SCP-2576


đánh giá: +5+x

Yêu cầu Tiêm Phòng Tác nhân Lan truyền Nhận thức

Bằng cách tiếp tục đọc trang này, bạn đồng ý bị nhiễm lan truyền nhận thức bởi hiểm họa lan truyền nhận thức Cấp II để nhận thức được thực thể tác nhân thông tin được mô tả trong tệp này. Hiện không có cách nào để hoàn tác việc nhiễm lan truyền nhận thức này. Các cá nhân được chỉ định của SCP-2576 yêu cầu cần phải bị nhiễm.

Để bị nhiễm, vui lòng quan sát hình ảnh có trong tệp này, và đọc chú thích bên dưới nó. Nhân sự bị nhiễm thích hợp sẽ nhận thức được hình ảnh cũng như mô tả trong phần chú thích.


goat.png

Chứa trong hình ảnh này là một thực thể tác nhân thông tin được cho là một con dê đa màu. Các cá nhân bị nhiễm thích hợp sẽ nhận thức được con dê này.

Mã vật thể: SCP-2576

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2576 và Joseph Abbasi phải được quản thúc trong một ký túc xá bảo mật cấp thấp tại Khu-12, và nằm dưới thẩm quyền của Khoa Động vật Học của Tổ Chức. Joseph Abbasi đã nói rõ không muốn rời khỏi Khu-12, và như vậy sẽ có khả năng duy trì quản thúc SCP-2576 vô thời hạn.

Nghiên cứu về tình trạng của SCP-2576 trong trường hợp Ông Abbasi chết đang tiến hành.

Mô tả: SCP-2576 là một phi thực thể lan truyền nhận thức, có khả năng chỉ được nhận thức bởi những người nhận thức được nhận thức của nó bởi những người khác. SCP-2576 giống như một loài dê Capra aegagrus hircus nhỏ, hoặc dê được thuần hóa thông thường, có lớp da và lông ngoài là kiểu liên tục thay đổi của tất cả các màu của ánh sáng nhìn thấy được. Mặc dù nó có khả năng được con người cảm nhận như một thực thể vật lý thực tế, thí nghiệm và giám sát hình quay SCP-2576 đã kết luận rằng nó không tồn tại ngoại trừ như một hình tương trưng lan truyền nhận thức trong tâm trí con người.

SCP-2576 thường hành động như một con dê thuần hóa điển hình, với một vài ngoại lệ. SCP-2576 không thể tương tác vật lý với thế giới xung quanh, và có khả năng di chuyển giữa các bức tường và các vật thể rắn khác. SCP-2576 có vẻ không cần đến thức ăn, mặc dù được nhận thức rằng nó đang cố gắng ăn cỏ hoặc thực vật sống khác mà nó gặp. SCP-2576 có thể giao tiếp với con người, thường là bằng tiếng mẹ đẻ của họ, nhưng không tạo ra âm thanh thực, thay vào đó là giọng nói của nó như là một ảnh hưởng của lan truyền nhận thức trong tâm trí con người. Các cá nhân nghe SCP-2576 nói chuyện thấy nó rất khó để mô tả giọng nói họ nghe thấy, và các mô tả của họ thường mâu thuẫn với nhau.

SCP-2576 tự giới thiệu bản thân là “Discordious, Người Báo hiệu của Kỷ nguyên Hỗn Mang”, và tự nhận là một thực thể lan truyền nhận thức hùng mạnh bị mắc kẹt dưới hình dạng một con dê tác nhân thông tin của Joseph Abbasi (trước đây là SCP-2576-B), một người chăn dê từ Zhob, Pakistan. Mặc dù đã thực hiện những thử nghiệm thích hợp lên Joseph Abbasi nhưng không thể đưa ra bất kỳ bằng chứng nào cho thấy Ông Abbasi thể hiện bất kỳ năng lực dị thường nào, SCP-2576 dường như không tồn tại dưới bất kỳ hình thức nào ngoài phạm vi khoảng 30m tính từ Ông Abbasi. Mặc dù điều này dường như khiến SCP-2576 buồn đáng kể, kể từ khi bị quản thúc bởi nhân sự Tổ Chức SCP-2576 có vẻ đã cam chịu với sự tồn tại hiện tại của nó, thích dành thời gian để hành động như một con dê và cố gắng quy y với nhân sự Tổ Chức gần Ông Abbasi.

