SCP-2480

đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-2480

Phân loại Quản thúc: Safe Keter Được cho là Neutralized

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Điểm Nghiên cứu Ngoại không gian-13 đã được xây dựng liền kề Trang viên Bodfel, vị trí hiện tại của SCP-2480. Thường dân cố gắng tiếp cận Trang viên Bodfel sẽ bị ngăn cản bằng phương pháp phi bạo lực. Thuốc lú Loại A, B, và C có thể được tuỳ ý sử dụng bởi Đặc vụ Hiện trường. Nhân sự Tổ Chức đã thâm nhập vào cộng đồng dân cư xung quanh SCP-2480 bởi việc cách ly hoặc di dời người dân là không khả thi. Để có được những nguồn tin tốt nhất về SCP-2480, các đặc vụ phải tiến hành thăm dò ở địa phương hoặc điều tra bất kỳ tin đồn, báo cáo hoặc tuyên bố nào có liên quan đến dị thể. Đội Đặc nhiệm Cơ động Epsilon-6 ("Ngu Dân") đã thâm nhập vào cộng đồng địa phương và sẽ đề phòng mọi biểu hiện dị thường. Đội Đặc nhiệm Cơ động Psi-9 ("Vực Thẳm") phải luôn sẵn sàng trước các Sự kiện Phát Xạ. Các biểu hiện dị thường phải bị tiêu diệt bằng vũ lực, không có ngoại lệ.

Mô tả: SCP-2480 được suy đoán là một dị thể không gian nằm ở ███████, Massachusetts, một thị trấn ven biển và có nhiều rừng rậm với 12,000 9,000 dân. SCP-2480 có lẽ được vô tình tạo ra khi các đặc vụ của Liên minh Huyền bí Toàn cầu làm gián đoạn một nghi lễ vào ngày 28 tháng 11 năm 1952. Mặc dù mục đích thực sự của nghi lễ này cho đến nay vẫn chưa được làm rõ, nhưng Tổ Chức đã kết luận rằng dị thể này là hậu quả từ cách tiếp cận vụng về và thiếu khoa học của các đặc vụ GOC.

SCP-2480 dường như có tâm ở Trang viên Bodfel, nhà của Cornelius P. Bodfel III quá cố (sinh 1866 - mất 1952)1 - một triệu phú công nghiệp có mối quan tâm sâu sắc đối với những điều huyền bí. Trước khi chết, Bodfel là thủ lĩnh của một hội kín có tên gọi là "Sự thức tỉnh của Adytum". Hội này đã bị Tổ Chức giải tán vào năm 1932 vì là một "câu lạc bộ của những kẻ thượng lưu suy đồi", năng lực dị thường của chúng đã không được công nhận cho đến sự kiện ngày 28 tháng 11 năm 1952.

Do đã thất bại nghiêm trọng trong nhiệm vụ của họ, không có đặc vụ GOC nào còn sống để được thẩm vấn. Tuy nhiên, một số tài liệu đã được thu hồi sau đó từ một nhà an toàn của GOC ở ███████. Có vẻ như đặc vụ GOC đã cố gắng tiêu hủy những tài liệu này trước khi thực hiện nhiệm vụ của họ. Một báo cáo bị cắt rách (thiếu nửa dưới) và một bức ảnh đính kèm bằng kẹp giấy đã được phát hiện ở phía sau lò sưởi cùng với một lượng lớn tro tàn. Có thể tất cả các tài liệu khác đã bị thiêu hủy.

Các đặc vụ GOC có lẽ đã định ám sát PoI-93. Vì PoI-93 không được phát hiện trong số các nạn nhân tử vong, nên chúng ta có thể phỏng đoán rằng GOC đã không đạt được mục tiêu chính của họ. Tổ Chức đã biết đến SCP-2480 sau khi chặn và giải mã một tín hiệu khẩn cấp của GOC, và đã ngay lập tức cử một đội đến điều tra. Đội sau đó đã tìm thấy ba mươi sáu xác chết nằm rải rác khắp khu nhà; trong đó có tám đặc vụ GOC. Tất cả nạn nhân trừ năm trường hợp6 đều tử vong một cách dị thường như tự nổ tung, bị phân rã và bị tái định hình thể chất đến chết.

