SCP-269-VN


Mã vật thể: SCP-269-VN

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các khu vực có sự hiện diện của SCP-269-VN đã được đặt dưới sự giám sát của cơ sở quản thúc gần nhất. Một hàng rào an ninh đã được thiết lập bao quanh các khu đô thị gần đó nhằm ngăn cản thường dân tiếp xúc với dị thể tại nơi sinh trưởng của chúng.

Cần thường xuyên thu thập tình báo từ chính quyền địa phương, các phương tiện truyền thông đại chúng và bài đăng từ người dùng mạng xã hội nhằm kịp thời phát hiện và khoanh vùng phạm vi hoạt động SCP-269-VN cũng như kiểm soát sự lan truyền thông tin trong dân chúng.

Mọi trường hợp thể hiện sự hiểu biết về SCP-269-VN cần xử lý bằng thuốc xóa trí nhớ loại A, các tạp chí khoa học địa phương đã được tận dụng để ngụy tạo thông tin rằng SCP-269-VN là một sinh vật bản địa không dị thường.

Cập nhật Quản thúc ngày 6/6/2023: Cần xác định chính xác vị trí của từng SCP-269-VN-1, khu vực phải được túc trực bởi ít nhất năm (5) nhân viên an ninh có vũ trang nhằm ngăn cản mọi cá thể SCP-269-VN tiếp cận trong phạm vi bán kính 30m.

Các đội tuần tra đóng giả thành lực lượng của chính quyền địa phương đã được triển khai trong thời gian hoạt động của SCP-269-VN. Cho phép sử dụng biện pháp ngăn cản hành động của SCP-269-VN, tuy nhiên, việc thủ tiêu dị thể là không được khuyến khích.

Trong trường hợp có sự xuất hiện của SCP-269-VN-2 trong khu vực quản thúc, việc tìm kiếm và bắt giữ các đối tượng trên được xem là cần thiết.

Hydrona%20africana.jpg

SCP-269-VN

Mô tả: SCP-269-VN là một tập hợp các cá thể thực vật dị thường có các đặc điểm hình thái tương tự loài Hydnora africana, với kích thước tối đa được ghi nhận xấp xỉ 30cm. SCP-269-VN được tìm thấy tập trung chủ yếu tại những vùng có nhiệt độ cao và mật độ dân cư thấp.

Phân tích mẫu từ các cá thể thu hồi được cho thấy không có bất kỳ khác biệt nào về vật chất di truyền so với các cá thể bình thường. Tuy vậy mọi nỗ lực nuôi dưỡng và nhân giống cho đến nay đều thất bại, dẫn đến nghi vấn rằng SCP-269-VN chỉ có thể sinh trưởng trong môi trường tự nhiên của chúng.

SCP-269-VN có khả năng chủ động di chuyển theo kiểu trườn bò bằng cách sử dụng các chi được biến đổi từ thân cây và rễ. SCP-269-VN thường xâm nhập vào tư gia của các hộ dân trong khu vực vào khoảng thời gian dao động từ sau 12 giờ đêm đến rạng sáng qua các lối mở như cửa ban công hoặc cửa sổ. Quan sát cho thấy SCP-269-VN sử dụng hoa như là một bộ phận định vị hướng đi và nhận biết mục tiêu. Hiện vẫn chưa rõ cơ chế của việc này do SCP-269-VN không phát triển bất kỳ tế bào thần kinh thụ cảm nào trong cơ thể chúng.

SCP-269-VN sẽ luôn lựa chọn mục tiêu là nam giới trong độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi. Khi đã tiếp cận thành công, SCP-269-VN sẽ liên tục thực hiện các hành vi kích thích cơ học nhằm khiến đối tượng xuất tinh sau 3 đến 5 phút, quá trình này có thể lặp lại nhiều lần cho đến khi mật độ tinh trùng xuất ra giảm hơn 50% so với ban đầu. Các nghiên cứu gần đây đã phát hiện rằng trong quá trình trên, SCP-269-VN sẽ sản sinh thêm lượng hỗn hợp khí bao gồm các alkyl nitrite và khí gây mê, lý giải vì sao mục tiêu thường không phản ứng lại khi bị kích thích.