Phụ lục 2576.1: Khám phá

SCP-2576 được phát hiện bởi Joseph Abbasi vào năm 2009, và ngay sau đó bị quản thúc bởi nhân sự Tổ Chức sau các báo cáo về một sinh vật ma ám ảnh một người Pakistani được truyền bá trên mạng internet. Sau đây là một cuộc phỏng vấn với Joseph Abbasi, ngay sau việc thu thập ông bởi nhân sự Tổ Chức. Cuộc đối thoại của SCP-2576 được phiên âm bởi một người quan sát bên ngoài.

[BẮT ĐẦU BẢN GHI]

Ts. Baqoori: Vậy hãy kể cho bọn tôi nghe về đêm đầu tiên ông thấy con dê.

Ông Abbasi: Chà, anh có giấc mơ về công việc, đúng không? Tôi nghĩ phần lớn mọi người đều vậy. Tôi mơ về những con dê vài lần; đó là công việc của tôi. Vì vậy đêm đó, tôi ngủ muộn hơn mọi khi, và không ngủ được.

SCP-2576: Thao thức và trằn trọc, tâm trí xấu xa của một con người. Không ngủ được vì sự hiện diện của Discordious, chắc chắn luôn.

Ông Abbasi: Mày có ngừng nói trong năm phút không. (SCP-2576 im lặng.) Cảm ơn. Trong giấc mơ của tôi, tôi thấy bầu trời đầy màu sắc cầu vồng. Nó nhấp nháy trên bầu trời, rất sáng chói. Rồi tôi thấy một thứ gì đó từ trên trời rơi xuống, được bao phủ trong các màu sắc. Nó trông giống một con mắt, nhưng nó cũng có rất nhiều con mắt, và nó quay rất, rất nhanh. Khi nó nhìn vào thứ gì đó, thứ đó bị phá hủy. Tia sét đen giáng xuống xung quanh tôi, rất nổi bật và làm xáo trộn mặt đất. Điều đó rất khó chịu, và không lâu sau những con mắt ấy nhìn tôi.

Ts. Baqoori: Chuyện gì xảy ra sau đó?

SCP-2576: Một sự ghê tởm! Báng bổ! Thảm hạ—

Ông Abbasi: Pooki! Đủ rồi! (Ông Abbasi tát thực thể, mặc dù không có tác động vật lý từ cú đập và thực thể trừng mắt với Ông Abbasi từ góc phòng.) Tôi đặt tên con dê là Pooki. Nó không thích cái tên này cho lắm, nhưng tôi không thích nghe kể về tội lỗi của con người trong khi tôi đang cố ngủ, Pooki. (Dừng) Con quái vật trên bầu trời nhìn chằm chằm vào tôi, và trong một khắc tôi cảm thấy một sức nóng dữ dội. Nhưng rồi tôi nhớ những con dê của tôi, và được khuây khỏa. Điều tiếp theo tôi biết, tôi thức giấc từ giấc mơ của mình Pooki đang đứng trước tôi. Nó rất bối rối, tôi nghĩ vậy. Phải mất một thời gian trước khi nó ổn định.

Ts. Baqoori: Ông đã nói trước đó rằng những người khác ban đầu không tin ông.

Ông Abbasi: Không… Tôi không nghĩ những người khác có thể nhìn thấy Pooki cho đến khi họ được bảo rằng nó ở đó. Họ cũng không thể nghe thấy nó. Nó dường như không thích điều này, vì nó hầu như thích làm phiền mọi người. (Cười) Nó không phải luôn luôn là một con dê cầu vồng. Lúc đầu nó là một con dê bình thường, và vài ngày sau tôi thấy nó giống như nó của bây giờ. Nó không thể làm gì nhiều, nhưng nó có thể làm cho mình có màu cầu , vì vậy nó làm vậy. Tôi nghĩ nó không còn thù oán.

SCP-2576: (Nói huyên hoang) -và khuất phục trước bản tính súc vật của ông. Nhượng bộ cho sự dã man của ông. Đi theo dục vọng của ông vì máu và kim loại. Diệt trừ c—

Ts. Baqoori: Con dê đã từng làm hại ông chưa, hay bất kỳ ai khác?

Ông Abbasi: Không. Anh biết nó không thực sự ở đó, phải không? Nó không có thực.

SCP-2576: -nơi tôi sẽ tàn phá chính bản thể của ông và xóa sạch sự tồn tại đáng khinh của ông, bọn trẻ còn bú của ông sẽ khóc vì cái chết nhân đạo sau khi tôi-

Ông Abbasi: Pooki, nằm xuống.

