SCP-2845


đánh giá: +4+x

Mã vật thể: SCP-2845

Mức độ Đe dọa: Đen

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Việc sử dụng các nguồn lực và những nhà chuyên môn bên ngoài để quản thúc SCP-2845 đã được cấp phép. Những chuyên viên này được xem như Nhân viên cấp 2, và không bao giờ được phép rời khỏi Điểm-100. Nếu trong bất kỳ trường hợp nào một nhà chuyên môn phải bị loại trừ khỏi việc quản thúc SCP-2845, thuốc lú cấp A cần được áp dụng trước khi họ được trả về.

Quy trình quản thúc chuyên biệt của SCP-2845 yêu cầu tối thiểu ba mươi cá nhân đã qua huấn luyện và một nguồn ổn định nhân sự chưa được huấn luyện. Bốn mươi - tám nhân viên đã qua huấn luyện gần đây đã được bổ nhiệm vào công tác quản thúc của SCP-2845, được chia ra làm tám đội, với sáu thành viên mỗi đội, và hai mươi - bốn nhân viên dự trù để sẵn sàng thay thế bất cứ lúc nào. Năm nhân viên cấp D mỗi tuần hỗ trợ cho việc quản thúc SCP-2845 đã được cấp phép.

Điểm-100 được xây dựng theo quy chuẩn sau:

  • Điểm-100 được xây dựng với chín vành đai hình tròn đồng tâm, được đánh dấu từ Vành đai-A đến Vành đai-I, với một khoảng hở đặt giữa Vành đai-C và Vành đai-D, được chỉ định là Rãnh-1. Sáu khoang chứa hình tròn được đặt tại các vị trí 0 độ, 60 độ, 120 độ, 180 độ, 240 độ và 300 độ bên trong mỗi Vành đai và Rãnh. Khoang chứa ở góc 0 độ được canh thẳng hướng Bắc.
  • Hai khoang bổ sung được đặt bên ngoài Vành đai-I, tại vị trí 120 độ và 240 độ.
  • Sàn của mỗi khoang chứa mang một biểu tượng ngôi sao sáu cánh được vẽ liền mạch.
  • Khoang chứa trung tâm, nơi quản thúc SCP-2845 và 216 mẫu vật SCP-2845-1, cần một môi trường không khí gồm 96.3% Hydro, 3.25% khí Heli, 0.45% amoniac, duy trì ở nhiệt độ -110°C với mức áp suất là 2.3 bar.

Tất cả quy trình sau đây cần phải tiến hành theo một vòng lặp chu kỳ 63 giờ 54 phút. Mỗi quy trình kéo dài 39 phút, khoảng cách 10 giờ giữa mỗi quy trình. Mỗi quy trình phải được tiến hành bởi sáu cá nhân. Vị trí cho từng quy trình được hiển thị trong dấu ngoặc đơn (). Khởi đầu của mỗi chu kì, quy trình quản thúc sẽ được tiến hành ở Vành đai tiếp theo gần nhất với khoang quản thúc.

Các bài kinh cho các nghi lễ và mô tả của tất cả các loại trang phục khác nhau có thể được tham chiếu ở Tài liệu 2845-C-EXP.

Quy trình 410-Constantin: (60°): Các chuyên viên quản thúc hiện diện phải mang mặt nạ (Vui vẻ, Buồn bã, Giận dữ, Lãnh cảm, Sợ hãi và Ngây ngô) và diễn kịch theo nghi lễ Constantin-A. Nghi lễ Constantin-A là một vở hài kịch về những sai lầm và sự xúc phạm lẫn nhau giữa sáu cá nhân, cao trào là Ngây ngô qua mặt cả nhóm trong một trò chơi đánh đố và tuyên bố làm vua. Kết thúc của nghi lễ Constantin-A là một trò chơi tung xí ngầu. Người chiến thắng trong trò chơi không ảnh hưởng đến quy trình.

