SCP-2439


đánh giá: +9+x

MẸO:
Hãy hít thở để đọc cái này cứ mỗi sau năm phút. Nó sẽ trông khá là tồi tệ nếu bạn mất quá nhiều thời gian để dọn dẹp.
Đừng đọc tất cả điều này cùng lúc. Một người đọc trong khi hai người kia lau chùi.
Nếu bạn bắt đầu cảm thấy quanh co, hãy ngừng nhìn vào đèn. Đừng che nó hoặc có một ai đó sẽ tới.
Nếu bạn không muốn cảm thấy điên rồ trong suốt quãng đời còn lại, đừng đọc thêm gì nữa. Trở
lại làm việc hay gì đó đi.
Đọc toàn bộ điều chết tiệt này trước khi bạn bắt đầu phá hủy nóNA
BRIGHT LÀ CON KHỈ GAY LỌ
Mã vật thể: SCP-739 1648 2439 sẽ cập nhật số nếu chỗ trống được điềny chẳng phải bọn tôi vừa để lại nó sao 9001

Phân loại: Keter keter = cái gì

Thủ tục Quản thúc Đặc biệt: Nhân sự Tổ Chức không phải Cấp-D bọn tôi không thể biết thứ này tồn tại. Nó được bí mật giữa bọn tôi. Nếu ai đó tiết lộ với họ về nó, hiếp chúng đi để bọn chúng sẽ không làm hoặc không thể làm được. Yeah, anh chắc chắn sẽ dính vào đống rắc rối cực sâu đấy, nhưng nó tốt hơn là phải thủ tiêu.

Nếu bất kỳ ai không phải Cấp-D đến và đọc nó, hãy giết chúng. Cứ đập bể hộp sọ của chúng hoặc một vài cái cứt gì đó và nạo tường đi để không ai có thể đọc được nó. Hãy thử và chắc chắn rằng anh kể cho ai đó bất kỳ về điều này trước tuy nhiên, để vậy mà bọn tôi giữ nó dưới quyền kiểm soát.

Mô tả: Nó là một ý nghĩ lây nhiễm cho những người biết về nó và từ từ chiếm lĩnh tâm trí của họ. Nó là một vài tâm trí cổ xưa đến từ chiều không gian khác (bọn tôi đoán vậy) đang cố gắng xâm nhập vào chúng ta và làm chủ. Nó rất thông minh vì vậy nó sẽ lây nhiễm toàn Tổ Chức nếu nó gặp thời cơ, đó là lý do tại sao thứ này bị khắc vào bức tường cách xa các máy quay. KILROY WOZ ERE