SCP-2576: Tao là Discordious, Người Báo hiệu của Kỷ nguyên Hỗn Mang, và tao tới vì mày, con cừu loài người bị thuần hóa, khuất phục trước sức mạnh thực sự đi. Tao nếm máu và thép. MÀY ĐANG BỊ TẤN CÔNG. (Dừng) Nhưng tôi sẽ nằm xuống, vì tôi muốn nghỉ trong một thời gian ngắn. (Liếc nhìn Ông Abbasi và Ts. Baqoori) Ông sẽ làm tốt việc run rẩy giữa tự mình trong khi tôi đi ngủ.

Ts. Baqoori: Nó luôn luôn thế này à?

Ông Abbasi: Thường là vậy. Nhưng nó thực sự rất thích được gãi phía sau tai, nếu anh có thể tin nó. Điều đó thường làm nó bình tĩnh lại. À, và yến mạch nữa. Nó yêu yến mạch. Nó không thể… nó không thật sự ăn được chúng, anh biết đấy. Nhưng nó làm vậy, và điều đó có vẻ khiến nó hạnh phúc.

Ts. Baqoori: Tại sao ông lại nghĩ nó trông giống một con dê?

Ông Abbasi: Chà… Tôi nghĩ dù Pooki tới từ đâu, nó hẳn là một vấn đề lớn. Nó đến đây với nghĩ rằng cũng là vấn đề lớn ở đây, nhưng… nó lớn đến mức nào nếu nó bị mắc kẹt trong hình dạng một con dê trong mơ của một người chăn gia súc nghèo? (Cười) Dù vậy, nó rất vui tính. Tôi không ngại trông nom nó bên mình. Ở đây tốt hơn là một con dê hơn là đâu đó nó có thể gây ra rắc rối, eh?

[KẾT THÚC BẢN GHI]

Phụ lục 2576.2: Nhật ký Sự cố

Sau đây là các sự cố ghi lại giữa SCP-2576 và nhân sự Tổ Chức. Bất kỳ nhân sự bắt gặp SCP-2576 được khuyến khích nộp báo cáo cho Nhóm Nghiên cứu tại Điểm-17.

ID Sự cố: I.2576.1

Ngày: 09/13/2010

Địa điểm: Quán ăn tự phục vụ Khu-B Điểm-17

Tóm tắt: Ts. Lauren Palmer đã giáp mặt với SCP-2576 trong bữa sáng. SCP-2576 nói chuyện nhiệt tình với Ts. Palmer về việc “xóa bỏ sự lầm lạc đê hèn của xác thịt ô uế của cô”. SCP-2576 tiếp tục trong vài phút trước khi mệt mỏi và ngủ thiếp đi trên mặt đất gần bàn của Ts. Palmer. SCP-2576 ngay sau đó được Ông Abbasi thu thập và trở lại khu quản thúc của họ.

ID Sự cố: I.2576.5

Ngày: 11/25/2011

Địa điểm: Buồng thử nghiệm W-303

Tóm tắt: SCP-2576 đã đi vào tường của buồng thử nghiệm trong thử nghiệm hàng ngày của SCP-████. SCP-2576 nhận xét về “sự ẻo lả của sự tồn tại phiền muộn này” và “sự xá tội của sự thật mà tất cả các linh hồn độc ác phải đối mặt”. Trở nên bị phân tâm bởi con trỏ laze của Ts. Moore trước khi cuối cùng trở lại với Ông Abbasi, người đang trải qua một cuộc kiểm tra định kỳ ở phòng bên cạnh.

ID Sự cố: I.2576.9

Ngày: 06/01/2012

Địa điểm: Văn phòng của Phó Giám đốc Sinclair

Tóm tắt: SCP-2576 đã đi vào văn phòng của Phó Giám đốc Sinclair trong một cuộc họp giữa Phó Giám đốc, Giám đốc Aktus của Điểm-81, và Giám đốc Orwell của Điểm-63. SCP-2576 đã cố gắng thu hút sự chú ý của ba giám đốc để quy y họ, nhưng bị phớt lờ. Sau nhiều nỗ lực tương tác với các giám đốc, SCP-2576 trở nên im lặng một lúc và theo dõi các giám đốc từ góc văn phòng. Một thời gian sau SCP-2576 tiếp cận Phó Giám đốc Sinclair, người đã thực hiện gãi phía sau tai SCP-2576 và cho nó một ít yến mạch, thứ mà ngay lập tức được nhận thức là đang ăn. SCP-2576 được báo cáo là vẫy đuôi trong suốt quá trình diễn ra.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License