SCP-2480 dường như là một dị thể không gian mà chúng ta không thể trực tiếp nhận thức được. Loại nhận thức độc này can thiệp vào nhận thức theo cách mà chỉ thông qua việc sử dụng các hóa chất làm thay đổi nhận thức và/hoặc quan sát trực tiếp và liên tục những ảnh hưởng của nó lên thực tại địa phương mới có thể phát hiện ra dị thể. Những biến đổi thực tại gây ra bởi dị thể rất khó bị phát hiện và chỉ giới hạn bên trong Trang viên Bodfel - chúng được biểu hiện qua những kiến trúc bất khả thi bên trong khu vực (như các phần nội thất lớn hơn so dự kiến từ bên ngoài, những kiến ​​trúc phi Euclid hoặc xuất hiện thêm các phòng và hành lang mà trước đây không tồn tại).

SCP-2480 đã được phân loại Safe.

 Phụ lục: Cuộc điều tra về Trang viên Bodfel đã phát hiện ra những bằng chứng đáng kinh ngạc liên quan đến Cornelius P. Bodfel III và hội kín được gọi là "Sự thức tỉnh của Adytum". Theo một số nhật ký được lưu giữ tỉ mỉ và một bộ sưu tập ảnh, Bodfel và tín đồ của ông ta thường tổ chức những cuộc thác loạn cưỡng hiếp, ấu dâm, hiến tế và ăn thịt người. Trong nhật kí còn chứa ghi chú về những bài thuyết pháp và một danh sách khách mời có tên của các gia đình giàu có, các chính trị gia được kính trọng, các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp và thậm chí cả những nhân vật tôn giáo có uy tín.

Trong đồ đạc của Bodfel có một cuốn sách viết tay chứa thánh kinh tôn giáo; ông ta thường gọi cuốn sách này trong nhật kí là Valkzaron. Hệ thống chữ viết bên trong nó vẫn chưa được giải mã.

Trên sảnh lớn có một bức tượng bằng đá cẩm thạch mô tả một sinh vật có đầu giống chó và cơ thể giống giun. Bức tượng này sau đó đã được nghiên cứu bởi Tiến sĩ Judith Low, Cố vấn cấp cao của Phòng ban Phân tích Hiểm họa của các GoI liên quan đến Lịch sử - Tôn giáo, và được xác nhận là tượng của Demiurge trong một số giáo phái Ngộ đạo. Demiurge (hay còn được gọi là "Yaldabaoth", "Saklas", hoặc "Samael") vốn không có lịch sử được con người tôn kính nay lại được "Sự thức tỉnh của Adytum" thờ phụng. Dưới chân bức tượng là dòng chữ được viết bằng tiếng Hy Lạp:
 

%D0%9A%D0%BE%D0%B2%D0%B0%D0%BB%D1%8C%D1%81%D0%BA%D0%B8%D0%B9.jpg

Bức ảnh duy nhất của Giám đốc Điểm Simon Oswalt vào thời điểm hiện tại.

επιθυμία είναι το μέτρο όλων των πραγμάτων . Να μη είσαι δεμένος σε μια ηθική πρόσδεση. Κανε όπως επιθυμείς, σε οποίον επιθυμείς.

"Ham muốn là thước đo của vạn vật. Đừng để bị rằng buộc bởi những sợi thừng đạo đức. Hãy làm theo ý con, với người mà con muốn."

Vào giữa năm 1988, Simon Oswalt, Giám đốc Điểm-13, đã ngừng gửi báo cáo định kỳ mỗi 6 tháng một lần về tình trạng của SCP-2480 (dị thể không có biến đổi gì kể từ lần quản thúc ban đầu). Tổ Chức, tin rằng đó là một lỗi hành chính, đã cố gắng liên hệ trực tiếp với Điểm-13 nhưng không nhận được phản hổi. Các Đặc vụ Samuel Roe và Sarah Valentine đã được cử đi điều tra nhưng đều bị mất liên lạc, hiện vẫn chưa rõ số phận của họ.

Đội Đặc nhiệm Cơ động Epsilon-6 ("Ngu Dân")7 đã được điều động đến ███████ để thiết lập lại liên lạc với Điểm-13 và quản thúc SCP-2480. Các thành viên của MTF Epsilon-6 đã thâm nhập thành công vào cộng đồng địa phương dưới vỏ bọc du khách hoặc cư dân mới chuyển đến.

Đoạn mở đầu: In Principio Erat Verbum | In Memoria, Adytum

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License