SCP-2424


đánh giá: +1+x

Vật thể #: SCP-2424

Phân loại: Safe Euclid

Thủ tục Quản thúc Đặc biệt: SCP-2424 phải được lưu giữ trong Nhà chứa Thử nghiệm-09 tại Điểm Nghiên cứu-45 nhằm phục vụ các nghiên cứu trong tương lai. Một đường ranh giới màu vàng được sơn dọc theo sàn xung quanh SCP-2424 trong phạm vi 40m, thể hiện giới hạn nhận thức của SCP-2424. Khu vực này được gọi là "Vùng Tương tác". Bất kỳ nhân sự nào trở về từ vùng tương tác sẽ bị thẩm vấn và kiểm quét thể chất nhằm phát hiện bất kỳ ảnh hưởng dị thường nào nếu có.

Ít nhân hai nhân viên an ninh vũ trang túc trực ở các lối vào bắc và nam mọi lúc. Đơn vị xử lý chất nổ tại chỗ (EDU) sẽ xử lý tất cả các phần thân thể bất hoạt vốn khởi tạo bởi SCP-2424 như được nêu chi tiết trong các giao thức tiêu chuẩn áp dụng cho bất kỳ ngoại vật chất nguy hại nào.

Tất cả thử nghiệm yêu cầu quyền hạn Cấp 3 và được thực hiện bởi nhân sự Cấp-D. Không có nhiều hơn một Cấp-D được phép trong vùng tương tác trong quá trình thử nghiệm được phê duyệt. Công tác thẩm định tình trạng toàn vẹn cấu trúc của xưởng chứa sẽ được thực hiện hai lần mỗi tháng. Tất cả các tần sóng vô tuyến dị thường được thu lại từ SCP-2424 sẽ được gửi tới Phòng thí nghiệm-7 để phân tích.

Mô tả: SCP-2424 giống với một loài động vật có vú biển có thể thuộc về chủng tộc Odobenidae.1 Không giống như các thành viên khác của chủng tộc Odobenidae SCP-2424 có một cặp chân chèo vạm vỡ thứ hai, màu da tím nhạt, một thiết bị điều khiển học được cấy ghép chưa rõ chức năng, và lớn hơn đáng kể cả về chiều dài và trọng lượng (lần lượt là 35m 26t). SCP-2424 bị bắt giữ tại vị trí 39km về phía bắc của Ittoqqortoormiit, Greenland gần một khu định cư của người Inuit dường như đã bị phá hủy bởi hỏa hoạn. Không có hồ sơ địa phương về sự tồn tại của khu định cư.

SCP-2424 có vẻ có một khẩu đại bác 260mm không rõ hình dáng và kiểu mẫu có thể kéo dài và thụt vào miệng. Vũ khí đã được quan sát này có thể bắn ra các quả đạn hình cầu màu đen với vận tốc cực thấp, đôi khi bắn tới 3 quả đạn cùng một lúc. SCP-2424 cũng có thể tạo ra rung động địa chấn bất cứ nơi nào nó đập mặt đất với lực vừa đủ. Bất kỳ ai đứng trong vùng tương tác trong thời gian này sẽ bị tê liệt toàn thân trong khoảng thời gian chính xác là 4 giây. Hiện tại vẫn chưa rõ làm thế nào các chấn động gây ra phản ứng này ở các cá nhân.

SCP-2424 sẽ thực hiện các hành vi thù địch bất cứ khi nào có người trong vùng tương tác, vì đây là phạm vi nhận thức của SCP-2424. Trong quá trình thử nghiệm, nhân sự Cấp-D đã báo cáo tiếng nhạc nền điện tử lạ được phát ra từ nguồn không xác định cũng như hiệu ứng âm thanh phản ứng đồng bộ với các hành động vật lý của họ, mặc dù điều này chưa được xác nhận hay ghi lại xem Phụ lục-2424-004 để biết thêm thông tin chi tiết.

SCP-2424 sẽ tiếp tục phản ứng thù địch cho tới khi một trong những điều kiện sau được đáp ứng:

  • Cá nhân bị tiêu diệt.
  • Cá nhân ra khỏi vùng tương tác.

Phụ lục-2424-001: Các nhà nghiên cứu phụ trách SCP-2424 đã tìm ra được sơ đồ chiến lược trong lúc tương tác thù địch sau khi xem lại các cảnh quay thử nghiệm. SCP-2424 dường như không thể lệch khỏi sơ đồ này, điều này khiến cho các giao tranh có thể được dự đoán trước trong các thử nghiệm tương lai. Dưới đây là tập hợp chỉ thị được biên soạn để xem xét lại:

  1. Tiếp cận SCP-2424 từ phía trước và đứng ở ngoại biên tầm nhìn của nó (40m)
  2. Bước một bước sang bên phải sau 3 giây để tránh đạn bắn/giây.
  3. Bước một bước sang bên trái sau 3 giây để tránh đạn bắn/giây.
  4. Bước một bước lùi và cúi xuống sau 3 giây để tránh đạn bắn/giây.
  5. Di chuyển trở lại vị trí ban đầu.
  6. Nhảy lên không khi SCP-2424 nâng mình lên để thực hiện tấn công địa chấn thứ hai để không tiếp xúc với mặt đất.
  7. Lặp lại các bước 2-6.

Phụ lục-2424-002: Các đối tượng thử nghiệm Cấp-D đã tình cờ phát hiện nếu một người ném các viên đạn trở lại vào SCP-2424, chúng sẽ nổ và khiến toàn bộ cơ thể nó nhấp nháy đỏ chói. Sau khi điều này được thực hiện sáu lần, SCP-2424 sẽ nổ tung mà không để lại bất kỳ dấu vết nào của xác chết hoặc hiệu ứng. Các nhân sự trực tiếp chịu trách nhiệm vì tiêu diệt SCP-2424 và sau đó [THÔNG TIN ĐÃ GIẤU]. Sau đó, SCP-2424 sẽ ngay lập tức xuất hiện lại ở chính xác vị trí ban đầu trước khi bắt đầu giao tranh.

Phụ lục-2424-003: Gần đây người ta đã chú ý rằng SCP-2424 trên thực tế có trí khôn và có khả năng giao tiếp bằng miệng. Chỉ có một cuộc được ghi âm giữa nhân sự và SCP-2424 vì hiện tại nó đã từ chối phản hồi các nỗ lực giao tiếp. Xem tệp đính kèm:

Phụ lục-2424-004: Sau khi phân tích sâu hơn, người ta được xác nhận rằng SCP-2424 thực sự có khả năng phát tín hiệu dưới dạng tần số cực cao (UHF). Chỉ những cá nhân bị tác động trong vùng tương tác mới có thể nhận thức chúng thành âm thanh. Dưới đây là một mẫu được thu lại trong quá trình thử nghiệm được cho là tiếng nhạc nền được mô tả bởi nhân sự Cấp-D:

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License