SCP-2912

đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-2912

Phân loại: Safe Neutralized

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các thi hài của SCP-2912-1, SCP-2912-2, và SCP-2912-3 sẽ được bảo quản trong đơn vị lưu trữ đông lạnh cá nhân tại Điểm Quản Thúc Sinh Học-66.

Mô tả: SCP-2912 là tên chỉ định cho ba sinh vật đại khái hình người giống những chú hề rạp xiếc tiêu biểu: SCP-2912-1, SCP-2912-2, và SCP-2912-3. Gần giống con người về mặt di truyền (các cá thể có chia sẻ chung một tổ tiên liên hệ gần gũi với Homo sapiens), thực thể SCP-2912 có/đã có trải qua (các) cải thiện khắc nghiệt và đa dạng về vật chất và tâm lý. Mọi cá thể SCP-2912 đã bị vô hiệu hóa đột ngột vào 16/11/1998 - sự cố được xác định là hoàn toàn vô ý với PoI-4569 bị đỗ lỗi do không thông báo thông tin liên quan cho nhân sự Tổ Chức.

Tổng quát SCP-2912-1:

 • Một cơ thể gần như hoàn toàn hình cầu.
 • Thiếu hoàn toàn bộ xương.
 • Trong khi chân, tay và đầu nó có tồn tại, chúng được phát hiện là vết tích và bị teo cơ trầm trọng.
 • Gần giống một quả bóng bay bơm khí, SCP-2912-1 đã có thể di chuyển chính nó qua không khí bằng bàng quang khí nội tạng (được tạo ra từ phổi trái, bị phình to đến mức nó chiếm phần lớn khoảng trống bên trong) và cơ vòng khoang hậu môn bị biến đổi.
 • Da đen và trắng, hình thành các đường sọc ngang khắp cơ thể nó.
 • Có khả năng thè ra một chiếc lưỡi dài màu đen - hành động tạo ra một âm thanh giống như tiếng được tạo ra bởi "còi tiệc"3.
 • Mặc dù chỉ số thông minh của nó là không chắc chắn, nó ít nhất có thể hiểu được một số từ Tiếng Anh (chủ yếu trong dạng mệnh lệnh).

Tổng quát SCP-2912-2:

 • Một sinh vật hình người cao thất thường (2.56 mét) và khẳng khiu (với trường hợp ngoại lệ là tay trái và bụng nó, cả hai đều có vẻ phồng lên).
 • Có khả năng phát ra nhạc từ cơ thể bất đối xứng và sai khớp của nó.
 • Đốt xương sống tương đối lớn và có hình dáng kì lạ, phát ra âm thanh giống mộc cầm đang được đánh (với 'bài hát' có vẻ khác biệt theo sự tương quan với góc độ hiện tại của xương sườn SCP-2912-2). Cách nó có thể tạo ra những âm thanh này mà không cần đánh trực tiếp vào mỗi đốt xương chưa bao giờ được suy ra.
 • Tay trái to và phẳng và được sử dụng để đánh cái bụng phình của nó - âm thanh được tạo ra nghe giống tiếng trống trầm.
 • Khuôn mặt nó thiếu mắt, có một chiếc mũi đỏ phồng (có khả năng phát ra tiếng còi mặc dù hoàn toàn hữu cơ) và chủ yếu bị chi phối bởi một cái miệng lớn (không có môi).
 • Da vàng được bao phủ bởi 'chấm bi polka' đỏ.
 • Tiếng nói không tương đồng với bất nhạc cụ nào được biết đến nhưng đã được mô tả bởi các nhà âm nhạc học Tổ Chức là giống phong cầm pha tạp đàn sóng nhạc Martenot4
 • Có trí thông minh tiềm năng cao hơn các thực thể SCP-2912 khác, do nó đã có thể soạn nhạc riêng biệt khi được ra lệnh.
 • Âm nhạc tạo ra bởi SCP-2912-2 kích động phản ứng cảm xúc mãnh liệt giữ người nghe - hiện tại chưa chắc chắn rằng phản ứng này là dị thường hoặc đơn giản chỉ là một phản ứng tâm lý có thể được giải thích.

Tổng quát SCP-2912-3:

 • Giống một con người sinh học hơn SCP-2912-1 hoặc SCP-2912-2. Sự hiện diện của sơn phủ mặt là một phần của vẻ bề ngoài tự nhiên của nó.
 • Hiển nhiên, tiếng cười là cách tạo âm duy nhất của nó. Âm thanh này là một nhận thức độc và kích thích tiếng cười không kiểm soát giữa người nghe, kéo dài khoảng 6 đến 32 tiếng.
 • Khả năng tạo ra bánh kem dường như từ không khí. Đã suy đoán rằng vật chất ở gần đã bị biến chất và được dịch chuyển tới SCP-2912-3 dưới dạng bánh kem.
 • [THÔNG TIN ĐÃ XÓA]

Các dị thể này đã được phát hiện vào 05/10/1998 sau một cuộc đột kích lên một khu hội chợ được tổ chức bởi Gánh Xiếc Bất Yên của Herman Fuller chỉ vài phút trước sự có mặt của mật vụ Tổ Chức. Một chiếc lều nhỏ bị bỏ lại, những chiếc khác đều biến mất khi mật vụ tiếp cận. Bên trong là SCP-2912-1, SCP-2912-2, SCP-2912-3, và PoI-4569.

Vào 16/11/1998, tất cả các thực thể SCP-2912 tự vô hiệu hóa giữa 0400 và 0600. Video biểu thị ra rằng không có sự thay đổi về hành vi trước sự kiện vô hiệu hóa, khi các cá thể SCP-2912 bất ngờ phát nổ - đơn vị quản thúc của chúng bị bao phủ trong máu, nội tạng, hoa giấy và một chất lỏng nhầy màu đen với mục đích chưa xác định. Khi được kể về sự cố này, PoI-4569 đã nói (nguyên văn): "Lũ cục súc chúng mày quên vắt sữa hề, đúng không ? Làm mất hết công sức cả thập kỷ, bọn khốn."

Phụ lục: Một sự cố xảy ra vào 25/12/1998, khi video giám sát trong phòng giam của PoI-4569 cho thấy cửa mở ra (khi video bên ngoài cho thấy cửa đóng và không có báo động được kích hoạt). Vào lúc này, tiếng nhạc calliope nhỏ có thể được nghe thấy trong phòng giam và PoI-4569 bắt đầu nói chuyện với một đối tượng không xác định:

Đối Tượng Không Xác Định: [giọng rất trầm và phi điệu tính nhưng lời nói vô thanh và không rõ]

PoI-4569: Đến đây đúng lúc lắm! Đó là mặt cười hay là cau có vậy? Với mày tao chẳng bao giờ phân biệt được.

Đối Tượng Không Xác Định: [không rõ]

PoI-4569: Một gánh nặng ư? Thôi nào, tao là thằng lai hề tuyệt con mẹ nó vời nhất chúng mày có và Ngài. Fuller biết điều đó mà.

Đối tượng không xác định sau đó nhanh chóng bước vào phòng giam - có thân hình cơ bắp nhưng các chi tiết hơn nữa bị che khuất bởi một đám mây có vẻ như là khói, tỏa ra khắp phòng giam qua cánh cửa dị thường. PoI-4569 kêu cứu nhưng nhân viên an ninh đã không đến kịp thời. Khám nghiệm tử thi tiết lộ rằng nguyên nhân tử vong là nhồi máu cơ tim nghiêm trọng (được biết đến phổ biến hơn là lên cơn đau tim).

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License