SCP-269-VN sẽ lưu trữ toàn bộ lượng tinh dịch phóng ra bên trong hoa của nó, sau đó, cá thể sẽ nhanh chóng rút lui với tốc độ được ghi nhận lên đến tối đa 60km/h.

Đội ngũ nghiên cứu đã ngụy tạo lý do thu thập thông tin y tế theo chỉ đạo của chính phủ nhằm tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện các mục tiêu vào ngày hôm sau. Kết quả cho thấy thể trạng của đối tượng hầu như không có bất thường đáng kể ngoại trừ một số trường hợp có cảm giác đau buốt nhẹ trong quá trình bài tiết. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, xem báo cáo thử nghiệm đính kèm ngay bên dưới.

Báo cáo thử nghiệm ngày 1/6/2023


Đối tượng thử nghiệm: D-9696.

Nhiệm vụ: Đối tượng được yêu cầu ngủ qua đêm tại một nhà nghỉ trong khu vực hoạt động của SCP-269-VN.

Kết quả thu được từ camera giám sát: Một cá thể SCP-269-VN tiếp cận D-9696 và thực hiện hành vi kích thích trong 1 giờ 6 phút. Đội nghiên cứu đã thu hồi cá thể trước khi nó kịp rút lui, sau khi tách bỏ phần hoa tìm thấy bên trong có chứa 23ml tinh dịch của nhiều người khác nhau, bao gồm cả D-9696.


Biên bản thẩm vấn:


Thẩm vấn viên: Tiến sĩ Maeve.
Đối tượng thẩm vấn: D-9696.

[BẮT ĐẦU]

Ts. Maeve: Hãy bắt đầu bằng việc kể cho tôi nghe những gì anh đã làm tối qua nào.

D-9696: Tôi đã làm theo như cô hướng dẫn, đi ngủ vào lúc 11 giờ, tắt hết đèn và để cửa sổ mở.

Ts. Maeve: Anh ước chừng mình mất bao lâu để chìm vào giấc ngủ?

D-9696: Không quá 15 phút, hôm qua tôi mất gần nửa ngày ngồi xe tới đây nên tôi thấy mệt mỏi lắm.

Ts. Maeve: Anh mô tả giấc ngủ của mình như thế nào?

D-9696: Bình thường, không có gì đặc biệt. Tôi ngủ thẳng giấc tới sáng, rồi mấy người bước vào và dựng đầu tôi dậy.

Ts. Maeve: Tối qua trong lúc đang ngủ có điều gì tác động vào làm anh cảm thấy khó chịu hay bất tiện không?

D-9696: Cụ thể là cái gì mới được?

Ts. Maeve: Về không khí, nhiệt độ, âm thanh, sự tiếp xúc, bất cứ thứ gì mà anh cho là kỳ lạ, khác thường?

D-9696: Đúng là có vài thứ không giống như mọi ngày. Tôi nhớ mình đang ngủ ngon lành thì tự dưng cảm thấy đau đầu khó chịu, nhưng tôi không thức hẳn mà rơi vào tình trạng nửa tỉnh nửa mê, nghĩ kỹ lại thì hình như lúc đó tôi ngửi thấy mùi gì đó, có lẽ đó là nguyên nhân. Ngộ là lát sau tôi lại thấy người mình lâng lâng bay bổng, đầu óc quay mòng mòng như đang phê thuốc ấy. Tôi không rõ bao lâu thì cảm giác đó biến mất, chỉ chắc chắn là sau đó thì tôi ngủ say như chết.

Ts. Maeve: Thú vị đấy. Anh có suy nghĩ gì trong lúc đó không? Kiểu như, một ý tưởng nào đó đột nhiên xuất hiện.

D-9696: Dạng như mơ ấy hả?

Ts.Maeve: Đúng vậy.

D-9696: Tôi nghĩ là có đấy, nhưng mà tôi không kể đâu.

Ts. Maeve: Sao thế?

D-9696: Tại cô là phụ nữ.

Ts. Maeve: Nếu không muốn kể thì anh úp úp mở mở làm gì? Nói ra hoặc là chúng tôi sẽ bắt anh phải nói.

D-9696: Thôi được rồi, tôi kể, được chưa. Nó là kiểu, ờm, như người ta hay gọi là “giấc mơ ướt át” ấy.

Im lặng

Ts. Maeve: (ho) Tiếp đi chứ.

