SCP-2445


đánh giá: +4+x
truck.jpg

SCP-2445 trong lần thâu tóm đầu tiên gần ██████, Wisconsin.

Mã vật thể: SCP-2445

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2445 được quản thúc tại AVB (Gian Phương Tiện Dị Thường) tại Điểm-81.

Mô tả: SCP-2445 là một xe đầu kéo màu trắng với toa moóc hầu như không được kí hiệu. Điều đáng chú ý là nhãn hiệu được dán góc phải dưới cùng của cửa sau bên phải, có nội dung:

Dịch vụ Vận chuyển Wondertainment
Một Nhánh của Tập Đoàn Wondertainment


Bên dưới nắp động cơ xe tải của SCP-2445 là một động cơ đã được sửa đổi, được chỉ định là SCP-2445-1, có khả năng tạo ra nhiều năng lượng hơn đáng kể so với một chiếc xe bán tải tiêu chuẩn. SCP-2445-1 được định tuyến với một thiết bị trong buồng lái, được chỉ định SCP-2445-2, hiện được cho là nguồn gốc các đặc tính dị thường của SCP-2445.

SCP-2445-2 là một khối kim loại màu đen, kích thước 0.6m x 0.6m x 0.6m, nằm giữa ghế lái và ghế khách trong cabin của SCP-2445. Mọi nỗ lực nhằm mở hoặc kiểm tra bên trong của SCP-2445-2 đều không thành công. Hai dây cáp lớn kết nối SCP-2445-1 với SCP-2445-2 thông qua bảng điều khiển của cabin. Tám dây cáp nhỏ hơn chạy từ SCP-2445-2 nối vào bảng điều khiển, trên đó đặt một màn hình cảm ứng lớn. Trên đầu màn hình ghi dòng chữ "WonderVision". Màn hình này dường như là mô-đun điều khiển cho SCP-2445-2 và được kích hoạt bất cứ khi nào SCP-2445 được khởi động.

Khi được kích hoạt, màn hình điều khiển của SCP-2445-2 hiện thị một lời giới thiệu, và chuyển tới màn hình đăng nhập. Yêu cầu đăng nhập bao gồm tên người dùng, mật khẩu, mẫu da và quét võng mạc.

Sau khi đăng nhập, một số tùy chọn sẽ xuất hiện. Các tùy chọn và chức năng của chúng như sau.

  • WonderFinder: Hiển thị bản đồ nhiệt của khu vực xung quanh SCP-2445. Chức năng của tùy chọn này dường như là một phương tiện để định vị các điểm phân phối. Các khu vực chứa nhiều trẻ nhỏ, như trường học hoặc công viên, xuất hiện màu đỏ sẫm.
  • WonderHider: Kích hoạt cơ chế khiến làm cho SCP-2445 vô hình với mắt thường.
  • WonderZoom: Tạo ra sự bất thường về xung quanh SCP-2445, dường như làm chậm đáng kể dòng thời gian bên ngoài SCP-2445 so với bên trong, cho phép SCP-2445 di chuyển trong không gian như thể thời gian đang dừng lại. Khi hoạt động, một đèn báo có tiêu đề "WonderSpatialDistortionFixer" (Ổn Định Không Gian) cũng sáng lên.
  • WonderTransfer: Mở một menu lớn phân loại đồ chơi trẻ em, tất cả đều được sản xuất bởi Tiến sĩ Wondertainment. Chọn một sản phẩm từ menu sẽ làm cho sản phẩm đó xuất hiện sau một khoảng thời gian, được đóng gói, nằm trên kệ trong toa moóc của SCP-2445. Một tùy chọn số lượng xuất hiện nằm cạnh mỗi sản phẩm hiện thị, không có giới hạn rõ ràng. Một số danh mục nhất định bị khóa và cố gắng truy cập chúng sẽ hiện thị các thông báo như "Chỉ Sản Xuất Theo Mùa!" và "Không Áp Dụng Cho Dân Tộc Này!" xuất hiện.
  • WonderHome: Đưa SCP-2445 trở lại trung tâm phân phối chính của Ts.Wondertantment. Tùy chọn hiện đang bị khóa và cố gắng truy cập tùy chọn này sẽ hiển thị thông báo "Không nhanh vậy đâu!".

