SCP-2484


đánh giá: +6+x
B7TYvol.jpg

SCP-2484, tên thương hiệu đã được ẩn đi

Mã Vật thể: SCP-2484

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2484-A cần phải được giữ trong một tủ khóa đông lạnh tiêu chuẩn dành cho vật thể có thể bị phân hủy. Nhân sự cần có cấp độ an ninh Cấp-3 hoặc cao hơn để được phép tiếp xúc với SCP-2484 hay bất kì lượng SCP-2484-A nào. Trong quá trình thử nghiệm, không được phép lấy ra khỏi lọ nhiều hơn 400 g SCP-2484-A. Không thử nghiệm nào có nguy cơ dẫn đến việc SCP-2484 bị phá hủy được phép tiến hành ở thời điểm hiện tại.

Mô tả: SCP-2484 là một cái lọ chứa khoảng .95 lít (1024 g) một chất có kết cấu hoàn toàn tương đồng với mayonnaise, từ đây được gọi là SCP-2484-A, và sở hữu nhiều tính chất dị thường; các đặc tính này bắt đầu được biểu hiện khi chất này được lấy ra khỏi lọ và được tiêu thụ bởi một động vật có xương sống. Khi vật chất bên trong được lấy ra khỏi SCP-2484, nó sẽ ngay lập tức bắt đầu quá trình tự làm đầy với tốc độ khoảng 2 mL một giờ. SCP-2484-A có thể bị phá hủy bằng bất cứ cách nào có thể được sử dụng để phá hủy mayonnaise thông thường.

Một lượng SCP-2484-A ít hơn 5 g không biểu hiện các đặc tính dị thường sau khi được lấy ra ngoài, và không thể phân biệt được với mayonnaise thông thường. Một lượng từ 5 g đến 63 g khi được lấy ra sẽ tự đông lại tạo thành một màng bao phủ bề mặt khối vật chất, sau đó bắt đầu di chuyển chậm và gần như vô hướng bằng các cấu trúc dạng chân giả thô sơ.

Một lượng SCP-2484-A từ 63 g đến 235 g sau khi được lấy ra sẽ có quá trình chuyển động như đã mô tả, tuy nhiên chúng sẽ cố gắng bao phủ các loại đồ ăn cứng, hay tự ngâm mình vào trong các loại dung dịch uống được. Một khối lượng từ 235 g đến 804 g chất này sẽ chủ động chui vào các cơ thể sống theo bất cứ cách nào có thể (bao gồm đường miệng, lỗ mũi, lỗ tai, mắt, hậu môn hay lỗ sinh dục, vết thương hở và lỗ thoát mồ hôi).

Một khối lượng bất kỳ lớn hơn 804g (cho tới toàn bộ 1024 g vật chất) của SCP-2484-A sẽ tự xâm nhập theo cách có thể gây đau đớn, khó chịu và không thể ngăn cản vào bên trong cơ thể các động vật có xương sống; sự xâm nhập xảy ra phổ biến nhất là qua đường miệng, dù trong một số trường hợp chúng buộc phải sử dụng cách xâm nhập qua da.

Các dị tính thứ cấp sẽ bắt đầu biểu hiện khi một đối tượng nuốt vào cơ thể một lượng SCP-2484-A đủ lớn (khoảng 3 g trên mỗi kg khối lượng cơ thể). Khi đối tượng đã tiêu thụ đủ lượng SCP-2484-A, các quá trình chuyển hóa của đối tượng sẽ có sự thay đổi nhẹ, thường dẫn tới đường huyết cao hơn, tim đập nhanh, tăng thân nhiệt, và suy giảm chức năng não bộ.

Sau khi tiêu thụ xong, đối tượng sẽ bắt đầu tiêu hóa SCP-2484-A thành các tế bào nhỏ với cấu tạo tương tự giao tử thông qua một quá trình hiện chưa được làm rõ. Trong vòng 3-6 giờ tiếp theo, các tế bào này sẽ phát triển thành các cá thể giun tròn nhỏ (~1 mm). Mỗi gram SCP-2484-A được tiêu thụ sẽ sinh ra xấp xỉ 500 cá thể giun.

Trong vòng 5 tới 40 giờ tiếp theo, những cá thể giun này sẽ bắt đầu tiêu thụ các mô của vật chủ và tăng kích thước lên tối đa là 12 cm. Khi cơ thể vật chủ đã bị tiêu thụ hoàn toàn, các cá thể giun sẽ ăn thịt lẫn nhau cho tới khi chỉ còn lại một cá thể giun duy nhất, khi đó cá thể này đã đạt tới độ dài từ 20 đến 30 cm. Cá thể này sau đó sẽ bước vào trạng thái không hoạt động, và chết trong vòng 4 ngày. Nếu các cá thể giun được đưa ra khỏi cơ thể vật chủ vào bất cứ thời điểm nào, chúng sẽ chết trong 5 giờ. Chưa từng có nỗ lực nào thành công trong việc cứu sống vật chủ đã bị ảnh hưởng, và việc tiêu thụ một lượng đủ lớn SCP-2484-A luôn dẫn đến tử vong.

Phụ lục-2484-1: SCP-2484 được thu thập vào ngày 9/9/20██, từ Tiệm Bánh mì kẹp ████████, ở ██████████, Massachusetts, sau khi các đặc vụ của Tổ Chức can thiệp vào nhiều báo cáo bất thường về ký sinh trùng. SCP-2484 được tìm thấy trong một tủ lạnh cùng với nhiều lọ mayonnaise thông thường và các loại thực phẩm khác. Khi được thẩm vấn, nhân viên cửa hàng không thể giải thích được SCP-2484 có nguồn gốc từ đâu, và không nhớ được khoảng thời gian cụ thể mà nó đã ở trong tủ lạnh.1 Sau khi SCP-2484 được thu giữ, mọi nhân viên của Tiệm Bánh mì kẹp ████████ cùng 14 nhân viên y tế và cấp cứu đã được cấp thuốc lú Cấp-D.

Phụ lục-2484-2: Dưới đây là bản ghi chép lại tên những nguyên liệu xuất hiện trên nhãn dán của SCP-2484.

Nước, dầu thực vật, giấm, trứng. Trứng. TRỨNG. ĂN. TRỨNG. LÀM. TRỨNG. XÁC THỊT CỦA NGƯƠI CHẲNG LÀ GÌ HƠN NGOÀI THỨ SẼ NUÔI DƯỠNG VÀ THỎA MÃN VÔ SỐ NHỮNG CÁI MIỆNG CỒN CÀO CỦA CHÚNG TA. ĂN TRỨNG. NUỐT CHÚNG TA XUỐNG ĐI. HÃY ĐỂ CHÚNG TA THÀNH HÌNH BÊN TRONG NGƯƠI, đường, muối, nước cốt chanh và tình yêu.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License