SCP-2779

piglet-1.jpg

SCP- 2779 trong vườn của nó.

Mã vật thể: SCP-2779

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2779 phải được giam cầm cùng với các vật thể dị thường cấp thấp tại các đồn điền Khoa Động vật Học Khu-12. SCP-2779 được cho ăn và chăm sóc theo chỉ định của người xử lý khu đất. Để sử dụng SCP-2779 cho thử nghiệm, vui lòng liên hệ với người giám sát đồn điền và ký vào Đơn-12-147-R. Trừ khi cần thiết để thử nghiệm, không có nhiều hơn một thử nghiệm được thực hiện lên SCP-2779 mỗi ngày.

Mô tả: SCP-2779 là một con lợn đẹt con có chiều cao khoảng 15 cen-ti-mét. Trong 3 năm bị giam cầm trong Tổ Chức, SCP-2779 không có bất kỳ dấu hiệu của việc trưởng thành. SCP-2779 có khả năng giao tiếp và biến thành thiết bị vận hành phần mềm x86_64 Windows Vista Home Basic và Home Premium. Phương thức nó thực hiện được điều này hiện chưa được làm rõ.

SCP-2779 được tìm thấy ở Paris tại nhà của bà Claudia Dubois sau cái chết của con trai bà, Renard Dubois, vào ngày 3/12/2017. Renard được cho là đã chết trong đêm do các biến chứng phát sinh từ bệnh đa xơ cứng động mạch, nhưng theo yêu cầu của Bà Dubois, SCP-2779 đã được cơ quan thực thi luật pháp địa phương thu lại và kiểm tra. Cuộc kiểm tra đã dẫn tới việc khám phá ra bản chất dị thường của SCP-2779, tại thời điểm đó các đặc vụ trà trộn trong lực lượng cảnh sát đã liên lạc với Tổ Chức. Các đặc vụ Tổ Chức đã thu hồi SCP-2779 từ Préfecture de police de Paris vào ngày 4/12/2017 và phân phát thuốc lú nếu cần thiết.


NHẬT KÝ THỬ NGHIỆM 33-2779-5, 5/1/2018

14.33: SCP-2779 được đưa vào Phòng Thử nghiệm C với một máy tính để bàn được cấp nguồn chạy phần mềm x64 Windows Vista Home Basic. Sau khoảng năm phút khám phá căn phòng, SCP-2779 nằm tại góc đối diện với máy tính và dường như ngủ thiếp đi.

14.40: Máy tính để bàn được bật nguồn từ xa. SCP-2779 cảm thấy vui hơn với tiếng quạt và bắt đầu dò tiếng ồn. SCP-2779 ngửi ngửi quạt phía sau nguồn máy tính. SCP-2779 ấn mũi nó vào phía sau bộ nguồn và bắt đầu khịt mũi rất to. Sau 33 giây, SCP-2779 bắt đầu phát và vô hình hóa, trở nên khó nhìn hơn. SCP-2779 vẫn được tất cả người theo dõi miêu tả là "một con lợn nhỏ" mặc dù các cảnh quay từ máy quay chỉ hiển thị một ánh sáng màu hồng nhạt bao quanh bộ nguồn máy tính.

14.42: Ánh sáng mờ dần và bộ nguồn đã thay đổi đáng kể về hình dáng lẫn cấu trúc. Bộ nguồn bây giờ tròn hơn, với bốn chân giữ cho nó đứng thẳng. Khay đĩa và ổ cắm USB được thay thế với một cái mõm lớn bên dưới cái mũi. Thiết bị giám sát cho thấy máy tính vẫn hoạt động bình thường. Một bảng thông báo trên màn hình cảnh báo một thiết bị không xác định đã được kết nối và đang yêu cầu cài đặt trình điều khiển thiết bị.

14.45: Nhà nghiên cứu Bartley Jept và Nhà động vật học Brendan Parks tiến vào buồng thử nghiệm. Ts. Jept bắt đầu cài đặt trình điều khiển thiết bị, trong khi Mx. Parks kiểm tra bộ nguồn và cho nó uống sữa và ớt xanh xắt nhỏ. Sau khoảng ba phút, một bảng thông báo xuất hiện trên màn hình cho biết nguồn trình điều khiển thiết bị không được tìm thấy.

