh gác khu vực này dưới danh nghĩa bảo vệ tài sản tư hữu.

Mỗi ngày một lần, ĐĐNCĐ Beta-7 cần tháp tùng các kĩ thuật viên của Tổ Chức tới Đơn vị C để tiến hành bảo trì 1 trong 6 lò thiêu. Việc bảo trì cần được thực hiện luân phiên sao cho mỗi lò thiêu phải được chăm sóc một lần mỗi tuần. Ngoài quá trình bảo trì nói trên, tất cả các lò thiêu đều cần phải được duy trì hoạt động ở mọi thời điểm. Các cửa sập bằng thép gia cố đã được hàn bên trên cả 3 ống thoát chất thải của mỗi lò thiêu; các cửa sập này cần được chốt chặt lại bằng ốc vít và khóa kín.

Các cá thể SCP-2419-A xuất hiện bên ngoài các lò thiêu của Đơn vị C cần phải bị đông cứng lại trong bê tông và lưu trữ tại một điểm quản thúc vô thời hạn.

Mô tả: SCP-2419 là một cơ sở tinh chế sản phẩm và xử lý chất thải nằm cách Summer Springs, Colorado (Hoa Kỳ) 75 kilômét về phía Bắc. Tổ Chức đã xây dựng cơ sở này năm 1954 nhằm phục vụ việc hỏa thiêu và lưu trữ lâu dài các chất thải độc hại (chủ yếu là rác thải y tế). Một cuộc di tản có kiểm soát ra khỏi cơ sở này đã diễn ra năm 1975, sau khi cơ sở này bắt đầu tạo ra nhiều dị thể.

Cơ sở này được chia thành ba đơn vị. Đơn vị A có chức năng lưu trữ lâu dài chất thải dị thường trong kho chứa nằm sâu dưới lòng đất; Đơn vị B tiếp nhận và xử lý chất thải được vận chuyển đến từ nơi khác. Đơn vị C có chức năng thiêu hủy chất thải không dị thường.

Các cá thể SCP-2419-A là những thực thể với vẻ ngoài giống con người xuất hiện từ bên trong các lò thiêu của Đơn vị C. Chúng có khả năng tái tạo cơ thể một cách dị thường và không thể chết. Dù rằng chúng thường cố gắng ra khỏi các lò thiêu thông qua ống thoát chất thải, nhiệt độ bên trong các lò thiêu là đủ cao để ngăn chặn chúng trước khi nguy cơ chúng tẩu thoát thành công tăng cao.

Các cá thể SCP-2419-A không có khả năng giao tiếp, và không thể hiện hành động nào chứng tỏ bản năng tự bảo toàn tính mạng. Dù rằng chúng dường như không quan tâm tới nhau, chúng có thái độ thù địch rõ rệt đối với bất cứ thực thể có trí khôn nào khác không phải chúng.

Phụ lục 2419.1: Phát hiện

Phụ lục 2419.2: Lịch sửNếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License