SCP-2852

đánh giá: +4+x
scpdad.jpg

SCP-2852 trong một sự kiện Cấp độ-Đen.

Mã Vật thể: SCP-2852

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Quy trình quản thúc SCP-2852 cần tập trung vào việc theo dõi và làm gián đoạn các sự cố khi có thể, cùng với việc giám sát các trung tâm dân cư là nơi thích hợp để SCP-2852 hoạt động. Cần theo dõi chặt chẽ mọi cá nhân tham gia các sự kiện Cấp độ-Xanh và Cấp độ-Trắng, đồng thời cung cấp danh tính của họ cho các cơ quan thực thi pháp luật địa phương dưới danh nghĩa những cá nhân có nguy cơ khủng bố. Kể cả trong trường hợp sự kiện bị gián đoạn, danh tính của những cá nhân liên quan tới các sự kiện Cấp độ-Xanh và Cấp độ-Trắng vẫn cần được ghi lại và gửi tới cơ quan thực thi pháp luật địa phương. Những cá nhân chứng kiến các sự kiện nói trên bị gián đoạn cần được cấp thuốc lú Cấp-B.

Các sự kiện Cấp độ-Đen cần được theo dõi cho tới khi kết thúc. Sau đó, mọi cá nhân tham gia cần được cấp thuốc lú Cấp-A, đồng thời lập danh sách và theo dõi tương tự như những người bị ảnh hưởng bởi các sự kiện còn lại. Những thành viên của các Đội Đặc nhiệm Cơ động Upsilon-36, Upsilon-52 và Upsilon-99 đã chứng kiến một sự kiện Cấp độ-Đen cần được cấp thuốc lú Cấp-A khi nghỉ hưu hoặc được điều chuyển, và cần được giám sát nhằm phát hiện các biểu hiện chống đối xã hội hoặc hành vi bất thường khác. Nếu các đặc vụ này được cho là đã bị một sự kiện Cấp độ-Đen lây nhiễm, họ cần được cấp thuốc lú, đình chỉ mọi hoạt động ngoài thực địa và điều chuyển sang thực hiện các công việc với cấp độ an ninh và cường độ làm việc thấp như bảo trì và nhập dữ liệu.

ĐĐNCĐ Y-36 “Kẻ Phá Bĩnh Tiệc Tùng” có nhiệm vụ phản ứng trong mọi trường hợp SCP-2852 xuất hiện. Các ĐĐNCĐ Y-52 “Nghĩa Vụ Phục Vụ” và Y-99 “Những Chàng Trai Bàn Thờ” có nhiệm vụ phát hiện các sự kiện SCP-2852 và yểm trợ cho ĐĐNCĐ Y-36 khi cần thiết.

Các ĐĐNCĐ Y-52 và Y-99 cần trà trộn vào những cộng đồng có ít nhất 60% dân số theo đạo Công giáo La Mã hoặc (theo như Chỉnh sửa 2852-7) Anh giáo. Sự xuất hiện của SCP-2852 gắn liền với bất kỳ tôn giáo nào khác cần được báo cáo với một nghiên cứu viên có Cấp độ An ninh 4/2852 ngay lập tức.

Dù rằng các sự kiện này mới chỉ được phát hiện tại lục địa Bắc Mỹ, mọi cộng đồng là nơi thích hợp để SCP-2852 hoạt động cần được giám sát nhằm phát hiện các trường hợp tăng đột biến tỷ lệ phạm tội vị thành niên, vô sinh, bạo lực gia đình và ly hôn.