Ngoài ra, một số thiết bị trong cabin chính dường như được thiết kế để bảo vệ người lái khỏi những bất thường về thời gian và không gian phát sinh khi vận hành SCP-2445. Chúng bao gồm một loạt ống tiêm tĩnh mạch có chứa các chất lỏng không xác định, màn hình hiển thị trong suốt được thiết kế để nằm ngay trước mặt người lái và mũ bảo hiểm được nối với 20 dây dẫn khác nhau kết nối trực tiếp với SCP-2445-2.

Thông tin Phát hiện: SCP-2445 được phát hiện vào ngày 15/11/2009 gần ██████, Wisconsin, khi SCP-2445 xuất hiện trục trặc và va chạm với một chiếc xe hơi trong một cơn bão lớn vào mùa đông. Chính quyền địa phương được thông báo khi toa moóc mở ra và bắt đầu phóng ra một cách tự nhiên các phiên bản của một sản phẩm chưa được biết đến trước đó, tất cả sản phẩm đã bay lên và bắt đầu phát nổ xung quanh SCP-2445.

Khi số lượng phiên bản của sản phẩm được phóng ra trở nên lớn tới mức toa moóc không thể chứa được, Lực lượng đặc nhiệm lưu động Alpha-13 "Người Gói Thịt" đã được cấp quyền hoạt động và gửi đi để quản thúc SCP-2445. Bốn mươi lăm cá nhân đã được áp dụng thuốc lú Cấp C, và một câu chuyện ngụy tạo về một vụ tai nạn xe tải mang theo một lô hàng pháo hoa đã được phát hành cho tờ báo địa phương.

SCP-2445 đã được chuyển đến Điểm-81, cùng với người lái xe, người đã chính thức bị canh giữ bởi Tổ Chức sau một thời gian nằm viện ngắn.

Thẩm vấn 2445-A: Cuộc phỏng vấn sau đây diễn ra vào ngày 20/11/2009, ngay sau khi phát hiện và quản thúc SCP-2445, và sau khi người lái xe, một người đàn ông da trắng tên Clarence Prince, được đưa khỏi cơ quan y tế thuộc Tổ Chức.

[BẮT ĐẦU BẢN GHI]

Đặc vụ Roberts: Được rồi, bắt đầu nhé. Tên của cậu là gì?

Clarence Prince: Ai đang hỏi đấy?

Roberts: Chuyện này sẽ dễ hơn rất nhiều cho chúng ta nếu cậu hợp tác đấy, thưa cậu.

Prince: Tôi nghĩ rằng mình sẽ gặp rắc rối nếu nói với sai người, thưa ông. Ai đang hỏi đấy?

Roberts: Tôi là thành viên của một tổ chức gồm các nhân viên an toàn giao thông đa chiều. Tôi cần thông tin về bản chất của chiếc xe và loại hình chuyên chở của cậu.

Prince: Chà, tôi sẽ bị phạt mất. Ông không có mấy cái phù hiệu gì đó, phải không?

Đặc vụ Roberts đưa ra một thẻ ID tiêu chuẩn của Tổ Chức.

Prince: Vãi, tôi không có ý gì trước đó đâu. Tên là Clarence Prince, giao hàng đặc biệt.

Roberts: Cậu Prince, cậu có thể kể thêm cho tôi về phương tiện cậu điều khiển được chứ?

Prince: Vâng, Hillary là một cô gái cứng rắn. Tôi đã lái xe được rất lâu rồi, và chưa từng thấy thứ gì có thể khiến mọi thứ đâu vào đó như cô ấy. Sự thực, thử nghĩ mà xem, tôi chưa từng thấy thứ gì như cô ấy cả.

Roberts: Tôi cho là cậu đang nói tới-

Prince: Cái động cơ, tất nhiên. Nhìn cô ấy như từ mấy cái phim khoa học viễn tưởng ngoài không gian vậy. Với rất nhiều đèn nhấp nháy và bộ phận máy móc. Nhưng cô ấy chả cần phải sửa chữa, và cũng chẳng phải tiếp thêm nhiên liệu. Thật khó để mà nói về cô ấy.

