SCP-2567


đánh giá: +2+x
Maywall.jpg

Jackson Maywall, một cá nhân đã chết có những điểm tương đồng với SCP-2567.

Mã vật thể: SCP-2567

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2567 phải được giữ bên trong phạm vi lãnh thổ nghĩa địa của nó. Ngoại vi lãnh thổ SCP-2567 phải được bảo vệ bởi không dưới bốn nhân sự an ninh. Trong trường hợp SCP-2567 rời khỏi lãnh thổ của nó, các nhân sự được yêu cầu khai hỏa vào SCP-2567 nhằm gây thiệt hại nghiêm trọng và kéo nó trở lại nghĩa địa của nó.

Các đặc vụ được cài cắm tại hiện trường sẽ ngăn cản không cho các thường dân tiếp cận SCP-25671. Trong bất kỳ trường hợp nào nếu thường dân nào quan sát SCP-2567, họ sẽ được cấp thuốc lú Cấp A và được đưa ra khỏi phạm vi nghĩa trang.

Miêu tả: SCP-2567 là một thực thể dạng người cao 2,57 mét và nặng 85 kg. Cơ thể của nó cấu thành từ loại rơm màu xám tối nhạt được bện lại vào nhau. SCP-2567 mặc một bộ âu phục tuxedo với chiếc áo lót nhỏ màu đen và đi kèm một chiếc mũ rộng vành có cùng một chất liệu. Khuôn mặt của SCP-2567 có một đôi mắt to tròn với kích cỡ củ hành. Đôi mắt này không cố định tại chỗ và SCP-2567 có thể dịch chuyển chúng trên khắp bề mặt cơ thể của nó theo hướng mong muốn. Đôi mắt của SCP-2567 tiết ra một chất lỏng có mùi oải hương ngào ngạt làm tăng đáng kể sự phát triển của các loài thực vật thân thảo khi lan tỏa trên một điểm chôn cất.

SCP-2567 hoạt động trong một nghĩa trang cách Cơ sở Mt. Sugarloaf thuộc Điểm 12 1,3 km, đặt tại Sunderland, Massachusetts, có chu vi 120 mét x 200 mét. Thực thể này không thể hiện bất kỳ hành vi gây hấn nào đối với các sinh vật sống và chỉ thể hiện hành vi thụ động một khi lãnh thổ của nó bị xâm phạm2 hoặc bị phá hoại dưới bất kỳ hình thức nào. Điều này bao gồm việc thực hiện các hành vi cướp mộ, xả rác, làm hư hại bia mộ và vẽ nghệ thuật đường phố graffiti.

Khi lãnh thổ của SCP-2567 bị hư hại hoặc bị phá hoại, nó sẽ cố gắng sửa chữa bất kỳ thành phần bị hư hỏng nào trong nghĩa trang bằng cách sử dụng chất lỏng màu xám mà nó tạo ra như một chất kết dính để tái tạo các bia mộ bị hư hại.

Tất cả các nỗ lực nhằm di dời SCP-2567 đến một cơ sở được kiểm soát đã thất bại. Khi bị di dời khỏi lãnh thổ, cơ thể SCP-2567 sẽ sụp đổ và tan rã, và một phiên bản mới của SCP-2567 sẽ xuất hiện tại nghĩa địa của nó.

SCP-2567 cho thấy khả năng phục hồi cực cao đối với các thiệt hại nhận được và sẽ không tấn công các cá thể sống cố gắng khiến nó hư hại. Nếu SCP-2567 nhận lấy một lượng thiệt hại đáng kể, nó sẽ quay trở lại nghĩa địa của nó và tiến vào lăng mộ đặt tại trung tâm khuôn viên nghĩa địa nơi nó sẽ tự giam mình trong một quan tài đá. Sau 24 giờ, SCP-2567 sẽ thoát khỏi quan tài của nó trong tình trạng đã hồi phục toàn vẹn. Tự thân lăng một của SCP-2567 không thể hiện bất kỳ thuộc tính dị thường nào. Trên lối vào lăng mộ có một tấm biển ghi:

Jackson M. Maywall
Ngày 19 Tháng Mười, năm 1936 - [KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC]
Một công chức tốt bụng và thân thiện với tất cả những người từng biết anh. Cầu mong linh hồn anh tìm được sự bình yên vĩnh cửu trên vùng đất mà anh yêu quý.

Dưới sự chấp thuận của nhân sự quản sự Cấp 2, một cuộc điều tra về nơi chôn cất thi thể của Maywall đã được tiến hành. Nhân viên được chỉ định điều tra mối liên hệ khả dĩ đến SCP-2567 đã ghi lại cuộc trò chuyện sau đây với một người giữ mộ địa phương.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License