SCP-242


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-242

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-242 được quản thúc tại một ngôi nhà nằm ở ████████, NM được mua lại bởi Tổ Chức vào ngày ██/██/████. Chủ sở hữu của ngôi nhà ban đầu sống ở ngoài tiểu bang và gặp vấn đề về việc cho thuê nó. Sau khi nghỉ hưu, đối tượng chuyển đến đây, nhưng mất tích sau ba ngày.

Ngôi nhà không có gì nổi bật và là nơi sinh sống của Ts. ██████ và Ts. ██████████, những người đóng giả một cặp vợ chồng không có con. Sân sau được xác định dọc theo chu vi của nó với một bức tường xây bằng khối sành cao khoảng 2 m giống với những ngôi nhà ở khu lân cận. Hồ bơi được giám sát mọi lúc bởi một nhân viên an ninh Cấp 1, đồng thời là người đóng vai đầu bếp của cặp đôi (giám sát bởi nhân viên an ninh đã được bổ sung sau Sự cố 242-1). Nghiêm cấm bơi hoặc lội nước ở trong hồ bơi, bất kỳ ai không phải nhân sự Cấp D tiến vào hồ bơi vì lý do thử nghiệm đều bị ngăn cấm.

Mô tả: SCP-242 là một hồ bơi rộng khoảng 4,5 m dài 9 m với độ sâu từ 1 m ở hai đầu đến sâu 1,5 m ở trung tâm và tổng thể tích khoảng 53.000 lít. Nó có tính năng thác nước kép, một thiết bị hút bụi trong hồ bơi và một cầu thang.

Bất kỳ chất nào khi được cho vào hồ bơi cuối cùng sẽ được chuyển thành nước vô trùng và sẽ vẫn giữ nguyên trạng thái ngay cả sau khi được lấy ra khỏi SCP-242 và đưa vào một môi trường không vô trùng. Một mẫu nước lấy từ SCP-242 đổ vào một thùng nước đã nhuộm màu thực phẩm màu đỏ không trộn lẫn vào nhau, mà tụ vào nhau thành bong bóng. Việc kiểm tra các mẫu sau đó cho thấy chúng không khác gì nước tinh khiết, vô trùng.

Khoảng thời gian cần thiết để quá trình biến đổi hoàn tất phụ thuộc vào bản chất của chất được đưa vào SCP-242. Nước sông thông thường được lấy mẫu từ █████████, NM đã được khử trùng hoàn toàn trong 7 phút. Nước ao tù đọng lấy từ ████, NM đã được khử trùng trong 18 phút. 50.000 lít hắc ín đã được chuyển đổi trong vòng 12 ngày.

Trong khi hồ bơi không chứa gì ngoài nước vô trùng, không có bất kỳ hoạt động rõ ràng nào của bất kỳ tính năng nào của hồ bơi. Khi một chất không phải nước được đưa vào hồ bơi, các tia nước và thác nước sẽ hoạt động ngay cả khi ngắt kết nối với bất kỳ nguồn điện nào. Máy hút bể bơi, nếu được gắn vào, cũng sẽ kích hoạt và di chuyển xung quanh đáy bể bơi ngay cả khi đi qua các chất lỏng cực kỳ nhớt. Không có sự luân chuyển nước vào hoặc ra khỏi hệ thống lọc. Các đường ống dẫn đến hệ thống lọc đã được loại bỏ hoàn toàn và được cho là trống rỗng và khô ráo trong khi các chất trong bể bơi đang được khử trùng.

242-1.jpg

Nước ao tù đọng, thời gian=0 phút.

242-2.jpg

Nước ao tù đọng, thời gian=9 phút.

242-3.jpg

Nước ao tù đọng, thời gian=16 phút.

242-4.jpg

Nước ao tù đọng, thời gian=18 phút.

Phụ lục:

Sự cố 242-1: Vào ngày ██/██/████, trong thời gian ngôi nhà bị bỏ hoang nhưng được theo dõi bởi một máy quay video ẩn, một người đàn ông và một người phụ nữ, có vẻ như ở độ tuổi 20 đã trèo qua bức tường ở sân sau và tiếp cận SCP-242. Họ tiến hành cởi quần áo và đi bơi cùng với hai chiếc bè bằng nhựa vinyl đã được bơm hơi lấy được từ nhà kho ở sân sau. Sau khi vòi nước phun vào, người phụ nữ giật mình và biểu thị rằng cô ấy muốn rời đi. Người đàn ông cho rằng đó chỉ là do bộ đếm thời gian tự động bật để làm sạch hồ bơi, và nói rằng "không có gì phải lo lắng cả". Cặp đôi này tiếp tục đi bơi và có những cử chỉ thân mật với nhau.

24 phút sau khi bơi, người phụ nữ nói rằng nước "thực sự ấm" và khiến cô ấy cảm thấy "ngứa ran". Người đàn ông đồng tình rồi cả hai trèo lên bè và ngủ trong khi nắm tay nhau.

29 phút sau khi bơi, cả hai chiếc bè nổ trong vòng 4 giây và cặp đôi này lại bị bao phủ bởi nước. Vào thời điểm này, nước bắt đầu sủi bọt đáng kể với màu đỏ đậm tỏa ra từ vị trí của các đối tượng. Các đối tượng được nghe thấy với tiếng la hét lớn và cả hai cố gắng thoát ra khỏi hồ bơi. Trước khi có thể thoát ra, cặp đôi đã chìm xuống dưới hồ bơi, lớp bọt ngừng lại và hồ bơi chuyển từ màu đỏ sang trong xanh khoảng 48 giây sau đó. Quyết định điều động một nhân viên an ninh trực tại hồ bơi.

Ghi chú: Việc sử dụng SCP-242 để có thể xử lý bất kỳ vật liệu nào liên quan đến SCP mà "khó xử lý" đang được xem xét. Liên hệ Ts. ██████ để biết thêm chi tiết và/hoặc xin phép thử nghiệm.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License