SCP-245-1-A

đánh giá: +1+x

Cảnh Báo. Tệp chỉ được truy cập bởi nhân sự đủ thẩm quyền

Tệp Thông Tin của SCP-RPG: "The Lone and Level Sands

Tên Tệp: SCP-245-1.zip
Kích Cỡ: <50 mb
Mật Khẩu Chính: largecosmiclouse

Cốt Truyện

startingmap.png

Bản đồ gốc được sử dụng trong quá trình phát triển SCP-245-1. Mọi sửa đổi đối với bản đồ cần được báo cáo cho lãnh đạo dự án SCP-245.

Do hạn chế về thời gian và nguồn lực cho dự án SCP-245, SCP-245-1 được thiết kế vô cùng đơn giản. Cốt truyện xoay quanh một nhân vật chính trẻ tuổi đã nắm lấy thanh gươm và chiếc khiên của bà mình để bảo vệ thị trấn khỏi các cuộc tấn công của yêu tinh cát. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nhân vật chính sẽ được yêu cầu thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm công chúa đã mất tích.

Nhiệm vụ tìm kiếm gồm một số nhiệm vụ phụ buộc phải hoàn thành để tìm được ra doanh trại của toán cướp cùng thủ lĩnh của chúng - kẻ đã bắt cóc công chúa. Tình tiết phản diện là "tên cướp" chỉ là một tình tiết đánh lạc hước, vì công chúa đã nguyện rời đi với hắn. Nhân vật phản diện chính (Ozymandius) sau đó sẽ xuất hiện và cảm ơn nhân vật chính vì đã tiến gần hơn tới mục tiêu của mình thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ phụ trên.

Vị Vua sẽ hướng nhân vật chính di chuyển tới một kim tự tháp, nơi xảy ra trận chiến cuối cùng của nhân vật chính với nhân vật phản diện. Sau khi nhân vật phản diện sau khi hoàn tất nghi lễ của hắn, nhân vật chính sẽ đối đầu với nhân vật phản diện. Khi cuộc đấu kết thúc, phần credit sẽ chạy. Sau phần credit, mô tả đầy đủ về SCP-245 sẽ được hiển thị.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License