SCP-2923


đánh giá: +3+x

Mã Vật thể: SCP-2923

Phân loại: Safe

Quy trình quản thúc đặc biệt: Các cá thể SCP-2923 phải được giam giữ tại Điểm-51 Tủ Khóa Vật Phẩm Dị Thường tại Khu vực-11. Tủ khóa này có thể được truy cập thông qua các thẻ khóa dự phòng được giới hạn cho những nhân sự có giấy phép 2/2923. Sau Sự cố 2923-02, công cuộc thí nghiệm đã bị hoãn lại.

Mô tả: SCP-2923 là một tập hợp những thanh protein (Từ SCP-2923-1 tới -12), mỗi cá thể SCP-2923 cung ứng các hiệu ứng dị thường lên những cá nhân tiêu thụ. Cái tên "Thanh protein Tăng lực của Ts. Wondertainment TM", được in dọc với hương vị được liệt kê trên bao bì của mỗi cá thể. Một đoạn giới thiệu ngắn quảng cáo mặt hàng được in ở mặt dưới bao bì:

Khiến cho bạn bè của bạn phải sửng sốt! Khiến cả cho địch thủ của bạn phải kinh sợ! Với Wondertainment, giấc mơ sở hữu siêu sức mạnh chỉ là chuyện nhỏ! Giờ đây, bạn cũng có thể trải nghiệm cảm giác gay cấn khi trở thành siêu anh hùng! Mười hai hương vị tuyệt vời, mười hai năng lực PHI THƯỜNG!

Bản ghi Sự cố SCP-2923-01: Một chiếc hộp chứa 144 (toàn bộ 12 cá thể) thanh SCP-2923 đã được phát hiện trước cửa nhà riêng Ts. Ackles vào 10/12/1986. Một đoạn phim từ máy quay an ninh đã bị hỏng tạm thời trong khoảng thời gian từ 02:00-02:05 đã cản trở công việc điều tra về nguồn gốc của gói hàng, đồng thời công cuộc điều tra cũng không phát hiện ra bất kì dấu vân tay hoặc dấu vết DNA nào sót lại trong quá trình giao hàng. Ts. Ackles đã liên hệ với nhân viên quản lý để thu hồi gói hàng khi được công nhận tên thương hiệu.

Đoạn trích từ bản ghi thí nghiệm

Cá thể/Hương vị Thí nghiệm/Kết quả
-11/Mental Meringue! Sáu phút kể từ lúc tiêu thụ cá thể, D-9661 bắt đầu càm ràm về việc nghe thấy hàng chục giọng nói. Nội dung của những giọng nói phát ra được cho là chỉ giới hạn trong những câu nói nửa vời, tự hỏi bản thân, đoạn trích từ các bài hát nổi tiếng và các cuộc chuyện trò vô nghĩa rải rác với những câu nói tục tĩu. Việc thí nghiệm lặp đi lặp lại đem lại kết quả tương tự, mặc dù trong lần thí nghiệm thứ bảy, D-9205 đã bí mật hơn về những thông tin liên quan đến một vật thể phân loại Thaumiel. Toàn bộ các cá thể -11 đã bị tiêu hủy do có khả năng vi phạm thông tin nội bộ.
-03/Pyrokinetic Pineapple! Năm phút kể từ lúc tiêu thụ cá thể, các đối tượng bắt đầu đổ mồ hôi không thể kiểm soát. Cơ thể các đối tượng sau đó tự động phát cháy. Các đối tượng được ghi nhận tử vong sau vài phút, và các hiệu ứng dị thường ngừng phát động. Việc phân tích hài cốt đã cho thấy tuyến mồ hôi của các đối tượng bắt đầu sản xuất triethylborane sau khi tiêu thụ cá thể SCP-2923-03. Trong lần thí nghiệm thứ ba về cá thể này, thực tế các đối tượng đã chứng minh được khả năng miễn nhiễm với nhiệt độ của ngọn lửa bùng phát từ cơ thể. Đáng tiếc, các đối tượng không duy trì được trạng thái này lâu do ngọn lửa từ cơ thể đã tiêu thụ hết lượng oxy có sẵn.
-05/X-Raisin! Đối tượng được báo cáo có khả năng nhìn xuyên thấu các vật liệu xung quanh và việc thí nghiệm đã cho thấy mắt của đối tượng phát ra bức xạ ion hóa. Vài ngày sau đó, đối tượng được ghi nhận đã mất hoàn toàn chức năng thị lực do giác mạc bị hủy hoại nghiêm trọng.
-09/Temporal Toffee! Không hiệu ứng đặc biệt nào được phát hiện sau hai mươi phút tiêu thụ cá thể. Sau đó, một nhân viên giám sát tham gia thí nghiệm đã chỉ dẫn D-7473 cố gắng để di chuyển tới một phút sau đó ở tương lai. D-7473 phi vật chất hóa khỏi khu vực thí nghiệm sau một thời gian ngắn tập trung cao độ, và không xuất hiện trở lại vào thời điểm dự định. Đối tượng sau đó được các nghiên cứu viên đóng quân tại Khu vực Mặt Trăng-32 phát hiện, cách xa Trái Đất khoảng 4.000 km.
-06/Peanut-Brawler Crunch! Đối tượng đã trải qua quá trình tăng trưởng cơ bắp với tốc độ cực nhanh, hơn 100 kg chỉ trong vài giây. Quá trình này đã kéo căng lớp biểu bì của đối tượng dẫn đến vấn đề chúng bị vỡ ra ở một số khu vực trên cơ thể, cuối cùng đối tượng đã tử vong do mất máu quá nhiều.
-04/Coconut Cream Piebeam! Đối tượng báo cáo cảm nhận được sự kì lạ ở võng mạc, sau một lúc tập trung, đối tượng đã bắn ra một tia năng lượng chấn động từ mắt. Rung chấn từ tia năng lượng nói trên đã bẻ gãy cổ, giết chết đối tượng ngay lập tức.
-07/Yummy Gummy Taffy Toffee! Đối tượng sau khi tiêu thụ có khả năng uốn dẻo cơ thể, đối tượng thể hiện khả năng uốn dẻo cơ thể thành nhiều hình dạng. Đối tượng đã cố gắng xác định giới hạn của khả năng mới này bằng cách làm kéo căng cơ thể dọc theo bức tường phía bắc của buồng thí nghiệm. Đối tượng đã được xác thực là không thể chuyển biến cơ thể trở về hình dạng ban đầu, và khả năng uốn dẻo nói trên đã chấm dứt hoàn toàn sau khi đối tượng tử vong. Nguyên nhân tử vong là do đối tượng bị thiếu oxy và thiếu máu cục bộ.
-01/Machmallow! [THÔNG TIN ĐÃ XÓA], phải mất vài ngày để xóa bỏ toàn bộ dấu vết của đối tượng khỏi buồng thí nghiệm.