D-9696: Cô chắc chưa?

Ts. Maeve: Tiếp đi.

D-9696: Ừm… thì, nó cũng giống bình thường, kiểu… có một con bé xinh xinh, mặt mũi thế nào không nhớ, chỉ biết là đúng gu tôi, chúng tôi làm giữa đường quốc lộ, nghe hơi kỳ cục nhưng là mơ mà, cái gì cũng có thể xảy ra thôi. Sau đó thì… ừm, tôi ra, thường thì tôi sẽ giật mình dậy ngay lúc đó nhưng hình như hôm qua thì không, ừ, đúng là tôi đã ngủ luôn, lạ thật á.

Ts. Maeve: Sáng nay anh cảm thấy thế nào?

D-9696: Tôi mệt, chắc tại mấy người đánh thức tôi sớm quá đó.

Ts. Maeve: Anh có thấy đau nhức ở bất kỳ bộ phận nào không?

D-9696: Ờ, không, không có… Nhưng… Ưm, cô, chúng ta kết thúc nhanh được không?

Ts. Maeve: Sao vậy?

D-9696: Tự nhiên tôi “mắc” quá, nó, ui, tôi không nhịn được, giúp tôi với.

Ts. Maeve: Bình thường anh cũng hay bị bất chợt như vầy à?

D-9696: Không có, hôm nay là lần đầu tiên, kỳ quá. Á, chết tôi rồi. (gằn giọng) Tôi nói thật đấy, làm ơn đi.

Ts. Maeve: Tạm dừng. (la lớn) Ai đưa anh ta đi giùm tôi cái.

[KẾT THÚC]

Công cuộc theo dấu SCP-269-VN ngay khi dị thể trốn chạy đã được tiến hành, các phương pháp được sử dụng bao gồm cấy thiết bị định vị và robot điều khiển từ xa. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đến nay đều cho kết quả thất bại do thiết bị có dấu hiệu bị gỡ bỏ giữa chừng và robot luôn đột ngột dừng hoạt động không rõ lý do. Trên cơ sở đó, đội Kappa-21 (“Cú Đêm”), đã được triển khai nhằm thực hiện nhiệm vụ theo dõi SCP-269-VN.

Bản ghi nhiệm vụ theo dõi ngày 4/6/2023


Mục tiêu: Theo dõi, tìm kiếm và thu thập thông tin về sinh cảnh của SCP-269-VN.

Lực lượng: ĐĐNCĐ Kappa-21 (“Cú Đêm”)

Đội trưởng: K-21 Foxxy

Thành viên: K-21 Batty / K-21 Mothy


[BẮT ĐẦU]

(Hình ảnh truyền trực tiếp từ camera hành trình của các thành viên)

K-21 Foxxy: Bây giờ là 11 giờ 56 phút đêm, còn vài phút nữa là vào thời gian hoạt động của SCP-269-VN. Tôi sẽ lặp lại kế hoạch một lần nữa. Chúng ta sẽ nấp trong tủ quần áo gần ban công khi nó tiến vào, đợi cho đến khi nó chuẩn bị rút lui thì Batty sẽ dùng súng hơi bắn con chíp theo dõi này ghim vào nó, sau đó chúng ta sẽ đuổi theo dựa trên thông tin hiển thị trên màn hình.

K-21 Batty: Nhưng làm sao chúng ta theo kịp tốc độ của nó?

K-21 Foxxy: Cứ từ từ cũng được, nó sẽ chậm dần sau một lúc, mục tiêu chính là khám xét toàn bộ khu vực mà chúng ta mất dấu những lần trước.

K-21 Mothy: Chúng ta có cần phải nhìn nó “ấy ấy” cho tên cấp D kia không? Tôi thấy hơi ghê.

K-21 Foxxy: Bắt đầu nhảm nhí rồi đấy, im lặng đi, dị thể xuất hiện rồi kìa.

Một cá thể SCP-269-VN xuất hiện trong ống kính, cá thể thực hiện các hành vi như đã được ghi nhận từ trước trong vòng 58 phút

K-21 Foxxy: Dị thể đã rút lui, bắt đầu quá trình theo dõi.

Đội di chuyển theo đối tượng khoảng 600m đến ngoại ô thị trấn. Cả hai tiếp tục chạy và dần chậm lại khi tiến đến một cánh rừng.

