SCP-2686


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-2686

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Do tính bất động và sự khó khăn về khoảng cách vốn có, việc quản thúc hoàn toàn SCP-2686-1 và xa hơn nữa là SCP-2686 là bất khả thi vào thời điểm này. Tuy nhiên, do SCP-2686-1 ở gần với Ngoại điểm Thoth-1 nên các thiết bị quan sát đã được đặt ở gần SCP-2686-1, các nhân sự đã được bố trí để quan sát khu vực nhằm phát hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào về điều kiện hoặc hành vi bất thường trên các phần thuộc SCP-2686. Ngoài ra, nhân sự của Ngoại điểm Thoth-1 sẽ được chỉ định đến SCP-286-1 bằng xe buýt hàng tuần để đánh giá tình trạng của SCP-2686. Tất cả các hình ảnh thu được của SCP-2686-1 bởi bất cứ nguồn nào không thuộc Tổ chức đều phải được chỉnh sửa theo chỉ dẫn trong Quy định Bảo mật Thoth-1-F.

Mô tả: SCP-2686 là một người đàn ông trưởng thành, ước tính khoảng 75 tuổi, hiện đang ở [DỮ LIỆU BỊ XÓA] trong Mare Imbrium, ở trên bề mặt của mặt trăng. Vị trí này được chỉ định là SCP-2686-1 và được trình bày chi tiết bên dưới của bản báo cáo. Bản thân SCP-2686 không thể hiện dị tính sinh học, mặc dù các buổi thẩm vấn trong quá khứ đã xác thực đối tượng sở hữu nhiều năng lực dị thường, mà các dị năng này chủ yếu sử dụng trong các lễ truyền thống xứ Wales, có nguồn gốc từ thời Trung cổ thuộc về những phù thủy hay pháp sư. Những khả năng bất thường này bao gồm khả năng dịch chuyển đến một khoảng cách xa ngay lập tức, khả năng giải phóng một luồng năng lượng tới mục tiêu, khả năng biến đổi cơ thể của nó thành hình dạng của nhiều loài động vật khác nhau và nhiều thứ khác theo ý muốn. Không có khả năng nào được quan sát bởi nhân sự thuộc tổ chức.

Tính đến thời điểm viết bản báo cáo, SCP-2686 chỉ được nhìn thấy mặc một chiếc áo choàng màu xanh lam đơn sơ làm bằng len thô, và một cái áo ngủ màu xám nhỏ. Khi được phát hiện, SCP-2686 cũng mang theo một cây gậy làm bằng gỗ sồi cỡ vừa (85-90cm) mà nó sử dụng như một cây gậy đi bộ. Thực thể sẽ trả lời hầu hết các câu hỏi nhưng lại không trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nguồn gốc hoặc bản chất của nó theo cách trực tiếp. Thay vào đó, SCP-2686 sẽ cố gắng nói sang các chủ đề khác như tôn giáo, thần thoại, văn hóa dân gian, triết học hoặc sự kiện lịch sử (cả những thứ dị thường và trần tục). Thực thể không có hành động mang ý thù địch khi được phỏng vấn, nhưng sẽ từ chối mọi lời đề nghị của nhân sự Tổ chức rằng nó cần phải rời khỏi SCP-2686-1.

SCP-2686-1 là một khu vực hình cầu bán kính 45m tọa lạc tại [Dữ liệu bị xóa] trên bề mặt mặt trăng. Khu vực này được SCP-2686 nói rằng có một bầu khí quyển tương đồng với Trái đất, nhưng điều này không thể được xác nhận do tính chất của khu vực. Các đối tượng đi vào khu vực của SCP-2686-1 sẽ bị dịch chuyển đến phía đối diện của khu vực mà không cần bất kì sự tương tác hay can thiệp nào với không gian. SCP-2686 đã báo cáo rằng hiệu ứng này không tồn tại ở bên trong của SCP-2686-1. Khu vực bao quanh bởi SCP-2686-1 chứa một lượng lớn đất và cỏ, cùng với nhiều loại cây khác nhau (chủ yếu là cây sồi và cây tro), Nơi đây cũng có một ngôi nhà nhỏ được xây lên bằng nhiều loại gỗ, rơm rạ và sỏi đá. Kiến trúc của công trình này không giống với bất cứ phong cách kiến trúc nào trên Trái Đất, dù cho ngôi nhà được thiết kế để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của một người sống ở vùng nông thôn. Tại một số thời điểm, có thể quan sát được SCP-2686 đang chế biến các loại thức ăn ở trong ngôi nhà này, trong đó có cả thịt sống1 và trái cây mà bình thường không thể được tìm thấy hay bảo quản ở khu vực này trong thời gian mà SCP-2686-1 đang được giám sát. Khi được hỏi về điều này, SCP-2686 nói rằng những thực phẩm được mua bởi một con mèo có tên là "Commodore Buckles", mà SCP-2686 gọi là người bạn đồng hành" của nó. Thực thể này không được quan sát bởi nhân sự thuộc tổ chức hay các thiết bị quan sát tự trị.

