SCP-2740


đánh giá: +9+x
THEO MỆNH LỆNH CỦA HỘI ĐỒNG GIÁM SÁT VIÊN
Tài liệu dưới đây mô tả về một hiện tượng dị thường bí ẩn, có khả năng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thực tại, và được phân loại Cấp 3/2740.
Nghiêm cấm truy cập trái phép.
2740
Mã vật thể: 2740
Cấp4
Phân loại Quản thúc:
euclid
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
vlam
Phân loại Hiểm họa:
warning

attic.png

Hình ảnh thu được từ máy quay phim, được cho là ở bên trong căn gác xép của gia đình nhà Lee. Không thể xác định được ngày tháng ghi hình.

Quy trình Quản thúc: Do bản chất của SCP-2740, những cố gắng nhằm quản thúc đối tượng đều bất khả thi. Nhân viên an ninh của Tổ Chức sẽ ngăn chặn các đối tượng lại gần ████ █. ██ St, █████, IN. Câu chuyện ngụy tạo Delta-4B "Rò Rỉ Khí Ga" sẽ được triển khai ở █████, IN.

Tất cả các nhân sự làm việc cùng với SCP-2740 sẽ được cung cấp liệu pháp xóa ký ức dành cho dị thể gây nhận thức độc.

Mô tả: Do bản chất, sự hiện diện và khả năng tồn tại của SCP-2740 là không ổn định. SCP-2740 có khả năng đang ở góc phía Tây Bắc của căn gác mái thuộc ngôi nhà gia đình họ Lee tại ████ █. ██ St, █████, IN, ở vị trí cách 6m từ phía bậc thang dẫn lên căn gác xép.

Tất cả các cá nhân cố gắng lại gần bậc thang dẫn lên căn gác mái sẽ cảm thấy bản thân không thể làm như vậy; thậm chí kể cả khi cá nhân ấy có thể lại gần bậc thang và, trong một số trường hợp, còn có thể bắt đầu leo lên căn gác xép, điều tra kĩ hơn luôn cho ra kết quả là họ đều không thực sự làm như vậy. Nguyên nhân của hiện tượng trên vẫn chưa được giải thích; thậm chí, không thể chắc chắn rằng hiệu ứng trên có thực sự tồn tại. Điều tra thêm về hiện tượng dị thường này vẫn đang được tiến hành.

location.png

█████, IN, Hoa Kỳ.

Những thông tin liên quan đến SCP-2740 chỉ có thể thu thập được thông qua các buổi thẩm vấn với các cá nhân bị ảnh hưởng. SCP-2740 dường như có khả năng gây cảm giác sợ hãi tột độ cho bất kỳ ai biết về sự hiện diện của nó, tuy vậy vẫn chưa thể biết rõ nguyên nhân cho việc này. Dị tính trên sẽ chỉ kích hoạt khi nạn nhân bước vào bên trong căn nhà ở ████ █. ██ St, hoặc biết đến sự hiện diện của SCP-2740 thông qua việc thảo luận cùng với các cá nhân khác cũng bị ảnh hưởng bởi dị tính của đối tượng.

Thẩm vấn 2740-A: Franklin Lee

Thẩm vấn 2740-B: Yvette Lee

Bản ghi Sự cố 2740-A: Sau khi thẩm vấn với ông bà Lee và những đứa con của họ, cùng những người hàng xóm xung quanh cũng bị ảnh hưởng bởi SCP-2470, những người biết về sự tồn tại của SCP-2470 nhưng vẫn chưa nắm rõ về những thông tin khác, nhiều nỗ lực đã được triển khai nhằm đột nhập vào căn gác mái, bao gồm cả do sức người hay nhờ máy móc. Điều tra chi tiết tất cả các trường hợp trên đều chỉ ra rằng không có bất kì cố gắng nào thực sự được tiến hành, dù những nhân viên liên quan có quan điểm trái ngược.

Những cố gắng trên bao gồm tiến vào trực tiếp thông qua cầu thang dẫn đến căn gác xép ở tầng hai, cho kích nổ một số vị trí trên trần của tầng hai, sử dụng máy bay không người lái di chuyển vào thông qua lối đi lên, dỡ bỏ toàn bộ trần nhà bằng sức người hay máy móc, hoặc dỡ bỏ toàn bộ căn nhà. Tuy nhiên như đã nhắc đến ở trên, không có bản ghi nào chứng minh những biện pháp ấy đã thực sự được triển khai.

Bản ghi Thẩm vấn 2740-C: Olivia LeeNếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License