K-21 Foxxy: SCP-269-VN đã di chuyển đến gần khu vực mà lần trước chúng ta mất dấu nó. Bắt đầu quá trình thăm dò. Tất cả chuẩn bị vũ khí. Batty, anh đi trước nhé.

K-21 Batty: Đã rõ.

Cả ba di chuyển cẩn trọng xuyên qua khu rừng, K-21 Batty đi trước dọn dẹp chướng ngại vật, K-21 Foxxy liên tục quan sát thiết bị hiển thị vị trí cầm trên tay. Họ dừng lại tại một lối mòn.

K-21 Batty: Nhìn kìa đội trưởng, nhiều quá, cô nghĩ tổng cộng phải đến bao nhiêu con.

K-21 Foxxy: Không dưới 50.

Một lượng lớn các cá thể SCP-269-VN nối đuôi nhau xuất hiện trước ống kính.

K-21 Foxxy: Chúng ta phải tìm đường khác thôi, không có cách nào lẻn qua mà không bị phát hiện.

K-21 Mothy: Nếu rẽ sang đây thì sẽ đến được một ngọn đồi, nhưng bây giờ là mùa mưa nên đường đi khá lầy và nguy hiểm.

K-21 Foxxy: Không sao, chúng ta có thể vừa đi vừa quan sát chúng từ trên cao.

Cả đội mất vài phút trèo lên một sườn dốc, camera bị bùn bắn lên, buộc họ phải dừng lại để lau sạch.

K-21 Batty: Có vẻ như bọn chúng đang tụ tập quanh một chỗ.

K-21 Foxxy: Không thể xác định rõ ở khoảng cách xa như thế này.

K-21 Mothy: Chúng đang cùng nhau làm gì đấy. Tôi thấy một vài con xong việc đang rời đi. Có thể đợi cho đến khi chúng đi hết rồi xuống.

K-21 Foxxy: Như thế không được, chúng ta sẽ mất dấu chúng.

K-21 Batty: Không sao, mặt đất ẩm rất mềm, nếu chúng cứ di chuyển với số lượng lớn thế này thì chắc sẽ để lại vết.

K-21 Foxxy: Đồng ý. Vậy thì chúng ta sẽ đợi.

Khoảng 7 phút trôi qua.

K-21 Batty: Có vẻ ổn rồi đấy, chúng ta đi thôi.

Đội di chuyển đến phía bên dưới bằng cách trượt xuống một con dốc. Trước mặt họ là một khoảnh đất trống, ở vùng trung tâm bị bao phủ bởi thứ gì đó.

K-21 Batty: Gì đây?

K-21 Batty cầm lấy một nhánh cây và nhúng xuyên qua mặt đất.

K-21 Mothy: Trông như một cái ao1 vậy?

K-21 Foxxy: Bốn bề trông khá vuông vức, tôi không nghĩ cái ao này là tự nhiên đâu.

K-21 Batty: Xem thử cái đống bên trong này.

K-21 Foxxy: Đừng chạm vào, tôi sẽ lấy mẫu, găng tay của tôi…

K-21 Batty: Cô ngửi thấy gì không? Cái mùi hanh hanh này nghe quen lắm. Đừng nói là “nước cốt dừa” nhé?

K-21 Foxxy: Khả năng cao là nó đó.

K-21 Batty: Nhưng chỗ này chí ít cũng phải vài ba mét khối đấy, chúng lấy đâu ra mà nhiều vậy.

K-21 Foxxy soi ống nghiệm của cô dưới ánh trăng.

K-21 Foxxy: Có vẻ không phải hàng nguyên chất.

K-21 Mothy: Tôi mong là vậy.

K-21 Foxxy: Tôi nghĩ chúng ta xong việc ở đây rồi, đi tiếp thôi.

Đội tiếp tục di chuyển dựa trên dấu vết SCP-269-VN để lại trên mặt đất. Khung cảnh cho thấy các bụi cây dần rậm rạp hơn, khiến cả ba gặp khó khăn khi luồn lách qua chúng.

K-21 Batty: Dấu vết kết thúc ở đây. Tôi nghĩ chúng ta mất dấu chúng rồi, đội trưởng.