Quy trình 420-Perinaldo: (120°): Biểu diễn một tác phẩm âm nhạc được viết cho sáo, kèn ô-boa, kèn clarinet, kèn cor, trống định âm, và trống trầm. Bản nhạc được chơi kèm theo những động tác đặc biệt cùng với phần xướng ca của những người tham gia xuyên suốt buổi diễn, dựa theo nghi lễ Perinaldo-A. Buổi diễn cần phải được chơi sống, bản thu âm của tác phẩm không có hiệu lực.

Quy trình 430-Epimetheus: (180°) Các chuyên viên quản thúc sẽ trao đổi những món quà với nhau. Nội dung bên trong gói quà không ảnh hưởng đến quy trình, nhưng giá trị món quà không được vượt quá 4.28 USD. Những mòn quà trao đi cần được niệm theo toàn bộ bài kinh của nghi lễ Epimetheus-A và rải ngũ cốc vòng quanh khoang chứa.

Quy trình 440-Cassiel: (240°) Nghi lễ Cassiel được niệm khi những chuyên viên quản thúc trói chân của họ bằng vải len và tiêu thụ 0.5 lít dầu oliu. Sau đó họ sẽ dùng búa tạ đập vỡ một tảng đá nặng tối thiểu 200 kilogram. Bài kinh của nghi lễ Cassiel-B được niệm xuyên suốt.

Quy trình 450-Cairo: (300°) Một đối tượng cấp D được chuẩn bị bằng cách vẽ một biểu tượng lên bụng (vòng tròn bao quanh một dấu chấm, với một mũi tên hướng thẳng góc 90 độ) bằng một hỗn hợp gốc bạch kim, và được mặc một bộ áo bào màu xanh, vương miện và quyền trượng. Sau đó, đối tượng cấp D được trói vào một chiếc ghế, và bài kinh cho nghi lễ Cairo-A sẽ bắt đầu được niệm. Sau khi niệm xong bài kinh cho nghi lễ Cairo-A, đối tượng cấp D sẽ bị hoạn bởi một chiếc liềm cầm tay do một chuyên viên quản thúc thực hiện. Cặp tinh hoàn sau đó sẽ được đặt trong một chậu nước muối trong lúc niệm bài kinh cho nghi lễ Cairo-B.

Quy trình 460-Omphalos: (0°) Bài kinh của nghi lễ Omphalos-A sẽ được niệm trước khi nướng chín một đứa trẻ không quá ba tháng tuổi. Bài kinh nghi lễ Omphalos-B được niệm trước khi đứa trẻ bị ăn thịt. Sau khi đứa trẻ được tiêu thụ hoàn toàn, bài kinh nghi lễ Omphalos-C sẽ được niệm trên những viên sỏi dạ dày, mà sẽ được nuốt sau đó. Bài kinh nghi lễ Ompahlos-D sẽ được niệm khi sự nôn mửa bắt đầu, báo hiệu cho một chu kỳ mới.

Trong trường hợp quản thúc thất bại, thiết bị hạt nhân của Điểm-100 sẽ được kích hoạt, theo sau là lệnh niêm phong tất cả các cơ sở của Tổ chức và khởi động Nghị Định 2845-XK1 “Bắn hạ Mặt trăng.”

Mô tả: SCP-2845 là một thực thể bốn chân, chiều cao ngang vai đo được là 2.9 mét và nặng 815 kilogram với một cái cổ cong, thường giữ ở vị trí thẳng đứng, nối dài thêm 0.5 mét, tận cùng là một chiếc đầu mang một gương mặt với nét mặt giống con người. SCP-2845 sở hữu một bộ gạc, với kích thước chiều rộng đo được 4.8 mét: Bộ gạc có màu trắng với vân đen cẩm thạch nổi bật, và chưa từng thay gạc theo như quan sát. SCP-2845 được bao phủ bởi một lớp lông dài 10 cm, ngoại trừ phần gương mặt. SCP-2845 chủ yếu có màu xanh lá mạ, với một dải sọc màu kem bên dưới phần cổ và bụng.

