SCP-2855


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-2855

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2855 được giữ trong một buồng giam cho người tiêu chuẩn tại Sảnh ██ của Điểm-██.

SCP-2855-1 đương nhiệm không phải chịu bất kỳ quy trình quản thúc nào. Vì lý do bảo mật, danh tính hiện tại của SCP-2855-1 được giới hạn cho nhân viên cấp 4 trở lên.

Mô tả: SCP-2855 là một nhân hình nam gốc Tây Ban Nha. Dòng chữ "Quý Ngài Tiền Tài, từ Các Quý Ngài Nhỏ Bé ® của Tiến sĩ Wondertainment" được xăm trên gáy của SCP-2855.

SCP-2855 bị ảnh hưởng một cách lạ lùng bởi các giao dịch kinh doanh liên quan đến quyền sở hữu nó. Chủ sở hữu hiện tại của SCP-2855, được định danh SCP-2855-1, có thể thiết lập một thỏa thuận bằng văn bản mô tả việc chuyển quyền sở hữu SCP-2855 sang một người khác để đổi lấy một số tiền mặt thuộc sở hữu của bên mua.

Một khi thỏa thuận này được xác nhận với chữ ký của cả hai bên, SCP-2855 sẽ lập tức dịch chuyển đến vị trí được chỉ rõ trong văn bản thỏa thuận hoặc đến vùng lân cận của người nhận nếu không có vị trí được ghi rõ. Đồng thời, số tiền trong thỏa thuận sẽ được chuyển ngay lập tức từ nơi giữ tiền của bên mua sang vị trí đã chỉ định hoặc vùng lân cận của SCP-2855-1 trong trường hợp vị trí không được ghi rõ. Khi giao dịch đã hoàn tất, bên mua có thể được định danh SCP-2855-1, do SCP-2855-1 trước đó không còn là chủ sở hữu của SCP-2855 nữa.

Quá trình này sẽ chỉ xảy ra nếu văn bản thỏa thuận có chữ ký của cả hai bên và quy định cụ thể số tiền được đem ra trao đổi. Các giao dịch phi tiền tệ đều không khả dụng.

SCP-2855 được cho là có thể phỏng theo những mong muốn và định kiến mà bên mua có thể có được về năng lực của nó, với những thay đổi như vậy xuất hiện ngay khi SCP-2855 tái xuất hiện trở lại trong phiên bản mới thuộc sở của SCP-2855-1. Thông thường, SCP-2855 sẽ phỏng theo bất kỳ định nghĩa hoặc nhận định nào về khả năng nó cung cấp được trong văn bản thỏa thuận nhắc đến quá trình chuyển giao nó.

Hiện vẫn chưa biết được các giới hạn về năng lực phỏng theo này, nếu các giới hạn này thật sự có tồn tại.

SCP-2855 được thu hồi vào ngày 21/04/2007 từ tài sản của Cty TNHH Quan hệ đối tác Marshall, Carter, và Dark nơi đối tượng được trao đổi liên tục có chủ đích giữa một số nhân viên nhất định của MC & D nhằm mục đích kiểm tra và sử dụng khả năng thích ứng của SCP-2855. Một đặc vụ của Tổ chức đã mua lại SCP-2885 bằng cách giả danh thành một người nhận SCP-2855 được chỉ định trong một cuộc trao đổi tương tự. SCP-2855 ngay sau đó được chuyển sang sự quản thúc của Tổ chức.

SCP-2855 hiện được tin rằng có thái độ hợp tác với các nhóm đặc biệt của Tổ chức. Do nguy cơ SCP-2855 bị các nhóm đặc biệt bên ngoài bắt được thông qua quá trình trao đổi, không thử nghiệm thêm nào về khả năng thích ứng của SCP-2855 được cấp phép.

Phụ lục 2855-1: Tài Liệu Thu Hồi

Sau khi thu hồi, Tổ chức phát hiện SCP-2855 đang sở hữu tài liệu sau.

Phụ lục 2855-2: Bản Memo liên quan của MC & D được thu hồi

Trước khi thu hồi SCP-2855 từ Cty TNHH Marshall, Carter, and Dark, một số thư từ liên quan được Tổ chức can thiệp, tiết lộ sự tồn tại và tình trạng của SCP-2855. Do các biện pháp phản gián nhằm chống rò rỉ nhận thức về vật thể được thực hiện bởi MC & D, kể từ đó phần lớn các tài liệu này đã được hiệu chỉnh để không đọc được hoặc không thể biết được. Tài liệu duy nhất có thể phục hồi bằng phương pháp truy xuất phục hồi nhận thức có thể tìm thấy bên dưới.

