SCP-283


đánh giá: +2+x
SCP-283.jpg?fbclid=IwAR2kBdi53FNaf6Z3kw9-NP04bg2INlVzk4n-BmMHgIyyN5sfnKLS1lqGrYI

SCP-283 đang biểu hiện đặc tính hiếm của nó.

Mã vật thể: SCP-283

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Do đặc tính dị thường nhưng vô hại của SCP-283, nó phải được lưu trữ bên trong một chiếc hộp khoá an toàn cách khỏi bức tường phía đông trong căn phòng E-107 tại Điểm-137. Ngoài ra, SCP-283 có thể được cầm bởi bất kì nhân sự nào miễn là họ được quan sát bởi ít nhất một nhân viên cấp 3, những người này phải duy trì việc theo dõi SCP-283 để tránh việc ăn cắp vặt.

Mô tả: Trong mọi phương diện, SCP-283 là một hòn đá bình thường, có các đốm nhỏ và bị xói mòn bởi độ tuổi và va chạm. Nó được cấu thành từ đá hoa cương màu xám đen. Nó có trọng lượng trên 1 kg và dài 10cm. Tuy nhiên, thay vì tuân theo quy luật thông thường của trọng lực, SCP-283 bị kéo chính xác về hướng của từ trường phía Đông. Các nghiên cứu sâu hơn tiết lộ rằng SCP-283 đang, thực tế, di chuyển xung quang Trái Đất cũng như việc bị lôi kéo do một dị lực hấp dẫn tác động lên nó.

Hòn đá lần đầu tiên được tìm thấy sau một cuộc điều tra về hiện tượng siêu linh ở ███████, Australia. Được báo cáo rằng hiện tượng trên được biết đến là 'Bóng sáng Min Min,' điều mà thực tế được biết đến là ████████. Xem tài liệu [DỮ LIỆU BỊ XÓA] cho ghi chú của Ts. ████ █████'s về chủ đề này.

Theo lời của các nhân chứng, hòn đá tự ý di chuyển nhanh qua các đồng bằng, xuyên qua bức tường của một ngôi nhà và một chiếc xe, và cuối cùng bị dừng lại bởi một căn nhà di động, nơi nó bị kẹt lại trong một bức tường kim loại cho tới sáng hôm sau. Ban đầu, Đặc vụ █████ tin rằng nó chịu lực hút của các lực từ trường, mặc dù các thử nghiệm tiếp theo đã chứng minh rằng điều đó không chính xác. SCP-283 là một hòn đá đá hoa cương bình thường, ngoại trừ hướng rơi sai lệch. Đặc vụ █████ vô tình làm rơi SCP-283 và buộc phải đuổi theo nó. Chuyến thu hồi bao gồm chấn thương nhẹ ở đầu, nhưng đã xác thực những nghi vấn về bản chất của nó.

Ghi chú từ Ts. Wood:

Các nhân sự cấp cao đã cảnh báo rằng ai đó đã trộm SCP-283 để sử dụng như một cái chặn giấy. Tôi không quan tâm dù trông nó có vẻ "thiền" thế nào đi chăng nữa, bất kì hành vi sai trái nào nữa sẽ bị xử lí nghiêm khắc.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License