SCP-2755


đánh giá: +2+x

Mã Vật thể: SCP-2755

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2755 phải được chứa trong một hầm chứa vật thể sinh học có cống nhằm loại bỏ chất lỏng dư thừa.

Mô tả: SCP-2755 là xác chết của Finnegan █████, một nhà văn chuyên viết thể loại hài hước nổi tiếng với một loạt các tác phẩm truyện cười thân thiện với gia đình mang tên [DỮ LIỆU BỊ GIẤU]. Bản thân xác chết bị buộc chặt vào chiếc ghế dài mà nó ngồi. Tư thế của nó đặc biệt đáng chú ý; SCP-2755 đang cầm một ly rượu trên tay phải của nó và đặt ở dưới miệng. Miệng dị thể nhỏ ra cồn isopropyl với tốc độ 0,5 mL/giờ; lượng cồn này sẽ chảy từng giọt vào trong ly. Phần lớn lượng cồn sẽ bay hơi khi ly đầy hoặc khi tiếp xúc với những vật liệu thích hợp. Phần còn lại sẽ phủ kín bề mặt vật liệu và khắc thành một câu chơi chữ bất kỳ từ một trong những cuốn sách của nhà văn, cùng với một câu mỉa mai bổ sung. Hãy xem phần phụ lục để biết thêm chi tiết.

Phụ lục A: Bản ghi các câu được Khắc

Tại sao con bò lại không muốn tới trường? Bởi vì nó đã bị dời đi!1

…Tôi không muốn làm cái công việc rác rưởi này nữa.

Làm cách nào để bọn cá heo thích uống soda? Uống bằng chai như cá heo mũi chai!2

Như cách mà tôi uống rượu whiskey, thuốc giảm đau, và rồi bị mất bình tĩnh.

Một nhà khảo cổ nói gì khi lỡ tay đập vỡ cổ vật? "Tôi nợ các anh một lời xin lỗi."3

…Tôi xin lỗi. Tôi rất, rất xin lỗi. Hãy tha cho tôi.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License