K-21 Foxxy: Chia ra khám xét xung quanh đi, Batty, tiếp tục lên đằng trước, Mothy, góc bên kia, tôi sẽ đi bên còn lại.

K-21 Batty và K-21 Mothy:

Vài phút sau.

K-21 Foxxy: Sao rồi?

K-21 Batty: Không có manh mối nào.

K-21 Mothy: Tôi cũng vậy.

K-21 Foxxy: Tiếc thật đấy, đành chờ dịp khác vậy. Chúng ta quay về thôi.

Họ đi ngược lại theo dấu vết vừa nãy.

K-21 Foxxy: Ờm… đợi đã, có chắc là đường này không vậy?

K-21 Batty: Chắc mà.

K-21 Foxxy: Chỉ là… Màu sắc và hình dáng mấy cái cây này nhìn lạ quá.

K-21 Mothy: Có thể chúng vốn như vậy nhưng vừa nãy chúng ta tập trung đi quá nên không để ý. Sẽ ra khỏi đây nhanh thôi.

K-21 Batty: Úi, thấy mẹ rồi.

K-21 Foxxy: Có chuyện gì vậy?

K-21 Batty: Dấu vết lại biến mất nữa.

K-21 Foxxy: Giỡn chơi à.

K-21 Foxxy chen lên trước, mặt đất bên dưới hoàn toàn bằng phẳng.

K-21 Batty: Chúng ta bị chúng chơi một vố rồi, đội trưởng à.

K-21 Foxxy: Được rồi, bình tĩnh nào. Bản đồ hiển thị vị trí hiện tại cách bìa rừng chỉ khoảng 300m về phía Đông Bắc, có nghĩa là chỉ cần tiếp tục đi về… hướng bên đây.

K-21 Batty: Tuyệt, đến lượt cô dẫn đường rồi đấy, đội trưởng.

Họ di chuyển chừng 10 phút, cây cối xung quanh ngày càng trở nên cao lớn và rậm rạp, che khuất đi ánh trăng, khiến cả ba phải lần mò trong bóng tối.

K-21 Mothy: Có gì đó không ổn, nãy giờ tôi và cô đã đi cả ngàn bước rồi mà chẳng có vẻ gì là đến nơi cả.

K-21 Foxxy: Nghỉ một chút đi, chân tôi mỏi nhừ rồi.

K-21 Batty: Chúng ta thực sự mắc kẹt ở đây rồi à?

K-21 Foxxy: Thư giãn đi, máy quay của ta được truyền trực tiếp đến Điểm gần nhất mà, sẽ có tiếp viện đến trong trường hợp chúng ta không thoát ra được.

K-21 Batty: Mong là khi họ đến chúng ta chưa biến thành mấy cái xác khô.

K-21 Mothy: Chờ đã, hình như tôi nghe có tiếng gì đó.

K-21 Batty chiếu đèn pin về hướng phát ra tiếng động, phát hiện một vài cá thể SCP-269-VN đang bò dưới mặt đất

K-21 Batty: Ôi đệt… Chúng bám đuôi từ nãy đến giờ sao. Đánh hay chạy đây, đội trưởng?

K-21 Foxxy: Chà, tôi nghĩ chúng ta không có quyền lựa chọn, chúng bao vây khắp nơi rồi. Tất cả, vũ khí sẵn sàng.

K-21 Batty: Một khẩu █████ và 3 băng đạn.

K-21 Foxxy: Đủ cho lũ sâu này. (la hét) Cẩn thận, tụi nó lên kìa.

Tiếng súng.

K-21 Foxxy: Mothy, sau lưng tôi.

Tiếng súng liên tiếp.

K-21 Mothy: Khoan…

Tiếng súng.

K-21 Foxxy: Đủ rồi. Dừng bắn.

Im lặng.

K-21 Foxxy: Nhìn kìa, chúng đang rút đi. Có vẻ ta dọa được chúng rồi.

Các cá thể SCP-269-VN tản ra và lui dần vào trong bóng tối, để lại một vài cá thể trúng đạn nằm bất động.

K-21 Batty: Mình cũng té vội nhỉ.

K-21 Foxxy: Đi thôi.

K-21 Batty: Gần hết đạn rồi, giờ mà có chuyện gì nữa là thua luôn. Mẹ, giá mà chúng ta chuẩn bị nhiều hơn.

