SCP-255-DE

scp-heritage-v3.png
đánh giá: +3+x
đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-255-DE

Phân loại: Euclid-exsequi1

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-255-DE được quản thúc trong một buồng giam dạng người dị thường đã được tái sửa đổi. Dị thể phải được phục vụ các bữa ăn phù hợp cho cả loài gặm nhấm và con người. SCP-255-DE phải lấy ra một cá thể AO-255-DE/A hai tuần một lần. Không được phép vi phạm quy trình. Bất kỳ thiệt hại nào gây ra sẽ phải trả cho thủ phạm.

Các cá nhân mắc hội chứng sợ búp bê, loài gặm nhấm và/hoặc không cảm thấy thoải mái khi có sự hiện diện của những người mặc trang phục hóa trang đều bị cấm tiếp cận dị thể. Ngoài ra, không có cá nhân hoặc đối tượng nguy hiểm nào được đưa vào SCP-255-DE nếu không có chấp thuận từ trước của thực thể và trưởng dự án (hiện là Ts. Lucilia Richter).


Mô tả: SCP-255-DE là mã định danh làm cho một dạng sống được liệt kê có vẻ như là một linh vật không xác định của một công viên giải trí. Theo các tài liệu tuyệt mật của TLĐLT-665-DE, SCP-255-DE là nguyên mẫu của một bộ trang phục có ý thức.

Thực thể có ngoại hình giống như một con chuột hình người đang đi lại, dị thể trông giống hình ảnh thực tế của một nhân vật hoạt hình. Xét nghiệm gen cho biết dị thể thuộc chi Rattus.

Tại mọi thời điểm, nó mặc trang phục bơi toàn thân của nam giới— trang phục đặc trưng của thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Dị thể có bàn tay và bàn chân, phần lớn giống con người và đeo găng tay. SCP-255-DE có thể cởi bỏ cả trang phục bơi lội và găng tay, nó có một số bản sao của trang phục với nhiều màu phấn khác nhau trong trạng thái sở dụng được. Nơi SCP-255-DE sở hữu trang phục hiện chưa được xác thực, ngay cả đối với đối tượng, mặc dù nó đề cập quá trình này là "vồ vập". Có vẻ như đó là một dị thường ngoại chiều dưới dạng không gian bỏ túi.

SCP-255-DE tự gọi mình là "Nickolas Nager"2. Cụm từ "Tập Đoàn Giải Trí Siêu Đẳng" được xăm đằng sau gáy dị thể. Thế lực này được gán mã định danh TLĐLT-665-DE.

Ảnh chụp X-quang cũng cho thấy rằng mặc dù SCP-255-DE có hệ thống hoàn chỉnh các cơ quan và mạch máu, nó cũng sở hữu một cái khoang. Điều tra và thẩm vấn tiết lộ rằng khoang này nhằm mục đích chứa một người trưởng thành. Thực thể gắn vào cột sống thông qua khớp nối trên lưng, cho phép 'người mặc' toàn quyền kiểm soát các khả năng vận động của SCP-255-DE, bao gồm cả nhận thức giác quan nâng cao.

Thực thể tuyên bố rằng quá trình 'được mặc' không gây đau đớn ("lúc đầu thấy hơi nhột"), nhưng nó không chấp nhận mọi người là 'người mặc' của nó. Dị thể thậm chí còn tuyên bố rằng nếu 'không tương thích' thì sẽ có một quá trình đào thải gây hại cho người mặc. Đây là lý do tại sao hầu như không có bất kỳ cuộc kiểm tra nào được thực hiện. Cho đến nay, chỉ có ba (3) cá nhân cho thấy khả năng tương thích ít nhất là 75% và hai (2) ba (3) là 80%. Bên trong SCP-255-DE dường như được bao phủ bởi một lớp niêm mạc da. Dưới điều kiện thông thường (tức là không có người mặc), SCP-255-DE có thể sử dụng khoang này theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như để lưu trữ đồ vật hoặc trong một vài trường hợp, khiến bản thân phồng lên bằng khí heli như một quả bóng bay.

Khi có người mặc, SCP-255-DE sẽ thích ứng bằng cách kết nối với họ. Một khi quá trình hoàn tất, người mặc có thể đi lại bình thường. Trong một thử nghiệm, một người mặc đã có thể nâng hơn 150% trọng lượng cơ thể và thực hiện các động tác đòi hỏi kỹ thuật cao. SCP-255-DE cũng cho phép người mặc nó ở dưới nước trong thời gian dài mà không bị chết đuối.

Trong các thử nghiệm này, người mặc và SCP-255-DE có thể giao tiếp với nhau cũng như giao tiếp với các bên thứ ba, ngay cả khi việc này khiến người mặc và SCP-255-DE cảm thấy khó chịu.

Nghiên cứu tâm lý về những người mặc SCP-255-DE cho thấy họ đôi khi không thể phân biệt được đâu là mình và đâu là dị thể, cũng như thường sử dụng đại từ "chúng tôi". Cho đến nay, vấn đề này đã biến mất sau một tuần. Các kết hợp hormone đặc biệt được tìm thấy trong máu, đặc biệt là các chất làm dịu, noradrenaline và các chất làm giảm adrenaline. SCP-255-DE giải thích rằng điều này sẽ giúp người đeo nó "cảm thấy dễ chịu" và "không còn sợ hãi nữa".