Báo cáo sự cố SCP-2923-02

Ghi chú sau đây đã được phát hiện trong thư mục trước kia chứa các bản sao vật lý phục vụ cho các bản ghi thí nghiệm SCP-2923 trong Kho lưu trữ tài liệu của Điểm-11.

Gửi tới những bằng hữu thân thiết của chúng tôi tại Tổ chức,
Thay mặt cho Wondertainment, thay mặt cho trẻ em trên toàn thế giới, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn! Thông qua quá trình kiểm định sản phẩm nghiêm ngặt, chỉ chúng tôi tại Wondertainment mới có thể đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho những khách hàng tin tưởng mua sắm mặt hàng của chúng tôi. Vì Tổ chức của các bạn đã từng là một khách hàng ủng hộ nhiệt tình trong quá khứ (Đừng nghĩ rằng chúng tôi không biết ai là nguồn cung ứng đầy đủ đống Gusho-Squisho Squeeze 'Em Smack' Em Twisty Tutti-Frutti Retrocausal Gummi Worms ^TM^ !), và do đó bạn là người đang sử dụng Hạng-Đặc Sản với số lượng lớn nhất từ trược tới giờ trong chiếc phi cơ này hay là bất kỳ chiếc phi cơ nào khác, chúng tôi cho rằng đã đến lúc bạn được đền đáp xứng đáng do sự cống hiến của bạn với công ti chúng tôi! (Yay, tình bạn !!!)
Vì sao ư, nếu không nhờ những cuộc thí nghiệm năng lực của những nghiên cứu viên đáng tin cậy của bạn, thì chỉ có Chúa mới biết được tác hại tồi tệ nào có thể xảy đến với những người tiêu dùng vô tội của chúng tôi?!? Giờ đây, với một số sửa đổi nhỏ, cuối cùng chúng tôi cũng có thể phát hành Thanh protein Tăng lực ^TM^ để trẻ em trên toàn cầu đều hài lòng với sản phẩm! Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn một lần nữa!!
Mãi mãi diệu kì,
Berkshire Swash (Trưởng Phòng ban Đồ ngọt & Vật tư tiêu dùng)

Một cuộc điều tra của RAISA về việc đánh cắp các tài liệu mật liên quan SCP-2923 đã cho thấy rằng Điểm-11 đã bị một thực thể không xác định xâm nhập (đang chờ phân loại SCP). Cảnh quay từ máy quay an ninh cũng gặp tình trạng tương tự như đã được ghi lại trước đây tại nhà riêng của Ts. Acker. Các nhân sự làm việc trong Khu vực-11 đã được phỏng vấn và nhiều người trong số họ đưa ra các báo cáo khác nhau về kẻ xâm nhập. Mặc dù được báo cáo khác nhau về chủng tộc, ngoại hình và giới tính của thực thể, nhưng các báo cáo đều thống nhất kẻ xâm nhập là Nghiên cứu viên Cấp 5 với cái tên Tiến sĩ Kasich. Điều này đã được xác thực là không chính xác, vì không có nhân sự nào như vậy đang làm việc tại Tổ chức. Các biện pháp an ninh đã được nâng cấp sau đó và Lực lượng Đặc nhiệm Lưu động Xi-1964 (Ngày Bốc Hỏa của Slugworth) đã lập hồ sơ về khả năng sản xuất và lưu hành sản phẩm trong tương lai của SCP-2923.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License