Đối tượng thẩm vấn: SCP-2686

Thẩm vấn viên: Đặc vụ ████ ████████

Lời nói đầu: Là một phần trong chiến dịch quản thúc ban đầu, nhân sự thuộc Tổ chức được giao nhiệm vụ phỏng vấn thực thể để biết thêm về lịch sử của nó. Cuộc phỏng vấn sau đây được thực hiện bởi nhân sự ở Outpost Thoth-1 ba ngày sau khi phát hiện SCP-2686-1.

<Bắt đầu Bản ghi>

████████: Xin chào, thưa ngài. Ngài có phiền nếu tôi hỏi tên của ngài chứ?

SCP-2686: (Hét) Ta được biết đến là Pháp sư Nyperius Vĩ đại, Chúa tể của mặt trăng và các vì sao trên cao!

████████: Tôi hiểu rồi. Ông có thể mô tả cho tôi cách ông có thể sống trên bề mặt của mặt trăng không?

SCP-2686: (Hét lên) Ngươi dám hỏi ta như vậy ư?, người đàn ông đáng chết?

████████: Nếu ông không muốn nói với chúng tôi điều đó cũng được. Bây giờ, tôi sẽ rời đi-

SCP-2686: (Nói bình thường) Đợi đã, đợi đã. Sao ngươi lại dễ dàng từ bỏ như vậy? Thậm chí ngươi không muốn hỏi ta về trí khôn cổ xưa của ta ư? Hay là, ngươi không muốn tìm kiếm bí mật của những vì sao, và cả tương lai (nhấn mạnh) của ngươi sao?

████████:Điều này không cần thiết thưa ông. Tôi chỉ lấy những thông tin cơ bản của ông vào thời điểm này. Bây giờ, nếu ông có thể cung cấp cho chúng tôi ngày và nơi sinh của bạn, chúng tôi-

SCP-2686: (Hét lên) Sao ngươi dám! Ta sẽ cho ngươi biết, ngày đó, vào thời của ta, ta là Phù thủy Vĩ đại nhất của tất cả! Hàng ngàn người đến để tìm đến sự khôn ngoan và phép thuật của ta để giúp họ trong các nhiệm vụ cao thượng của họ! Chỉ có kẻ mạnh nhất mới có thể đến được thánh đường cao quý của ta, trên đỉnh ngọn núi cao nhất ở địa phương. Nhưng hãy yên tâm, vẫn còn có quá nhiều, với ta, sử dụng khả năng tuyệt vời của mình để dịch chuyển nhà của tôi đến vùng đất xa xôi này, nơi chỉ có trái tim chân thật nhất mới có thể tìm thấy được sự khôn ngoan của ta.

████████: Tôi hiểu rồi. Tôi hiểu rồi. Vào thời điểm nào ông đã thay đổi nơi sống?

SCP-2686: (Nói một cách bình thường) Ta đã sống ở vùng đất này khoảng ba trăm năm và đang phát triển quyền lực mỗi ngày.

████████: Và trong khoảng thời gian đó có bao nhiêu người đã đến thăm địa điểm này? Một con số gần đúng sẽ ổn thôi.

SCP-2686: À, ừm, ngươi thấy đấy, về điều đó. Thực sự không có gì, để giúp ngươi. Chắc chắn ngươi đã có một nhiệm vụ cần ngươi viện trợ, phải không?

████████: Vâng, chúng ta có thể sử dụng một số thông tin tiểu sử, nếu điều đó không quá rắc rối.

SCP-2686: Ta hầu như không gọi đó là một nhiệm vụ. Chỉ có sự chân thật nhất của anh hùng mới xứng đáng với sức mạnh của ta.

████████: Vậy tại sao ông lại không quay trở lại bất cứ nơi nào mà ông đã đến? Tôi không nghĩ rằng ông sẽ quen được bất cứ ai ở đây, phải không? Ông cũng có thể rời khỏi đây, phải không?

SCP-2686: Tất nhiên. Nhưng vấn đề là, tôi là một phù thủy mặt trăng.

████████: Vâng, và?

SCP-2686: Điều đó có nghĩa là sức mạnh của ta được lấy từ ánh sáng của mặt trăng ở đây, ngươi biết đấy.

████████: Đúng vậy.

SCP-2686: Và sau cùng, chúng ta đang ở trên mặt trăng.

████████: Tôi hiểu rồi.

SCP-2686: Nơi ánh trăng, ở dưới.

████████: Hmm.

SCP-2686: Hmm,quả nhiên là như vậy.

<Kết thúc Bản ghi>

Tuyên bố Kết thúc: Tổ chức đã xác định rằng SCP-2686 đang ở trạng thái không gây ra hiểm họa thực sự cho Tổ chức hay các Tổ chức khác, nhưng cần phải đảm bảo rằng nó không rời khỏi mặt trăng.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License