Một chiếc vòng hình tròn bằng băng lơ lửng 15 cm phía sau hộp sọ của SCP-2845, với đường kính đo được 1.7 m, độ dày chiếc vòng là 35 cm. Chiếc vòng này bị gián đoạn ở những khoảng cách đều nhau bởi bảy khối cầu, cấu thành từ Hydro kim loại và Heli kim loại. Mỗi khối cầu có đường kính 15 cm. Chiếc vòng và những khối cầu xoay tròn theo chiều kim đồng hồ với vận tốc 1.6 rpm (số vòng/phút). Lực tác động duy trì chuyển động của chiếc vòng, trạng thái vật lý của những khối cầu, và cách cái đầu của SCP-2845 có khả năng nâng đỡ trọng lượng của bộ gạc đến nay vẫn chưa được làm rõ.

SCP-2845 có khả năng chuyển hóa và tái cấu trúc vật chất ngay lập tức. Không có bất kì vật chất nào được tạo ra hay bị phá hủy trong quá trình này. Đặc tính này có thể được thể hiện tùy ý, cự ly quan sát được là đối với các mục tiêu trong tầm nhìn, cự ly tối đa của năng lực này hiện chưa rõ. Vật chất được chuyển hóa vẫn duy trì tính ổn định bất chấp sự thiếu sót của các yếu tố khác, ví dụ như Hydro kim loại và Heli kim loại là hai kết quả thường gặp, sẽ duy trì ở trạng thái lỏng hoặc rắn bất kể nhiệt độ xung quanh. Vùng không khí đã bị biến đổi sẽ không dung hòa với phần không khí chưa biến đổi, và sẽ duy trì thành phần hóa học có trong nó. Những kết quả chuyển hóa thường thấy nhất là dạng lỏng hoặc rắn của hydro và heli, biến đổi thành phần không khí thành một hỗn hợp khí gồm hydro/heli/amoniac, và biến đổi thực vật trở thành một dạng sống có gốc á kim. SCP-2845 luôn luôn bao quanh cơ thể nó một vùng chuyển hóa đặc trưng với phạm vi xấp xỉ 5 mét. SCP-2845 đã được chứng tỏ hoàn toàn miễn nhiễm với các loại sát thương vật lý.

Phạm vi chuyển hóa khi tấn công thường gặp nhất là dạng hình trụ tròn với đường kính đo được từ năm đến bảy mét và sáu mươi đến tám mươi mét chiều cao, hay dạng hình nón nằm ngang, đo được từ một trăm đến một trăm năm mươi mét chiều dài và chiều rộng từ mười đến ba mươi mét ở vị trí xa nhất. Tuy nhiên SCP-2845 từng được quan sát tấn công một mục tiêu đơn lẻ ở cự ly đến 10 kilomet. Những quan sát đầu tiên của SCP-2845 trong quá trình thu hồi cho thấy rằng nó thường phớt lờ những người không tham chiến, chỉ tập trung chống trả những kẻ tấn công. Tuy nhiên SCP-2845 không hề cho thấy ý định tha cho những người không tham chiến trong phạm vi chuyển hóa của nó. Những báo cáo thu hồi sau đó cho thấy có sự ưu tiên tấn công đối với cả mục tiêu quân nhân lẫn dân thường.

Những con người bị biến đổi bởi SCP-2845 sẽ được ký hiệu là SCP-2845-1. Những mẫu vật SCP-2845-1 là những khối lục lăng chiều cao 2.4 mét, với lớp da như cao su màu vàng chanh. Giảo nghiệm cho thấy các cơ quan nội tạng hầu như không có, trừ não bộ, giờ đây chiếm trọn phần trụ bên trong, chứa đựng phần tái cấu trúc của những cơ quan khác và cả những vật chất bên ngoài. Vẫn chưa biết được rằng SCP-2845-1 hấp thu chất dinh dưỡng như thế nào, hoặc có cần bất kỳ loại dưỡng chất nào hay không?

