SCP-2539


đánh giá: +7+x
highway.jpg

SCP-2539

Mã vật thể: SCP-2539

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2539 đã bị cấm lưu thông dưới vỏ bọc đang trong tình trạng bảo trì. Nhân viên an ninh của tổ chức phải giám sát và ngăn chặn các thường dân cố gắng tiếp cận SCP-2539.

Mô tả: SCP-2539 là một đoạn đường dài 3,1km nằm gần Rhodehampton, New South Wales. Những cá nhân cố gắng băng qua SCP-2539 khi đang sử dụng phương tiện cơ giới sẽ bị biến mất sau khi đi được năm trăm mét, và xuất hiện lại ở đầu bên kia của SCP-2539 trong khoảng thời gian từ bảy đến tám giờ sau đó. Sau khi trở về, các cá nhân cho biết cơ thể thường có dấu hiệu mất nước nghiêm trọng và say nắng, ngay cả khi được cung cấp đầy đủ lương thực để phòng tránh việc này.

Những người bị ảnh hưởng bởi đặc tính dị thường của SCP-2539 đều báo cáo rằng họ di chuyển trên SCP-2539 trong suốt thời gian biến mất. Tất cả báo cáo đều liên quan đến việc họ dừng lại trước một cá nhân mang tên "Miriam Wells". Các mô tả về ngoại hình đều trùng khớp với nữ cảnh sát tuần tra đường cao tốc Miriam Wells, người đã biến mất vào cuối năm 2009 trong một cuộc tuần tra định kỳ. Nó thường được mô tả là mặc quần áo dân sự và đang cố gắng hỏi đường.

Trong một vài trường hợp riêng biệt được quan sát, các đối tượng cho biết họ có thể thuyết phục nó lên xe. Tất cả các đối tượng đã thực hiện việc này đều phát hiện một mảng thịt người bị cháy xém và phân hủy nặng bên trong khoang chứa xe. Nguồn gốc của điều này hiện chưa được xác định.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License