SCP-269-VN

Mã vật thể: SCP-269-VN Cấp độ 3/269-VN
Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các khu vực có sự hiện diện của SCP-269-VN đã được đặt dưới sự giám sát của cơ sở quản thúc gần nhất. Một hàng rào an ninh đã được thiết lập bao quanh các khu đô thị gần đó nhằm ngăn cản thường dân tiếp xúc với dị thể tại nơi sinh trưởng của chúng.

Cần thường xuyên thu thập tình báo từ chính quyền địa phương, các phương tiện truyền thông đại chúng và bài đăng từ người dùng mạng xã hội nhằm kịp thời phát hiện và khoanh vùng phạm vi hoạt động SCP-269-VN cũng như kiểm soát sự lan truyền thông tin trong dân chúng.

Mọi trường hợp thể hiện sự hiểu biết về SCP-269-VN cần xử lý bằng thuốc xóa trí nhớ loại A, các tạp chí khoa học địa phương đã được tận dụng để ngụy tạo thông tin rằng SCP-269-VN là một sinh vật bản địa không dị thường.

Cập nhật Quản thúc ngày 6/6/2023: Cần xác định chính xác vị trí của từng SCP-269-VN-1, khu vực phải được túc trực bởi ít nhất năm (5) nhân viên an ninh có vũ trang nhằm ngăn cản mọi cá thể SCP-269-VN tiếp cận trong phạm vi bán kính 30m.

Các đội tuần tra đóng giả thành lực lượng của chính quyền địa phương đã được triển khai trong thời gian hoạt động của SCP-269-VN. Cho phép sử dụng biện pháp ngăn cản hành động của SCP-269-VN, tuy nhiên, việc thủ tiêu dị thể là không được khuyến khích.

Trong trường hợp có sự xuất hiện của SCP-269-VN-2 trong khu vực quản thúc, việc tìm kiếm và bắt giữ các đối tượng trên được xem là cần thiết.

Hydrona%20africana.jpg

SCP-269-VN

Mô tả: SCP-269-VN là một tập hợp các cá thể thực vật dị thường có các đặc điểm hình thái tương tự loài Hydnora africana, với kích thước tối đa được ghi nhận xấp xỉ 30cm. SCP-269-VN được tìm thấy tập trung chủ yếu tại những vùng có nhiệt độ cao và mật độ dân cư thấp.

Phân tích mẫu từ các cá thể thu hồi được cho thấy không có bất kỳ khác biệt nào về vật chất di truyền so với các cá thể bình thường. Tuy vậy mọi nỗ lực nuôi dưỡng và nhân giống cho đến nay đều thất bại, dẫn đến nghi vấn rằng SCP-269-VN chỉ có thể sinh trưởng trong môi trường tự nhiên của chúng.

SCP-269-VN có khả năng chủ động di chuyển theo kiểu trườn bò bằng cách sử dụng các chi được biến đổi từ thân cây và rễ. SCP-269-VN thường xâm nhập vào tư gia của các hộ dân trong khu vực vào khoảng thời gian dao động từ sau 12 giờ đêm đến rạng sáng qua các lối mở như cửa ban công hoặc cửa sổ. Quan sát cho thấy SCP-269-VN sử dụng hoa như là một bộ phận định vị hướng đi và nhận biết mục tiêu. Hiện vẫn chưa rõ cơ chế của việc này do SCP-269-VN không phát triển bất kỳ tế bào thần kinh thụ cảm nào trong cơ thể chúng.

SCP-269-VN sẽ luôn lựa chọn mục tiêu là nam giới trong độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi. Khi đã tiếp cận thành công, SCP-269-VN sẽ liên tục thực hiện các hành vi kích thích cơ học nhằm khiến đối tượng xuất tinh sau 3 đến 5 phút, quá trình này có thể lặp lại nhiều lần cho đến khi mật độ tinh trùng xuất ra giảm hơn 50% so với ban đầu. Các nghiên cứu gần đây đã phát hiện rằng trong quá trình trên, SCP-269-VN sẽ sản sinh thêm lượng hỗn hợp khí bao gồm các alkyl nitrite và khí gây mê, lý giải vì sao mục tiêu thường không phản ứng lại khi bị kích thích.

SCP-269-VN sẽ lưu trữ toàn bộ lượng tinh dịch phóng ra bên trong hoa của nó, sau đó, cá thể sẽ nhanh chóng rút lui với tốc độ được ghi nhận lên đến tối đa 60km/h.

Đội ngũ nghiên cứu đã ngụy tạo lý do thu thập thông tin y tế theo chỉ đạo của chính phủ nhằm tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện các mục tiêu vào ngày hôm sau. Kết quả cho thấy thể trạng của đối tượng hầu như không có bất thường đáng kể ngoại trừ một số trường hợp có cảm giác đau buốt nhẹ trong quá trình bài tiết. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, xem báo cáo thử nghiệm đính kèm ngay bên dưới.


Công cuộc theo dấu SCP-269-VN ngay khi dị thể trốn chạy đã được tiến hành, các phương pháp được sử dụng bao gồm cấy thiết bị định vị và robot điều khiển từ xa. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đến nay đều cho kết quả thất bại do thiết bị có dấu hiệu bị gỡ bỏ giữa chừng và robot luôn đột ngột dừng hoạt động không rõ lý do. Trên cơ sở đó, đội Kappa-21 (“Cú Đêm”), đã được triển khai nhằm thực hiện nhiệm vụ theo dõi SCP-269-VN.
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License