Bản ghi nhớ 23
WQ2B3/XNGSZ/EOY5J
Người gửi Michel Lothar Người nhận Peyton Agapios
Quyết định đã được đưa ra. Giả định của anh, thiếu cẩn trọng như mọi khi, đã được chứng minh tương đối đúng.

Ở cấp độ vật lý, món hàng đúng như ý đối tác mong đợi. Những người có kinh nghiệm với tác phẩm của hắn đánh giá những sửa đổi phẫu thuật bền lâu, hiếm thấy như chúng có thể là vậy, để chưng bày một chất lượng hiển nhiên của tác phẩm trước đó của hắn.

Xét sự phức tạp của các khía cạnh vô hình, kết luận này có thể làm một số người phải nhường mày. Việc kiểm tra sơ bộ mạng lưới chuyển vị của món hàng cho thấy chúng có chất lượng cao. Không chỉ có thế, nhưng cơ chế kích hoạt của các biến dạng thì không, như anh đã giả định, còn có việc ứng dụng thô sơ của một linh kiện động lực bởi người sáng tạo ra nó. Thay vào đó, mạng lưới phản ứng hầu như một cách tự nhiên, bất thường, để tạo ra thông tin ràng buộc mờ đục về vật phẩm.

Nhằm tạo độ thô cho vật phẩm, những thuộc tính này không thể được cài đặt; áp dụng lên một cơ thể bằng đôi tay thiếu kinh nghiệm chỉ để tạo ra một vật phẩm có thể dùng được. Chúng vốn đã có sẵn trong cơ thể đó. Ngay cả những người làm đồ chơi giỏi nhất cũng không thể thực hiện một cách quá hoàn hảo như vậy được.

Vật phẩm tiếp tục gây khó chịu khi đã nghiên cứu kỹ lưỡng. Các sửa đổi có trên vật phẩm, thực tế, đã được tiến hành hai lần: lớp quan trọng nhất được mô tả như trên, với lớp thứ hai là một công việc dư thừa, thô sơ hơn một cách rõ rệt. Đối với các chuyên gia của chúng ta, chất lượng của lớp thứ hai này điển hình cho việc sản xuất tại thời đại này. Vậy, tại sao người sáng tạo lại cố ghi đè lên một lớp vượt trội hơn bằng một sự dư thừa? Tại sao một lớp vốn đã tồn tại trên cơ thể nằm ở vị trí đầu tiên?

Lý tưởng nhất, các câu trả lời sẽ trở nên rõ ràng hơn sau khi thử nghiệm chuyển giao tiếp theo hoàn thành. Cho đến lúc đó, tôi tin rằng anh sẽ giữ vững suy đoán cho riêng mình.
Cty TNHH Marshall, Carter và Dark

Phụ lục 2855-3: Phỏng Vấn Lần 1

Sơ lược: Phỏng vấn được tiến hành sau lần thu hồi ban đầu.

<Bắt Đầu Bản Ghi>

Ts. Latimer bước vào phòng phỏng vấn. SCP-2855 đang ngồi trên ghế dành cho đối tượng phỏng vấn, hai tay bị xích vào chiếc bàn trước mặt. Tiến sĩ Latimer ngồi đối diện SCP-2855.

Ts. Latimer: Chào SCP-2855.

SCP-2855: Chào cô. Cô có thể gọi tôi là Ngài Money.

Ts. Latimer:Tôi là Ts. Latimer, và là người sẽ tiến hành cuộc phỏng vấn này. Trước tiên tôi muốn hỏi anh một số điều về nơi ở của mình. Anh thấy nó thế nào?

SCP-2855: Mọi thứ đang trở nên tốt hơn. Tôi có cảm giác tôi sẽ bắt đầu quý nơi này.

Ts. Latimer: Tôi rất vui khi nghe thấy điều đó. Việc chuyển đi từ tổ chức khác, anh có cảm thấy mình lạc lõng không? Việc bị chuyển đi quá đột ngột, không báo trước?

SCP-2855: Bị chuyển đi chỉ là một phần của trò chơi. Cô có thể nói đó là một trò chơi dài hạn.

Ts. Latimer: Anh không ngạc nhiên khi ở trong một điều kiện khác biệt hả? Bị bao quanh bởi những người xa lạ?

SCP-2855: Tôi chưa từng quen với việc thức dậy với những người quen thuộc xung quanh. Lần nào cũng vậy, nó đều là một cái gì đó mới mẻ. Nó luôn luôn thay đổi.

Ts. Latimer: Và anh thay đổi cùng nó?

SCP-2855: Việc thay đổi xảy ra tùy theo lĩnh vực.

Ts. Latimer: Và lĩnh vực của anh là gì? Mục đích của anh?

