SCP-251


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-251

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-251 phải được lưu trữ trong một tủ khóa vào mọi lúc. Không cá nhân nào được phép tiến vào khu vực quản thúc một mình. Nếu bất kỳ ai bị phát hiện ở một mình trong khu quản thúc trong bất kỳ khoảng thời gian nào, họ sẽ được coi như thực thể thù địch và bị tiêu diệt ngay lập tức.

Lính gác vũ trang phải luôn túc trực khu vực vào mọi lúc, và không được cho phép bất kỳ ai , bất kể quyền hạn, di chuyển dị thể hoặc ở một mình với nó.

Âm thanh la hét, tiếng sun phun lửa, và hỏa hoạn có thể nghe thấy bên trong khu vực. Điều này hoàn toàn bình thường.

Mô tả: Nguồn gốc hiện chưa rõ. SCP-251 thường xuất hiện với hình dạng là một quả cầu tuyết nhỏ. Kèm theo nó là một chuỗi các hình ảnh về vật thể được chụp theo thời gian. Điều này khẳng định rằng dị thể có một phần hoạt động. Tuy nhiện, khi được quan sát bởi nhiều người, dị thể chưa biểu hiện hành vi cụ thể nào ngoại trừ một trận "bão tuyết" vĩnh cửu. SCP-251 chưa được tái chuyển kể từ khi được đưa tới Điểm-19, nhưng "bông tuyết" vẫn không ngừng rơi.

Các khung cảnh được miêu tả trong SCP-251 đều cực kỳ bạo lực hoặc bệnh hoạn, nhưng trong một vài trường hợp khung cảnh sẽ kỳ diệu, trong khi thực tế tàn bạo hơn.

Tất cả các cá nhân đã ở một mình với SCP-251 trong bất kỳ khoảng thời gian nào sau đó đã biểu hiện thái độ hung bạo, bài ngoại, và đau khổ về mặt cảm xúc.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License