Roberts: Cái hộp bên trong thì sao?

Prince: À, đấy là cách mà mấy cậu chàng làm ở gara gọi cái "Wondervision." Nó như một cái máy tính vậy, ông biết đấy, ngoại trừ cách nó làm việc hơi khác một tẹo. Mất chút thời gian để làm quen, nhưng cô ấy chạy như trong mơ khi ông đã thành thục.

Roberts: Cậu có thể cho tôi biết vài điều về ông chủ của cậu không, cậu Prince?

Prince: Cái ông tiến sĩ á? Không thể nói là tôi đã từng gặp ông ấy. Tôi chủ yếu chỉ làm việc với các cậu trai trong gara và ở trung tâm phân phối, và tôi cũng không có nhiều điều để nói. Khi có việc gì xảy ra, tôi tìm mấy cậu trai trong gara. Bất cứ khi nào tôi cần đỗ xe, tôi sẽ tìm mấy cậu ở trung tâm phân phối. Tôi nhận được lịch trình của mình và sau đó lên đường.

Roberts: Làm thế nào cậu được nhận vào làm việc cho Ts. Wondertainment ?

Prince: Ừ thì, tôi chở hàng ra khỏi Atlanta được một lúc rồi. Tôi nghĩ là do tôi ăn ở tốt hay gì đó, vì một ngày tôi đến thì chiếc xe tải của tôi đã biến mất, và Jerry, là quản lí của tôi, nói với tôi rằng tôi được giới thiệu. Điều tiếp theo tôi biết, vài thằng ăn mặc giống như lính canh Anh đẩy tôi vào một chiếc xe tải và chở tôi đến một nơi nào đó. Tôi làm một số giấy tờ, có được khuôn mặt đẹp như hình trên huy hiệu nhận dạng ở đây, và tôi sẵn sàng làm việc. Họ trả các hóa đơn, tôi chuyển hàng hóa. Tiền lương thì quá tốt.

Roberts: Điều gì đã xảy ra khiến chiếc xe của cậu gặp trục trặc?

Prince: Ông biết đấy, Hill là một con thú trong hình dáng một cô nàng, cực kì tốt khi đường trống và cực kì tốt trong thời tiết mọi thời tiết, nhưng ông phải thực sự cẩn thận với WonderZoom đó. Các chàng trai ở gara nói với tôi rằng mọi thứ sẽ ổn khi lái trên băng trong khi di chuyển với tốc độ ánh sáng, nhưng tôi sẽ cần nói chuyện lại với họ vì lưng tôi bị gập như chưa bao giờ bị gập, điều tiếp theo như ông đã biết là tôi nằm trong mương và mông của tôi bắn ra tia lửa.

Roberts: Được rồi, cảm ơn đã hợp tác. Đó là tất cả những gì tôi cần biết, cậu Prince.

Prince: Không có gì, thưa ngài. Này, tôi không bị ghi vé phạt hay gì đó, đúng chứ?

[KẾT THÚC BẢN GHI]

Nhật ký Sự cố 2445-D: Vào ngày 15/03/2012, trong quá trình kiểm tra thường xuyên SCP-2445, Clarence Prince không thể đăng nhập vào SCP-2445-2. Sau nhiều lần thử, một thông báo xuất hiện trên màn hình chính của SCP-2445-2, có nội dung như sau:

Không nhanh vậy đâu, Tổ Chức!

Ts. Wondertainment hy vọng bạn thích bản thử nghiệm của sản phẩm mới nhất của chúng tôi, WonderShipping!

Thật không may, thời gian dùng thử của bạn đã kết thúc. Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ gửi người tới ngay khi có thể để thu thập lại sản phẩm.

Cảm ơn một lần nữa cho sự hợp tác của bạn!

T.B. Nói với Clarence kiểm tra thư của anh ấy đi. Lái xe trên băng trong khi di chuyển với tốc độ ánh sáng vẫn hoạt động tốt. Nhưng cố gắng quay bánh lái xung quanh các phương tiện trong làn xe chung thì không.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License