K-21 Foxxy: Ừ, ừ. Ai mà ngờ việc bám theo một cái cây dị hợm nhìn có vẻ vô hại hóa ra lại là một nhiệm vụ nguy hiểm chứ.

K-21 Foxxy: Sẽ có hàng tá bản tường trình sau khi tôi về tới đây.

K-21 Foxxy: Mong là tôi không bị khiển trách sau vụ này.

K-21 Foxxy: Nhưng còn đỡ hơn là bị đẩy thẳng đến ████ , đúng không, Mothy?

Một âm thanh lớn nghe như tiếng va chạm với vật thể mềm đột ngột phát ra từ phía sau, góc quay camera của K-21 Mothy từ từ hạ xuống đến khi áp sát mặt đất, màn hình trở nên tối đen do ống kính úp xuống.

K-21 Foxxy: Mothy? Batty?

Giọng nữ không rõ: Cái giá cho ngươi… Kẻ đã sát hại bề tôi của Hoàng hậu.

K-21 Foxxy quay đầu lại, quan sát thấy một người phụ nữ gầy gò với làn da trắng bệch2 đứng đằng sau, trên tay cầm một vật như khúc gỗ lớn. Trong tích tắc, K-21 Foxxy nhận một đòn tấn công trực diện, khiến camera của cô nứt vỡ và mất tín hiệu ngay sau đó.

[KẾT THÚC BẢN GHI]

Bản ghi sau đã được cắt ra từ đoạn băng ghi hình gốc do thời lượng quá dài.

[BẮT ĐẦU]

K-21 Foxxy hiện ra trước camera của K-21 Batty, có vẻ như cô đang tháo nó ra và cầm trên tay. K-21 Foxxy trang bị cho bản thân camera của K-21 Batty, người đang nằm bất động dưới nền đất. K-21 Foxxy thử kiểm tra các dấu hiệu sự sống của anh ta nhưng kết quả thu được không khả quan. Cô bỏ lại K-21 Batty và bắt đầu di chuyển.

K-21 Foxxy: (thì thầm) Đệt. Ngất đi bao lâu rồi không biết.

Máy quay lia một vòng xung quanh, cho thấy khu vực hiện tại có vẻ như là một vùng canh tác thô sơ với những cây giống hệt nhau được trồng ngay hàng thẳng lối.

K-21 Foxxy quay lại, cẩn thận thu thập một vài vũ trang còn sót lại từ thi thể của đồng đội. Sau đó, cô chầm chậm bước đi về hướng mà bụi cây mọc rậm hơn những nơi còn lại. Cô tiếp tục di chuyển trong vài phút, theo hướng song song với một lối mòn có sẵn. Ở cuối con đường là một khu vực thoáng đãng được ánh trăng chiếu sáng, K-21 Foxxy dừng lại ở một khoảng cách an toàn vừa đủ để quan sát. Từ xa trông có vẻ như đó là một địa điểm SCP-269-VN-1 khác.

Một tiếng động vang lên từ vị trí bên ngoài khung hình, thu hút sự chú ý của K-21 Foxxy. Cô xoay người lại và nhìn thấy cách đó không xa là một đối tượng SCP-269-VN-2 đang kéo lê một cái xô lớn chứa đầy chất lỏng. Sau khi di chuyển khó khăn khoảng vài chục mét tới bên một gốc cây, đối tượng dừng lại, chắp tay như đang cầu nguyện một lúc, rồi đổ toàn bộ lượng chất lỏng kia xuống đất. Qua độ rung của camera, có thể xác định có một cơn chấn động nhẹ đã phát sinh gần như ngay lập tức. Thực vật xung quanh dần biến đổi, trên thân cây liên tiếp mọc ra những quả non hình trứng, dao động từ 10 đến 15 quả mỗi cây.

Trong lúc đó, K-21 Foxxy liên tục để mắt đến một gốc cây có dấu tích như vừa bị đào xới, cô nhân lúc đối tượng rời đi rồi chạy nhanh đến đó. Rải rác trên mặt đất xung quanh là những mảnh quân phục của đội Kappa-21 bị xé nát ra một cách thô bạo. K-21 Foxxy quỳ trên nền đất, không ngừng dùng tay đào bới. Chưa đầy một phút sau, nửa khuôn mặt thối rữa của K-21 Mothy đã lộ ra giữa nền đất ẩm.

