SCP-250


đánh giá: +1+x
SCP-250.jpg

SCP-250, được chụp trước khi bị bắt giữ.

Mã vật thể: SCP-250

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-250 phải được giữ bên trong một khu vực được bao vây có diện tích 50m x 50m mô phỏng môi trường thảo nguyên, với những bức tường được lót bằng thép cao 15 m và dày 1 m. Nhiệt độ phải được duy trì ở giữa 20 và 28 độ C vào ban ngày, và giữa 10 và 14 độ C vào ban đêm, với độ ẩm trung bình không quá 8%. Điều này nhằm đáp ứng mục đích vừa đảm bảo các hành vi tổng thể của SCP-250 được duy trì mức có thể đoán trước, vừa giữ cho các bộ phận cấu thành nên nó được toàn vẹn. Thảm thực vật bên trong khu vực bao vây phải được duy trì hàng tuần; xem tài liệu 250-MB48 để biết thêm chi tiết.

Mặc dù SCP-250 không cần đến chất dinh dưỡng, nó phải được cho ăn một con lợn trưởng thành còn sống mỗi hai (2) ngày để kiểm soát tính hung hăng và bản năng săn mồi của nó. Phần còn lại của bữa ăn phải được loại bỏ khỏi khu vực không dưới một (1) giờ sau khi nó bắt đầu chu kỳ ngủ đêm. Công việc này bao gồm dọn sạch bất kì mảnh vụn sinh học nào còn sót lại từ các thành phần vật lý của SCP-250 bằng khí nén và chổi quét. Trong quá trình vệ sinh, không được dịch chuyển các thành phần vật lý của nó hơn 1 mét theo bất kì hướng nào, vì điêu này có nguy cơ làm gián đoạn trạng thái ngủ của nó. Quá trình ngừng hoạt động kết thúc trong vòng năm phút khi mặt trời mọc. Việc tiến vào khu vực quản thúc SCP-250 trong thời gian hoạt động của nó bị nghiêm cấm.

Mô tả: SCP-250 là một bộ xương hóa thạch còn sống của một con allosaur (ban đầu được xác định là loài Allosaurus fragilis; tuy nhiên, một bài báo khoa học chưa hoàn chỉnh được tìm thấy trong đồ đạc cá nhân của nhà cổ sinh vật học Ts █████████ chỉ ra rằng sự phân loại này đã bị sai lệch). Nó bao gồm 153 chiếc xương rời, với 14 chiếc xương được thay thế bằng thạch cao và sợi thủy tinh. Chúng gắn lại với nhau và được hoạt động bởi một lực chưa xác định. Nghiên cứu về lực này bị cản trở bởi hành vi hung hăng của SCP-250, điều này đã được đánh giá là phù hợp với các tiêu chuẩn về mặt lý thuyết của một con allosaurus bởi các nhà cổ sinh vật học của Tổ chức.

SCP-250 mô phỏng những điều được cho là các hoạt động thường ngày của một con allosaurus còn sống: nó đi lang thang trong khu vực vào ban ngày, tiến vào trạng thái ngừng hoạt động vào ban đêm, và sẽ cố gắng giết và ăn ngấu nghiến bất cứ thứ gì mà nó cho là con mồi thích hợp, bao gồm cả con người. Việc thiếu các cơ quan nội tạng dường như không ảnh hưởng đến hành vi của nó theo bất kì cách nào, ngoại trừ việc phần còn lại của bất cứ con mồi nào nó tiêu thụ sẽ chắc chắn rơi ra khỏi các khoảng trống trên hộp sọ, cổ, và lồng ngực của nó. Tại thời điểm đó, nó sẽ lờ đi chúng.

SCP-250 lần đầu được khai quật trong bộ dạng xương hoàn chỉnh 80% tại [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG], vào năm 19██ . Ghi chép từ cuộc khai quật không bao gồm bất kì báo cáo nào về các dị tính. Năm 19██ , nó được chuyển đến Bảo tàng ████████ của █████████████ tại [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG], tại đây nó được lắp ráp, đóng khung, và đưa ra trưng bày.

Vào đêm ngày ██/██/20██, SCP-250 bắt giữ và giết chết một kẻ đột nhập vào bảo tàng. Mặc dù thiệt hại đến phần di thể còn lại của tên đột nhập là rất lớn để có thể xác định pháp y một cách phi thực tế, nhưng chúng được kết luận là không thuộc về nhà cổ sinh vật học Ts █████████. Văn phòng của ông trong bảo tàng bị phá hoại toàn bộ trong đêm và ông đã bị mất tích kể từ đó. Nhân viên Tổ chức được cài vào trong nhân viên bảo tàng đã báo cáo sự cố, và SCP-250 bị bắt giữ.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License