14.49: Dr. Jept được chấp thuận quyền truy cập vào nội dung bộ nhớ trong của SCP-2779 thông qua giao diện Windows Vista bình thường. Chỉ có thể tìm thấy một ổ đĩa đơn, chứa các tệp sau:

.oink
DARE.mp0
familiar-conf.oinc
higher-being.oinc
README.txt
steam-collect.oinc
zenith.oinc

14.51: Ts. Jept mở README.txt (xem tài liệu đính kèm để biết thêm chi tiết). Ts. Jept cố gắng mở 'higher-being.oinc'. Sau ba mươi giây, máy tính gặp sự cố. Quạt tiếp tục kêu vù vù, và tiếng kêu eng éc đau đớn được nghe thấy bên trong bộ nguồn. Bộ nguồn cố gắng chạy trốn khỏi buồng thử nghiệm nhưng bị hạn chế bởi hệ thống cáp gắn vào nó với màn hình, bàn phím và chuột.

14.52: Mx. Parks yêu cầu làm giảm độ sáng của đèn trong buồng, sau đó rút chăn ra khỏi ba lô và quấn quanh bộ nguồn máy tính đang vật lộn. Mx. Parks rút ra một máy nghe nhạc mp3 từ túi áo blouse của họ và bắt đầu phát nhạc nhẹ. Bộ nguồn máy tính bắt đầu trở nên bình tĩnh và nhận những lát táo từ Mx. Parks. Sau khoảng năm phút, bộ nguồn máy tính bắt đầu phát sáng và phân giải trở lại thành bộ nguồn máy tính không dị thường và SCP-2779. Mx. Parks bọc SCP-2779 trong chăn và mang nó ra khỏi buồng thử nghiệm.

Ghi chú: Các thử nghiệm xa hơn đã cho thấy rằng tất cả các tệp có phần mở rộng .oinc sẽ làm sập máy tính khi được mở. DARE.mp0 sẽ phát khi được coi là mp3 hoặc mp4, phát bài hát DARE của nhóm nhạc pop Gorillaz. Âm thanh tương thích với video trên YouTube 'Gorillaz - DARE(Official Video)', giả thuyết cho rằng âm thanh có lẽ bị đứt âm.


Tài liệu SCP-2779-1

Tài liệu SCP-2779-1 là một tệp văn bản thuần túy, có trong bộ nhớ trong của SCP-2779 dưới dạng 'README.txt'.

Này anh bạn,

Cho thứ này vào một format đống cứt x64 yếu đuối của cậu có thể phân tích cú pháp 😜. "Trò chơi tốt hơn" không đáng để tranh cãi về công nghệ vật lý, anh bạn à. Tôi hi vọng cậu cảm kích về nỗ lực mà tôi bỏ ra để khiến Bọn Lợn chấp thuận điều này, bởi vì khi cậu ở đây tôi sẽ cho cậu một máy x0 để làm việc với nó.

Dù sao đi nữa, ừa, làm thế nào để. Cho Lợn ăn dấu ấn ma thuật mà tôi đưa cho cậu (đảm bảo rằng nó được sạc đầy trước) và đợi nó biên dịch cho bà ấy. Sẽ không mất nhiều hơn một vài dây. Bảng điều khiển cơ bản của cậu là wasd và rf để lên/xuống. Dù vậy, một khi cậu thuần thục về nó, cậu sẽ có thể nghĩ theo cách của mình. Tôi đã cố làm nó đơn giản nhất có thể. Tôi muốn nhờ mẹ cậu giúp đỡ trong việc thiết lập nó, nhưng tôi biết cậu muốn giữ đống ma thuật bậy bạ này là bí mật với bà ấy. Chỉ cần nói với bà ấy rằng cậu yêu bà hay gì đó, hả? Không có đường quay lại khi cậu khởi động thứ này lên.

Tôi bao gồm luôn cả vòng tròn bảo vệ cơ bản trong dấu ấn, vì vậy mọi người không nên bị làm phiền một khi cậu đã vào - tôi hứa tôi không đối xử với cậu như trẻ con đâu, tôi đã thấy một số chuyện tồi tệ xảy ra với những người mới chơi không được bảo vệ. Đống kinh dị kỳ quái và w/e. Tôi sẽ nói chuyện với cậu qua việc phá hủy nó một khi chúng ta gặp nhau. Tôi đã đặt một liên kết giao cảm cơ bản lần trước khi tôi kết thúc, vì vậy tôi sẽ biết khi nào cậu kết nối.

Cậu sẽ tận hưởng vòng tái sinh đấy, anh bạn!! Tôi biết cậu đã chờ đợi một thời gian cho việc này. Tôi thực sự mong được gặp cậu. Chết tiệt, việc này sẽ bệnh lắm đây.

Yêu cậu nhiều,
Felix.

PS: và rất nhiều và rất nhiều và rất nhiều. Đụ, không hành sự lãng mạn.

Cuộc phỏng vấn với Claudia Dubois cho thấy bà không biết ai là 'Felix' hoặc mối quan hệ nào với con trai mình. Điều tra đang được tiến hành, ở mức độ ưu tiên thấp.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License