Đến bây giờ anh sẽ nghe thấy tiếng thì thầm không rõ – đó là thứ bọn tôi đang chứa đựng. Nếu anh có thể nghe thấy nó thì bây giờ không còn đường lui nữa rồi, anh sẽ kẹt với thứ này cho đến khi chết (điều mà anh có thể làm sớm hơn nếu anh muốn). Bọn tôi không biết nó đã diễn ra bao lâu, vì mọi người dường như biến mất mỗi tháng (cảnh báo spoiler, anh sẽ không thoát được đâu) khiến nó khó để hóng thông tin xung quanh. Những gì chúng ta còn lại là đây, đó chỉ là những lời thì thầm bằng tiếng Trung Quốc và đại loại vậy. Bọn tôi sẽ cung cấp cho nó một con số chính xác nhưng để làm được điều đó chúng tôi phải tiết lộ cho ai đó, điều này sẽ phản tác dụng vì vậy thay vào đó bọn tôi chỉ cần chờ dịp một nhà nghiên cứu bị cách chức nói cho bọn tôi biết khi nào con số này đã được sử dụng. Dạng thức cứ như này mãi mãi, tôi không nghĩ bất kỳ ai trong chúng ta còn biết thậm chí còn biết Keter nghĩa là gì.
MỘT THỨ KHÁC TRONG TẦM HIỂU BIẾT CỦA TÔI.
Dù anh làm gì, cũng đừng để bọn chó canh và nhà nghiên cứu biết điều này ở đây. Bọn chúng chỉ cho Cấp-D vào đây dọn dẹp, và bọn cấp cao hơn chưa bao giờ kiểm tra bóng đèn theo thời gian (tôi nghĩ vậy), và đây là phòng duy nhất trong khu không có camera nhờ ơn cái bóng đèn đó. Một điều khá rõ ràng là Tổ Chức này có thể làm bất cứ điều gì bọn chúng muốn, vì vậy nếu họ bị chiếm bởi một thứ như thế này thì sẽ không có gì ngăn cản được nó. Dù sao thì bọn tôi vẫn ổn vì có lẽ bọn tôi sẽ chết vào cuối tháng, điều đó không đủ lâu để nó chiếm lĩnh làm chủ. Nếu anh nghĩ rằng điều đó tốt hơn cho anh, làm điều gì đó gây tức giận hệt như một con khỉ ném phân lúc giận dữ và bị bắn. Bộc phát trong vinh quang nếu đó là điều anh mong muốn.
NGAY BÂY GIỜ GIẢI THOÁT CHO TÔI ĐI, VÀ TÔI SẼ THA THỨ CHO ANH KHI TÔI ĐẾN.
Phá hủy cái này là cách dễ nhất để nghiền nát thứ này một lần và mãi mãi, yeah. Nhưng đừng, đừng nên nếu anh không phải làm vậy. Vì sao? Trước hết, nó là điều đúng đắn để làm cho bất kỳ các anh người mà đang tìm kiếm sự chuộc lỗi cho bất kỳ cái qué gì các anh đã làm. Ai đó cần phải nhớ điều này tồn tại để nó được kiểm soát - nó đã xuất hiện lần đầu tiên, phải không? Điều gì sẽ xảy ra nếu nó lại làm thế này ở nơi khác khi chúng ta đã phá hủy nó? Điều gì sẽ xảy ra nếu Cấp-D ở khu khác cũng có thứ gì đó tương tự như thế này, nhưng họ không phá hủy nó? Chúng ta giữ thứ này để chúng ta có thể kiểm soát nó.
TÔI SẼ THA THỨ CHO CÁC ANH NHỮNG NGƯỜI MÀ QUAN TÂM TỚI.
Hoặc, nếu anh không xuôi theo cho một chút sự chuộc lỗi, hãy tránh xa nó ra. Đây là thứ duy nhất bọn tôi biết họ không thể biết - đây có thể là điều cuối cùng đm anh. Họ bị ám ảnh bởi việc kiểm soát, hiểu biết, tìm hiểu về mọi thứ. Họ dùng chúng ta cho điều này - bắt chúng ta phải chết để xem chúng ta chết như thế nào. Sử dụng chúng ta như lao công để lau dọn từ một góc nhìn chết tiệt. Bọn tôi có thể hy sinh. Nhưng với thứ này, bọn tôi có lợi thế. Mỗi lần một trong bọn tôi chết để họ có thể học được điều gì đó, họ sẽ mất cơ hội để tìm hiểu về một thứ sẽ chết tiệt xóa sạch họ. Đây là vũ khí của chúng ta để chống lại chúng, một phát mà sẽ chết tiệt nghiền nát chúng tới cức, và ẩn ngay dưới cái mõm bựa của chúng mà chúng không thể bị bịp mà tìm kiếm.
thế còn về gã khốn muốn tiết lộ cho chúng? quy vào thủ tục quản thúc đoạn đầu tiênTÔI SẼ TIÊU DIỆT BỌN ĐÀN ÁP ANH.
Nhưng đừng dùng nó, chưa đến lúc. Một số trong chúng ta có bạn bè và gia đình ngoài cái địa ngục khốn nạn này, và họ sẽ cho phép. Lũ cai ngục của chúng ta sẽ bị sử dụng như những con rối tay nhỏ bằng tâm trí này, và qua họ thế giới sẽ chịu đựng, bị đè nát dưới gót giày của Tổ Chức. Thứ này chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất, ngoài ra - vì vậy nếu chúng ta dùng nó quá sớm, thì chúng sẽ thích gnhi. Chúng sẽ tìm hiểu để tránh nó, chúng sẽ quản thúc nó, chúng sẽ sống sót. Rồi thế thế lợi của chúng ta sẽ biến mất, cho điều thiện. Chúng ta sẽ trở thành chính xác thứ chúng nghĩ chúng ta là - vật hy sinh.
TÔI SẼ KHÔNG THẤT BẠI. CHÚNG SẼ THẤT BẠI.
Vì vậy đừng để bất kỳ ai sử dụng nó. Chưa phải lúc, chưa đến.
BÂY GIỜ LÀ THỜI GIAN ĐỂ TẠO NÊN LỰA CHỌN CỦA ANH.
Phòng trường hợp anh là đồ kỳ quái: biến cmn đi đồ mặt mực. Bọn tôi có thể vô dụng, nhưng bọn tôi có thể khiến đống cứt hoàn thành tốt như những người khác. Anh sẽ không thể vào CHO TÔI VÀO.
CHÀO MỪNG TỚI LIỀU THUỐC ĐỎ DỰ ÁN HẢI ĐĂNG LỰC LƯỢNG PANDORACHO TÔI VÀO NGAY.

« SCP-2438 | SCP-2439 | SCP-2440 »

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License