SCP-2855: Mục đích của tôi là bất cứ nơi nào tôi nhận được. Tôi … chưa từng bao giờ nói chuyện với ông ta. Cô biết đấy. Ông ta. Nhưng tôi thích nghĩ rằng … theo quan điểm của tôi, ông ấy có nhiều tham vọng lớn lao.

Ts. Latimer: Nhiều tham vọng kiểu gì?

SCP-2855: Tôi nghĩ rằng một phần của tôi đã được sinh ra chủ yếu là từ sự thất vọng. Về ý tưởng đó là cô có thể chỉ nói dối và nhận về mọi thứ trong thế giới này. Không phải để nói là có điều gì sai trái với việc này - với những lời nói dối, ý tôi là - nhưng một đứa trẻ xứng đáng được biết sự thật, đúng chứ? Vì thế tiến sĩ chốt nước đi của mình, và với tôi … tiền nào của đó.

Ts. Latimer: Một vài hiện thực hóa một giấc mơ tư bản?

SCP-2855: Hay sự bạo loạn. Châm biếm? Đó là lời châm biếm à?

Ts. Latimer: Tôi không nghĩ vậy. Xin vui lòng tiếp tục.

SCP-2855: Nhưng, ý tôi là. Tôi thích được săn đón. Biết rằng tôi … làm được việc. Luôn có một vài phép màu trong khoảng thời gian đầu.

Ts. Latimer: Xin hãy cho tôi biết về khoảng thời gian đó.

SCP-2855: Khi tôi mới bắt đầu, luôn luôn có điều này … người chủ đầu tiên của tôi, cô ấy chỉ là một cô bé. Tên cô ấy là Annabeth.

Ts. Latimer: Cô ta đã đổi anh đi?

SCP-2855: Yeah, nhưng đó chỉ là tôi thôi. Việc đó là dành cho tôi. Những khoảng thời gian tốt đẹp ấy, nơi mà tôi chỉ … trôi dạt xung quanh, trốn trong những ngôi nhà trên cây, gặp gỡ những con người mới. Thỉnh thoảng tôi trông hoàn toàn khác. Thỉnh thoảng chúng thậm chí còn không thể nhìn thấy tôi luôn.

Ts. Latimer: Điều gì đã kết thúc chuyện đó?

SCP-2855: Ờ thì, người lớn dường như có vấn đề về việc tôi ở bên con cái họ. Một vài nhân chứng, và rồi tôi xong chuyện. Và tôi sẽ không bao giờ có một đứa trẻ làm người bảo hộ nữa.

Ts. Latimer: Nhưng anh còn có những người khác.

SCP-2855: Không có … nhiều người khác trước khi chúng đến. Marshall, Carter, Dark. Chúng nắm bắt tình hình nhanh chứ nhỉ?

Ts. Latimer: Anh sẽ không phải đối phó với chúng nữa đâu.

SCP-2855: Hoặc bị đối phó bởi chúng, tôi cho là vậy.

Ts. Latimer: Và chúng đã thử nghiệm anh?

SCP-2855: Cô có thể gọi nó như thế. Giao dịch tôi qua lại, thử … well, bất cứ thứ gì. Tôi đã trở thành … những con người khác. Có lần, tôi còn là hai người. Hoặc tôi trở thành người cực kỳ thuyết phục. Hoặc có thể tôi bắt đầu nôn ra đá quý.

Ts. Latimer: Nhằm tìm ra các giới hạn của anh à?

SCP-2855: Đại loại vậy. Nhưng tôi không biết liệu chúng đã tìm ra hay không.

Ts. Latimer: Việc đó cảm giác thế nào? Thay đổi quá thường xuyên như vậy?

SCP-2855: Cô biết đấy, như … chứng đau đầu do rượu. Tôi chưa từng bị lần nào, nhưng tôi đã nhìn thấy chúng. Cô biết điều gì đó đã xảy ra. Và bây giờ cô khác đi. Nhưng cô không thể nói được những gì đã thay đổi, hay cô đã như vậy bao lâu rồi. Có khoảng thời gian lãng quên này, và sau đó cô quay lại. Khác đi.

Ts. Latimer: Có đau đớn không?

SCP-2855: Tôi nghĩ, theo định nghĩa, nó sẽ không đau. Không có sự đau đớn. Không có bất cứ điều gì, thực sự là vậy. Chỉ là … không tồn tại, thay vì tồn tại.

SCP-2855 trầm ngâm trong vài giây.

Ts. Latimer: Tôi nghĩ như thế là đủ cho hôm nay. Nếu có cần điều gì liên quan, tôi sẽ cho anh biết.

SCP-2855: Tôi tin tưởng cô. Tôi biết mình đang ở trong tay người tốt.

<Kết Thúc Bản Ghi>


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License