Nghiên cứu chẩn đoán hình ảnh của mẫu vật SCP-2845-1 cho thấy não bộ của nó luôn ở trạng thái hoạt động cao độ. Phân tích nhiều mẫu vật SCP-2845-1 chỉ ra rằng có những khuôn mẫu của việc kêu gọi và phản hồi, nên ước chừng có thể có một vài dạng giao tiếp từ xa giữa các mẫu vật SCP-28451.

Có báo cáo về nhiều mẫu vật SCP-2845 rải rác khắp nơi nhưng vẫn chưa được bắt giữ và nghiên cứu.

Phụ lục-01: Tóm tắt các mốc thời gian kể từ khi phát hiện lần đầu cho đến lúc quản thúc SCP-2845 như sau:

27/11/2011: Lần đầu tiên phát hiện Sao chổi C/2011 W3.

01/12 /2011: Sao chổi C/2011 W3 được xác nhận bởi Đài nghiên cứu thiên văn Trường Đại Học Mount John.

02/12/2011: Sao chổi C/2011 W3 được xác nhận và đặt tên bởi Trung tâm Nghiên cứu Tiểu hành tinh.

16/12/2011: Sao chổi C/2011 W3 đạt đến điểm cận nhật. Dữ liệu của Đài nghiên cứu thiên văn Solar Dynamics ghi nhận hình ảnh một mảnh vỡ tách ra khỏi phần chính của sao chổi, duy trì vận tốc 0.0018c.

17/12/2011: Quỹ đạo của mảnh vỡ được xác nhận sẽ va chạm với Trái Đất, thời gian va chạm dự kiến vào ngày 21 tháng 12. Quá trình nỗ lực thay đổi đường đi mảnh vỡ của Trạm không gian Thoth thất bại. Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ đưa ra thông báo công khai. Quá trình di tản bắt đầu.

21/12/2011: Mảnh vỡ va chạm Thái Bình Dương, cách bờ biển phía Tây của Mỹ 124 kilomet.

24/12/2011: SCP-2845 được tin là đã đến bờ biển vào ngày này.

25/12/2011: Quan sát đầu tiên về SCP-2845 qua đoạn video quay được của người dân. Tiếp xúc qua máy bay không người lái. SCP-2845 được xác nhận là đối tượng thù địch. Lực lượng của Tổ Chức trong quân đội Hoa Kỳ bắt đầu định hướng phương pháp thu hồi và quy trình quản thúc, với sự hỗ trợ của các đại diện từ Liên Minh Huyền Bí Toàn Cầu. Niêm phong tất cả các Điểm quản thúc của Tổ Chức trong khu vực.

26-29/12/2011: Mở đầu cuộc đánh bom trải thảm SCP-2845 cùng với các thử nghiệm pháo kích đầu tiên. Cùng thời gian này, liên hệ với các chuyên viên quản thúc bên ngoài dựa trên các đặc tính quan sát được của SCP-2845.

30/12/2011: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. SCP-2845 không thể ngăn cản trong mười sáu giờ.

31/12/2011: Tái khởi động oanh tạc.

1-14/01/2012: SCP-2845 băng ngang dãy núi Sierra Nevada trong khi vẫn hứng oanh tạc hạng nặng. ██████ ████████ xây dựng những quy trình quản thúc đầu tiên.

15/01/2012: SCP-2845 tiến đến khu vực quản thúc đã được định trước. Những quy trình quản thúc đầu tiên được ban hành.

18/01/2012: Bước đầu của quy trình quản thúc kết thúc thành công.

20/01/2012: Khởi công xây dựng Điểm-100

03/02/2012: Tiến hành tối ưu hóa các quy trình quản thúc.

19/02/2012: Tuyên bố quản thúc thành công SCP-2845.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License