Camera bất ngờ lia nhanh về phía sau, bắt trọn hình ảnh SCP-269-VN-2 đang thoát ra từ trong một thân cây bằng cách dùng tay tách bỏ lớp vỏ. Dựa vào việc thân dưới vẫn chìm trong gỗ, có thể đoán được đối tượng bằng một cách nào đó đã dung hợp với thân cây và dùng cách này để ẩn thân từ trước. SCP-269-VN-2 lồm cồm đứng lên, rồi vừa nói bằng một giọng khàn khàn vừa rít lên kin kít.

SCP-269-VN-2: Ngươi, kẻ sống trên lãnh địa của nỗi bi thương… đắm mình trong niềm vui của sự băng hoại… cản trở ước nguyện cao cả của Hoàng hậu… đó là không thể bỏ qua, là bất dung thứ.

SCP-269-VN-2 tiếp tục gào thét trong vài giây trước khi đuổi theo K-21 Foxxy và tấn công cô bằng cánh tay đã được biến đổi để trông như một thanh gỗ nhọn. K-21 Foxxy cố gắng né những đòn đâm từ đối tượng đồng thời cố gắng bắn trả, viên đạn nảy bật ra khi trúng vào cơ thể gần như đã mộc hóa hoàn toàn của SCP-269-VN-2, ghim vào những thân cây gần đó.

Cuộc rượt đuổi diễn ra quyết liệt trong vài phút rồi từ từ giảm dần tiết tấu. SCP-269-VN-2 tuy có tốc độ cao nhưng lại nhanh chóng có dấu hiệu cạn kiệt thể lực, đối tượng bị tụt lại đằng sau một đoạn khá xa so với đặc vụ. Cô liên tục ngoái lại để kiểm tra tình hình trong khi vẫn cố gắng nới rộng khoảng cách.

Một lúc sau, SCP-269-VN-2 dừng truy đuổi. Đối tượng quỳ xuống, bất động vài giây và rồi không ngừng phát ra tiếng kêu la thảm thiết. Sau đó, có thể nhìn thấy SCP-269-VN-2 liên tục tự giật đứt những bộ phận cơ thể của bản thân và ném vào các gốc cây gần đó.

Khi SCP-269-VN-2 đã ở quá xa đến mức không còn có thể nhìn thấy, một cơn sóng chấn động đột ngột dội tới từ phía sau, làm cả khu rừng rung lên và khiến toàn bộ cảnh vật xung quanh bắt đầu thay đổi.

Các quả non trên cây tăng dần kích cỡ lên gấp 4 đến 5 lần trong chưa đầy ba mươi giây, hình thành cấu trúc có hình dạng tương tự cơ thể trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn. Các cá thể nói trên từ từ cử động chân và tay, khiến những cành cây dao động theo chúng. K-21 Foxxy tiếp tục di chuyển nhanh qua cánh rừng đang liên tục phát ra âm thanh xào xạc. Những hàng cây giống hệt nhau trải dài khắp nơi như ma trận, khiến K-21 Foxxy không nhận ra cô đang không chạy theo một đường thẳng.

Vài phút sau, tất cả các cá thể trên đồng loạt khóc thét với âm lượng trên dưới 120dB, làm cô bị choáng váng và ngã xuống đất. K-21 Foxxy không rời mắt khỏi chúng, ngay lúc cô chuẩn bị đứng lên, các cá thể quả bắt đầu phình to, căng cứng, có thể thấy rõ những vệt đỏ như gân máu hằn lên bên dưới lớp vỏ. Phần đầu lớn lên với tốc độ vượt trội, trở nên mất cân đối với thân hình, tương tự như những trẻ sơ sinh mắc chứng não úng thủy. Hai nhãn cầu trợn lên, gần như trồi ra khỏi hốc mắt.

Trong giây cuối cùng của băng ghi hình, các đối tượng phun trào theo phản ứng dây chuyền, khơi mào từ một quả ở góc bên phải theo tầm nhìn ống kính. Chúng giải phóng một lượng lớn dịch chất bên trong qua thất khiếu và hậu môn, làm hư hại camera dẫn đến mất tín hiệu hoàn toàn.


[KẾT THÚC BẢN GHI]
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License