SCP-2915


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-2915

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2915 là tài sản của Tổ chức và được vận hành bởi nhân sự Tổ chức như một quán Wendy's bình thường, dưới sự giám sát của Đội Đặc nhiệm MTF Psi-25 "Kẹt Xếp Hàng". Nhân sự cần tuân thủ theo mọi quy định chuyên nghiệp của Công ty Wendy's. Nhân sự trực đêm cần chuẩn bị mặt nạ phòng độc và đèn UV quang phổ rộng.

Kho lạnh cần được khóa chặt.

Nhân viên được khuyến cáo không nên để ý tới mọi âm thanh từ bên trong.

Miêu tả: SCP-2915 là một nhà hàng Wendy's ở ██████, Ohio. Cửa hàng có hai đặc tính dị thường chính:

  1. Thực đơn của quán tại thời điểm thu hồi không trùng khớp với bất kỳ thực đơn Wendy's bình thường nào, các quy định an toàn thực phẩm, hay tính chất hóa sinh của Trái đất. Mọi thực phẩm thu hồi đã được đưa vào thí nghiệm để nghiên cứu.
  2. Kho lạnh không có sàn. Độ sâu của đường ống bên dưới vẫn chưa được xác định - Các nhiệm vụ định vị vẫn chưa có kết quả xác thực. Sáu hệ thống ròng rọc được lắp vào trần kho, mỗi hệ thống bao gồm một sợi xích và một cái móc thịt. Những ròng rọc này được điều khiển bởi một hệ thống van ở gần lối vào. Một trong những sợi xích đã được thả xuống đường ống.

Các nỗ lực để xuống tới đáy của kho lạnh vẫn chưa thành công - hành trình tự động dài nhất tới nay kéo dài bốn tháng trước khi mất tín hiệu. Việc điều chỉnh chiều dài của các dây xích chưa được thực hiện ngoài việc thiết lập việc sử dụng các van.

Một loại khí màu vàng chưa rõ cấu tạo hóa học rò rỉ từ kho lạnh vào ban đêm, thường là từ 0200 đến 0445 giờ. Loại khí này nặng hơn không khí, có tính độc hại nhẹ (phơi nhiễm lâu dài sẽ gây tổn thương tới phổi và thận) và bị phân hủy dưới bức xạ cực tím hội tụ.

Âm thanh đôi khi phát ra từ bên trong kho lạnh, bao gồm tiếng đập phá trong đường ống, tiếng rung chuyển của dây xích, tiếng cào vào kim loại bên trong cửa vào và tiếng vọng xa xôi của bài hát "I've Got You Under My Skin" bởi Frank Sinatra.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License