Phân tích các tài liệu của TLĐLT-665-DE cho biết các ghi chú từ phân khu "Erschaffer"3 và "Erfinder"4 nói rằng họ đã có, theo yêu cầu của "Autorität"5, đã cung cấp cho SCP-255-DE những đặc tính cho phép nó và người mặc hoạt động như một hệ thống an ninh. Tuy nhiên, các nhân viên nói rằng một trong những nguyên mẫu tỏ ra rất nhạy cảm với điều này. Dẫu vậy, không thể xác định nó biểu thị ra sao.

SCP-255-DE phải dùng thuốc định kỳ, được gắn mã định danh AO-255-DE/A trong tài liệu. Thoạt nhìn, hợp chất này giống như kẹo cao su trái cây với hình dạng của nhiều loại trái cây khác nhau. AO-255-DE/A được tạo nên từ một hợp chất hóa học trộn với đường. Ngoại trừ một số hợp chất bất thường, AO-255-DE/A có thể được giải thích bằng cấp độ hóa học. Đối với SCP-255-DE, nó hoạt động giống như một loại thuốc an thần, mặc dù đối tượng đã tuyên bố rằng mỗi mẫu vật AO-255-DE/A đều có hương vị riêng cũng như cảm giác bên trong nó. SCP-255-DE đã so sánh các hiệu ứng cảm xúc khác nhau với nhiều loại sở thích khác nhau. Trong một vài trường hợp, chỉ cần nhìn thấy mẫu vật AO-255-DE/A cũng đủ để kích hoạt hiệu ứng này.6

SCP-255-DE-Art-1

Bản phác thảo SCP-255-DE được thu hồi
(Vuốt để phóng to.)

Trên con người, AO-255-DE/A có tác dụng tương tự như tác dụng của chất kích thích, mặc dù tác dụng này chưa được nghiên cứu kỹ lưỡng. Tác động bất thường duy nhất là sự phát triển ngắn hạn của các thuộc tính thú tính.7 Tác dụng ngược được cho là do chu kỳ xenobiological của SCP-255-DE. Ts. A. và Ts. M. von Reichstein hiện đang nghiên cứu sâu hơn trong lĩnh vực này.

Giải pháp thay thế do Tổ Chức SCP sản xuất được gọi là AO-255-DE/F và có tác dụng giảm bớt trên SCP-255-DE; quy trình sản xuất hợp chất hiện chưa rõ, nhưng nó đủ hiệu quả trong việc giảm thiểu các triệu chứng của SCP-255-DE. Các nỗ lực liên hệ với TLĐLT-1995-DE nhằm nhận thêm nguồn cung AO-255-DE/A đều không thành công cho đến hiện tại.


SCP-255-DE-Art-2

Tranh vẽ của trẻ em được thu hồi
(Vuốt để phóng to.)

Phát hiện: Trình phân tích web của Tổ Chức ARGUSAUGE đã được thông báo khi nhiều báo cáo trên các trang web và diễn đàn về truyện kinh dị (đặc biệt là Diễn đàn Parawatch), các lời kể của nhân chứng và hình ảnh về quái vật chuột có kích thước bằng con người trong một nhà máy bỏ hoang bắt đầu xuất hiện. Phân tích chi tiết hơn xác thực rằng không có dấu hiệu của chỉnh sửa hình ảnh (bằng phương thức bình thường hoặc dị thường).

ĐĐNCĐ 9-Alice "Tief in Reinekes Bau"8 được cử tới địa điểm. Bên trong tầng hầm, xác của những sinh vật trông giống SCP-255-DE được tìm thấy, ngoại trừ nó. Một giờ sau, SCP-255-DE được phát hiện tại một khu vực được cho là bể cá và đối tượng đầu hàng, không phản kháng lại đội đặc nhiệm sau khi sáng tỏ hiểu lầm.

Đối tượng sở hữu một chai AO-255-DE/A. Những nguồn cung khác của hợp chất này đã được tạm giữ tại nhà kho. Tất cả các mẫu thuộc quyền sở hữu của Tổ Chức SCP đều được đóng gói nguyên bản dưới dạng hộp các tông với dòng chữ "Spezialanfertigung: Emotionsgummi; hergestellt von Der Hexenküche; nicht für Menschen gedacht!“ untergebracht."9.


Phụ lục: Có dấu hiệu cho thấy ít nhất một cá thể khác ngoài SCP-255-DE vẫn chưa được quản thúc. Hình dạng thực sự của nó không xác định, nhưng có vẻ như dị thể, cũng giống như SCP-255-DE, thích ở lại các vùng lân cận của thành phố. Tuy nhiên, việc nhìn thấy "linh vật mới và chưa được biết đến" tại các sự kiện ngày càng tăng cao. Chúng được gán mã định danh SCP-255-DE-2 cho đến khi quản thúc. Không rõ liệu SCP-255-DE-2 có sẵn sàng hợp tác như SCP-255-DE hay không. Do đó, các Đặc vụ được khuyến cáo nên thận trọng khi tiếp cận dị thể.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License