Mô tả: Các cá thể SCP-2852 có vẻ ngoài giống với một người đàn ông trung niên da trắng. Về mặt sinh học, các tế bào cấu tạo nên cơ thể của các đối tượng SCP-2852 là tế bào người và giống hệt nhau; dù vậy, không cơ quan nội tạng nào của các cá thể này có thể được nhận diện rõ ràng. Cơ thể chúng được cấu tạo từ mô cơ vân, với tóc và răng cấu tạo từ chitin theo cách tương tự như các loài họ Cicadidae về mặt hóa học. Mắt của các cá thể SCP-2852 không có đặc điểm gì khác thường khi quan sát từ xa, tuy nhiên chúng chỉ nằm trong hốc mắt mà không được liên kết với hệ thần kinh. Các cá thể SCP-2852 có khả năng nói dù chúng không có dây thanh quản hay bất cứ cơ quan nào tương tự; tuy nhiên, chúng không thể hiện được khả năng sử dụng ngôn ngữ và chỉ có thể nói liên tục một loạt các từ hỗn độn. Dù vậy, mọi cá nhân có mặt trong sự kiện nơi SCP-2852 xuất hiện đều cảm thấy rằng dị thể là người hoạt ngôn và coi mọi hành động của nó là bình thường, trừ khi họ được biết đến dị tính của nó từ trước. Các cá nhân này mô tả rằng SCP-2852 luôn có thái độ vui vẻ cùng với khiếu hài hước giản dị, và mọi cá nhân bị ảnh hưởng trong một sự kiện SCP-2852 đều đề cập đến dị thể bằng tên gọi “Anh họ Johnny”. Dù rằng các cá thể SCP-2852 có tri giác, chúng dường như không có trí khôn.

Các cá thể SCP-2852 thường xuất hiện tại nhiều nhà thờ Công giáo và Anh giáo, đồng thời thường được coi là một thành viên quan trọng của những gia đình có liên quan. Các cá thể SCP-2852 luôn được chấp nhận là một thành viên gia đình, bất kể mức độ tương đồng về ngoại hình hay chủng tộc với các thành viên khác. Thực thể này thường xuất hiện tại lễ rửa tội, đám cưới và đám tang; các sự kiện này lần lượt được gọi là sự kiện Cấp độ-Xanh, Cấp độ-Trắng và Cấp độ-Đen. Cho đến thời điểm hiện tại, Tổ Chức chưa ghi nhận SCP-2852 xuất hiện trong bất cứ sự kiện gặp mặt gia đình nào khác.

Mọi nỗ lực theo dõi vị trí của SCP-2852 trước và sau các sự kiện trên đều thất bại. Thực thể này có khả năng xuất hiện tại các sự kiện trên và khiến cho mọi người tham gia cảm thấy nó đã tới đó từ đầu. Nó có thể đột ngột xuất hiện giữa các thước phim được quay trong quá trình theo dõi hoặc né tránh mọi nỗ lực ngăn cản nó tham gia sự kiện của các đặc vụ. Mọi thiết bị giám sát được cài vào cơ thể SCP-2852 đều ngay lập tức hư hỏng, khiến cho thực thể này thoát khỏi việc bị theo dõi.

Mỗi loại sự kiện gặp mặt gia đình có sự tham gia của SCP-2852 đều dẫn đến các biểu hiện khác nhau của dị thể và các tác động khác nhau. Nhìn chung, tác động của việc SCP-2852 xuất hiện tại các buổi gặp mặt gia đình thường nghiêm trọng hơn đối với trẻ em, dù rằng người lớn cũng bị ảnh hưởng bởi những hiệu ứng này. Đáng chú ý, việc ngăn chặn SCP-2852 trước khi nó thực hiện các nghi thức tôn giáo không thể khiến tác động của nó ngừng lan truyền, dù rằng những hiệu ứng này có thể bị giảm nhẹ. Việc SCP-2852 xuất hiện tại sự kiện là đủ để nó tác động đến gia đình có liên quan. Sau sự kiện, khi được hỏi, mọi cá nhân bị tác động đều khẳng định rằng họ có cảm giác quý mến SCP-2852, bất kể nó có hành động gì trong suốt sự kiện.

Để nghiên cứu sâu hơn về các hiện tượng có liên quan, hãy xem tài liệu SCP-3004.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License