SCP-2953


đánh giá: +7+x

Mã vật thể: SCP-2953

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-2953 và mọi mảnh vụn từ vật thể phải được giữ trong một kho lưu trữ tại Khu-44. Nhân sự phải mang găng tay khi xử lý SCP-2953 và mọi mảnh vụn từ nó, không được trực tiếp tiếp xúc với vật thể.

Mô tả: SCP-2953 là chỉ định chung cho một tảng đá có hình dáng gần giống với hình dạng của một người phụ nữ và những mảnh vụn được trích xuất từ tảng đá nói trên. Tại thời điểm được phục hồi, khối đá có khối lượng khoảng 45kg. Thành phần hóa học của SCP-2953 bao gồm một hỗn hợp Carbon (≈70%), Canxi (≈25%), và phốt pho (≈5%).

Khi một người tiếp xúc trực tiếp với SCP-2953 (sau đây sẽ được gọi là “đối tượng”), anh/cô ta sẽ trải qua những sự biến đổi như sau:

  • Xương cụt bị kéo dài, thường lòi ra khỏi biểu bì.
  • Lượng pheomelanin trong tóc của đối tượng tăng lên.
  • Lông tăng trưởng nhanh một cách bất thường trên khắp cơ thể của đối tượng.
  • Gương mặt bị kéo dài ra đến nỗi hình thành một cái mõm.
  • Bàn tay và bàn chân bị biến đổi trở thành những chi có móng vuốt.
  • Sản lượng nội tiết tố estrogen trong đối tượng bị tăng mạnh, thường gây ra sự phát triển về phần ngực
  • Mọc thêm núm vú (lên đến bốn núm mỗi bên ngực) trên phần ngực.

Quy mô của những biến đổi này có ảnh hưởng lớn nhất lên (những) khu vực gần chỗ mà SCP-2953 đã tiếp xúc với cơ thể của đối tượng. Những biến đổi này có thể dễ quan sát và xảy ra với một tỉ lệ cao hơn đối với các đối tượng nữ hơn là các đối tượng nam. Mặc dù không gây ra tử vong, nhưng các biến chứng sức khỏe sẽ sớm nảy sinh do cơ thể của đối tượng không thể đối phó với những sự biến đổi đột ngột này.

Những mảnh vụn từ SCP-2953 (lên đến tổng khối lượng 5kg) đã được trích xuất bởi những người quản thúc nó trước đây là Cơ Quan Giám Sát Dị Thể Đế Quốc Nhật Bản (IJAMEA). Đa số những mảnh vụn này đã được sử dụng để làm thành phần chính trong việc sản xuất ra 108 viên đạn dễ vỡ, phần còn lại có thể đã được dùng cho mục đích phân tích và nghiên cứu. Những viên đạn trên đã được nạp vào các băng đạn Arisaka 6.5x50mmSR đã chỉnh sửa, dự định là loạt đạn được sử dụng bởi súng trường bắn tỉa Type 97.

Trước khi IJAMEA kiểm soát được vật thể, SCP-2935 đã được lưu trữ trong Phòng Trưng Bày Seimei.1 Dưới đây là một bản dịch của tấm bảng hiệu mô tả SCP-2953.

Đây là Sessho-seki, cũng là thi hài của Tamamo-no-Mae, tinh linh cáo đã từng có những mưu đồ xấu xa với Hoàng Đế Toba và bị xử tử trên vùng đồng bằng của Nasu ở Tỉnh Shimotsuke. Tinh linh báo thù của nàng tiếp tục ngụ lại trong thân xác và biến đổi thành một hòn đá. Ai chạm vào nó thì chắc chắn sẽ thiệt mạng, và bị khắc phục bởi tinh hoa tinh thần của Tamamo-no-Mae.

Trong năm thứ hai của kỷ nguyên Ryakuō, Tướng Quân Ashikaga Takauji đã ban tặng thứ này như là cống vật cho triều đình của Hoàng Đế. Nó là bằng chứng cho sự cống hiến của Mạc Phủ trong việc đem lại công lý đỗi với những kẻ giả mạo tại Yoshino.2

Vào ngày ██/██/1936, IJAMEA đã yêu cầu di dời SCP-2953 khỏi Phòng Trưng Bày Seimei để phục vụ cho một dự án mang tên Dự Án Dakki. Dưới đây là bản trích đã được dịch lại từ một lời đề nghị liên quan đến Dự Án Dakki, được viết bởi Tiến sĩ Abe.

Với sự chấp thuận từ Cơ Quan Nội Chính Hoàng Gia Nhật Bản, SCP-2953 đã được vận chuyển đến cơ sở Fusan7 của IJAMEA, Ở đó, nó đã được thử nghiệm để chuẩn bị cho Dự Án Dakki. Dưới đây là một loạt những đoạn trích đã được dịch lại có liên quan đến Dự Án Dakki.

Tất cả mảnh vụn từ SCP-2935 đã dược phục hồi từ cơ sở Fusan của IJAMEA vào ngày ██/██/1945, sau khi Nhật Bản đầu hàng trong Thế Chiến II.Tóm Tắt: Tài liệu bổ sung re: Thực Thể "Tamamo-no-Mae". Mặc nguồn gốc của nó là một sản phẩm của SCP-2953 nhưng Tổ Chức vẫn không thể tự mình chứng minh hoặc phủ nhận điều đó.

Bộ Chỉ Huy Tối Cao IJAMEA đã khẳng định rằng họ đã không nhận được bất kỳ tài liệu nào có liên quan đến việc bắt giữ Thực Thể gọi là "Tamamo-no-Mae" và phủ nhận rằng tổ chức này đã từng sở hữu nó. Tuy nhiên, những tài liệu từ cơ sở Fusan của IJAMEA đã cho thấy rằng thực thể trên đã được bắt giữ thành công và được giam giữ ở cơ sở Fusan cho đến khi kết thúc Thế Chiến II.

Khi Tổ Chức chiếm đóng cơ sở Fusan của IJAMEA vào ██/██/1945, Thực Thể "Tamamo-no-Mae" đã không còn được tìm thấy trong buồng giam của nó nữa. Vị trí hiện tại của nó hiện vẫn chưa rõ. Một giả thuyết từ O5-██ cho rằng Thực Thể "Tamamo-no-Mae" đã được quản thúc dưới dạng một vật thể SCP khác, cụ thể là SCP-953 do những thu hồi mới đây tại Fusan. Tuy vậy, SCP-953 đã phản ứng tiêu cực với bất kỳ lời đề cập nào có liên quan đến Nhật Bản.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License